Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024

Giám khảo Lina Hoàng: “Sai số của BGK về thí sinh là không đáng kể”

spot_img

Nên đọc

Cùng với hàng loạt các ngôi sao giải trí người Việt, Cambodia, các hoa hậu, á hậu, các nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới doanh nhân, sự xuất hiện của Hoa hậu Lina Hoàng tạo nên giàn giám khảo quyền lực, đông đảo bậc nhất từ trước đến nay ở những cuộc thi do HKT Entertaiment tổ chức. Lina Hoàng cũng là Đại sứ hình ảnh duy nhất của Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020 này.

Lina Hoàng xuất hiện đầy ấn tưởng trong màn ảo thuật của ATG Tuấn Minh, mở đầu cho đêm chung kết cuộc thi.

Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020  là sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo truyền thông trong và ngoài nước. Xuyên suốt chương trình là chuỗi những sự kiện nhằm tôn vinh, nâng cao vị thế nữ lãnh đạo người Việt trên toàn thế giới. Góp mặt trên cương vị là thành viên Ban giám khảo và cũng là Đại sứ Hình ảnh cho chương trình, Hoa hậu Lina Hoàng nhìn nhận dàn thí sinh khá tương đồng về tài năng và nhan sắc.

Việc 25 thí sinh lọt vào vòng chung kết là thành công ngoài mong đợi ngay tại thời điểm thế giới đang có nhiều biến động về dịch bệnh. Việc bố trí 4 bác sỹ theo đoàn để kiểm tra sức khỏe, đo thân nhiệt từng thành viên cũng là sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức. Vốn là một bác sỹ nên bản thân chị Lina Hoàng cũng giúp đỡ rất nhiều cho BTC trong việc chăm sóc sức khỏe cũng như tầm soát các sự cố có thể xảy ra.

Được mời ngồi ghế “cầm cân nảy mực” cũng như Đại sứ Hình ảnh ở cuộc thi đẳng cấp như Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020, ít ai ngờ chị lại đem đến nhiều “phấn khích” và niềm tin cho cộng đồng doanh nhân nói riêng, ekip chương trình, giới mộ điệu nói chung khi theo dõi chương trình. Chỉ có thể là bãn lĩnh trước công chúng mới giúp vị nữ doanh nhân, bác sỹ này nhận được nhiều điểm cộng như thế.

Lina Hoàng gần như không bỏ sót bất cứ sự kiện nào của Ms World Community Business 2020. Điều này được chị lý giải là để có thể nhìn nhận và chọn ra những thí sinh ưu tú nhất. Bên cạnh đó, là một bác sỹ, chị muốn theo dõi thí sinh để có thể ứng phó và chăm sóc sức khỏe cho các bạn một cách nhanh và tốt nhất.

Hiển nhiên, thành công của chương trình có đóng góp rất lớn từ phía Hội đồng ban giám khảo. Trong đó, Hoa hậu Lina Hoàng, bằng vẻ đẹp vốn có và tài năng được thừa nhận đem lại sự công tâm, yêu mến.

Phát biểu về những danh hiệu của cuộc thi năm nay, Lina Hoàng cho biêt: “Ngồi ghế giám khảo, điều trước tiên bạn không phân biệt đối xử và phải công tâm, đưa ra những nhận xét, đánh giá thấu đáo với mọi thí sinh. Dựa vào nhan sắc, tài năng, khả năng giao tiếp, tôi nghĩ kết quả chung của hội đồng giám khảo có sự tương đồng rất lớn. Điều này khẳng định các nữ doanh nhân năm nay đăng quang và giành các danh hiệu là xứng đáng”.

 

 

Là một Đại sứ hình ảnh, thông qua cuộc thi, chị cũng truyền đi bức thông điệp nhân văn, đẹp đẽ của nữ doanh nhân đương đại tài sắc vẹn toàn.

 

Lina Hoàng là tên tuổi khá quen thuộc trong làng văn hóa, giải trí, kinh doanh tại TP.HCM nói riêng và khu vực Nam bộ nói chung. Hơn 20 năm qua, bước chân của chị cùng với Nhóm Vì Người Nghèo do chị sáng lập ngược xuôi mọi nẻo đường. Nơi nào cần giúp đỡ, Lina Hoàng lại xuất hiện. Dù hiện nay công việc kinh doanh khá bận rộn nhưng chị luôn dành thời gian nhất định cho các dự án cộng đồng. Đây mới chính là những điều mà xã hội ngưỡng mộ và trân trọng dành cho chị.

Có thể nói cuộc đời của nữ doanh nhân Lina Hoàng  luôn gắn liền với những dấu chân từ thiện trên khắp mọi miền tổ quốc. Những câu chuyện, những kỷ niệm đẹp về hành trình yêu thương ấy luôn được công chúng đón nhận và dành tình cảm đặc biệt cho vị nữ doanh nhân tâm – đức này.

Cuộc thi khép lại, hình ảnh một Lina Hoàng xinh tươi, vui vẻ và thân thiện chắc chắn là những thanh âm còn vang vọng!

Hoa hậu Thái Ngọc Phượng cùng ‘dàn sao’ danh tiếng ‘ngồi ghế nóng’ Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024

BTC – Công ty HKT Entertainment chính thức xác nhận, Hoa hậu Thái Ngọc Phượng sẽ ngồi ghế giám...