Thứ Sáu, Tháng Mười 22, 2021

Hoa hậu Lê kiều Tiên cùng nhóm bạn tổ chức từ thiện tại quê nhà

Must Read

Lần đầu chạm ngõ “bộ môn” săn sale, cô nàng hốt cả chục món chỉ hết 250K

Dù mới “nhập môn” săn sale chưa lâu, cô bạn này vẫn đánh “bùa choáng” cả cõi mạng khi...

Kinh nghiệm chi tiêu cho những “tấm chiếu mới” lần đầu sống tự lập

Sống tự lập ngoài bản lĩnh còn cần đến một chiến lược chi tiêu và quản lý tài chính...

Lên kế hoạch đón 20.10 không u sầu cho các cô nàng độc thân

 Thử áp dụng những gợi ý dưới đây, hội chị em sẽ nhận ra đôi lúc độc thân trong...

Những ngày đầu sau cách ly vì cơn đại dịch, nhận thấy nhiều mảnh đời bất hạnh vẫn còn khó khăn trong cuộc sống, đây là lý do để Hoa hậu Lê Kiều Tiên và nhóm bạn quyết định tổ chức buổi từ thiện “tự phát” để chia sẻ tình yêu thương với đồng loại.
Mới đây, Hoa hậu Lê Kiều Tiên cùng với bạn bè đã tổ chức phát quà từ thiện cho bà con nghèo tại quê nhà Cần Thơ. Chia sẻ về chương trình thiện nguyện này, Kiều Tiên cho biết cuộc sống thật sự chưa trở lại bình thường đối với những hoàn cảnh kém may mắn. Vì thế cô đã vận động bàn bè phát những phần quà trực tiếp đến tay những bà con ở quê nhà.

 

Người dân nhận quà trong đợt quyên góp lần này đa phần là những người bán vé số dạo, người già neo đơn và trẻ em nghèo trên dịa bàn. “Đây không phải là chương trình được tổ chức quy mô. Mình nghĩ đó chỉ là hành động của nhóm bạn bè để thể hiện tấm lòng thơm thảo của mình. Dù sao, mình cũng còn may mắn hơn nhiều người khác nên muốn xòe tay ra để ban cho trong khả năng có thể” – Kiều Tiên chia sẻ.

Lê Kiều Tiên là một trong những “nàng hậu” “xuất thân” từ HKT entertaiment rất chịu khó và năng nổ trong công tác thiện nguyện. Hồi tháng 10 năm ngoái, cô đươc công chúng bình chọn là một trong 16 Đại sứ Nhân ái hoạt động tại TP.Cần Thơ.

 

Được biết, Hoa hậu Lê Kiều Tiên cùng sẽ là thành viên ban giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2020 dự kiến tổ chức vào cuối tháng 7 tới đây tại thủ đô Nây-pi-đô, nước Cộng hòa Liên bang Myanmar.

 

 

Lần đầu chạm ngõ “bộ môn” săn sale, cô nàng hốt cả chục món chỉ hết 250K

Dù mới “nhập môn” săn sale chưa lâu, cô bạn này vẫn đánh “bùa choáng” cả cõi mạng khi...