Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024

Hoa hậu Nhân ái Cao Ngọc Lan: Hành trình sẽ còn rất dài

spot_img

Nên đọc

Sau gala chính thức hôm 18/10 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, vừa qua đã diễn ra đêm Thanks Party ấm áp, tròn đầy niềm vui đã khép lại chặng đường tìm kiếm 17 đại sứ nhân ái. Các đại sứ nhân ái mùa này sẽ bắt đầu trọng trách là đại diện hình ảnh cho các hoạt động thiện nguyện ở các tỉnh thành mà bản thân đảm nhận.

Cùng với 16 nhân vật có tầm ảnh hưởng trong xã hội, Hoa hậu Nhân ái Cao Ngọc Lan cũng sẽ giữ vao trò này tại tỉnh Nghệ An. Chị cho biết sắp tới đây sẽ là những ngày bận rộn bằng những kế hoạch, công việc cụ thể để hướng về quê nhà nói riêng, cộng đồng, xã hội nói chung.

      

Nhìn lại Tìm kiếm Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2020, bằng sự cố gắng tuyệt với của ban tổ chức, cũng như nhiều lời động viên từ xã hội mà chương trình cũng hoàn thành như ước vọng của nhiều người.

Cao Ngọc Lan và Hoa hậu Diệu Thúy

Theo đó, Tìm kiếm Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2020 do HKT Entertainment nắm bản quyền đã tìm ra 17 gương mặt tiêu biểu trong hàng trăm ứng viên (con số này năm 2019 là 16 đại sứ). Đây là những nhân vật nổi bật ở nhiều lĩnh vực khác nhau để đảm nhận công tác xã hội, cộng đồng.

Tại dạ tiệc Thanks you Party hôm 27/10, Hoa hậu Nhân ái Cao Ngọc Lan đã chính thức được Hoa hậu Diệu Thúy và Hoa hậu nhân ái Thanh Đạm thay mặt BTC trao Giấy chứng nhận. Bắt đầu từ đây, chị sẽ thực hiện sứ mệnh của mình bằng chính những hoạt động cụ thể, tất cả đều hướng về cộng đồng thông qua những dự án chuyên nghiệp hơn không chỉ tại Nghệ An mà tại các tỉnh thành khác.

Cũng tại sự kiện, Ông Lê Ngọc Hưng – Trưởng BTC bày tỏ lòng biết ơn và yêu thương tất cả. Đặc biệt, ông dành nhiều sự ngưỡng mộ và hy vọng ở các đại sứ nhân ái mùa này, để cùng chung tay góp phần phát triển xã hội, đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng.

Đến từ Nghệ An, Hoa hậu Nhân ái Cao Ngọc Lan còn được biết đến là một nữ doanh nhân thành công trong lĩnh vực nông nghiệp, nhất là chăn nuôi hươu và sản xuất nhung hươu chất lượng cung cấp ra thị trường. Chị được xem là một trong những điển hình kinh tế được tuyên dương trong nhiều năm qua.

“Tôi tin bản thân mình sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho quê hương nói riêng và những vùng miền khác trên cả nước. Hành trình còn rất dài, nhưng mỗi chuyến đi sẽ là những kỷ niệm không thể nào quên. Hơn hết, cuộc sống sẽ thi vị hơn nếu trái tim mình biết rung động trước những hoàn cảnh khốn khó” – Hoa hậu Nhân ái tỉnh Nghệ An cho biết.

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...