Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

Hoa hậu Lê kiều Tiên cùng nhóm bạn tổ chức từ thiện tại quê nhà

Nên đọc

Loạt “bí kíp” đơn giản không ngờ nhưng lại biến đêm Valentine tại gia thêm phần thăng hoa

Valentine không nhất thiết phải đi đâu xa hay gắn liền với khái niệm đắt đỏ, nhất là khi...

Hoa hậu Ngọc Liên: Thành công mang áp lực của kim cương

Ngọc Liên đã  từng đăng quang ngôi vị Á hậu Doanh nhân năm 2017, bằng đam mê và tài...

Đồng hồ Tuấn Hưng trần tình về thương hiệu, nguồn gốc sản phẩm

Sau phản ánh của Báo Công Thương, đại diện Đồng hồ Tuấn Hưng cho biết, đã điều chỉnh nội...

Những ngày đầu sau cách ly vì cơn đại dịch, nhận thấy nhiều mảnh đời bất hạnh vẫn còn khó khăn trong cuộc sống, đây là lý do để Hoa hậu Lê Kiều Tiên và nhóm bạn quyết định tổ chức buổi từ thiện “tự phát” để chia sẻ tình yêu thương với đồng loại.
Mới đây, Hoa hậu Lê Kiều Tiên cùng với bạn bè đã tổ chức phát quà từ thiện cho bà con nghèo tại quê nhà Cần Thơ. Chia sẻ về chương trình thiện nguyện này, Kiều Tiên cho biết cuộc sống thật sự chưa trở lại bình thường đối với những hoàn cảnh kém may mắn. Vì thế cô đã vận động bàn bè phát những phần quà trực tiếp đến tay những bà con ở quê nhà.

 

Người dân nhận quà trong đợt quyên góp lần này đa phần là những người bán vé số dạo, người già neo đơn và trẻ em nghèo trên dịa bàn. “Đây không phải là chương trình được tổ chức quy mô. Mình nghĩ đó chỉ là hành động của nhóm bạn bè để thể hiện tấm lòng thơm thảo của mình. Dù sao, mình cũng còn may mắn hơn nhiều người khác nên muốn xòe tay ra để ban cho trong khả năng có thể” – Kiều Tiên chia sẻ.

Lê Kiều Tiên là một trong những “nàng hậu” “xuất thân” từ HKT entertaiment rất chịu khó và năng nổ trong công tác thiện nguyện. Hồi tháng 10 năm ngoái, cô đươc công chúng bình chọn là một trong 16 Đại sứ Nhân ái hoạt động tại TP.Cần Thơ.

 

Được biết, Hoa hậu Lê Kiều Tiên cùng sẽ là thành viên ban giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2020 dự kiến tổ chức vào cuối tháng 7 tới đây tại thủ đô Nây-pi-đô, nước Cộng hòa Liên bang Myanmar.

 

 

Loạt “bí kíp” đơn giản không ngờ nhưng lại biến đêm Valentine tại gia thêm phần thăng hoa

Valentine không nhất thiết phải đi đâu xa hay gắn liền với khái niệm đắt đỏ, nhất là khi...