Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022

Dương Ngọc Thái qua Cambodia “Gọi đò”

Nên đọc

Gợi ý 4 hoạt động đơn giản giúp bạn xốc lại tinh thần tháng cuối năm

Sẵn sàng khép lại 2022 và chào đón 2023 với thật nhiều năng lượng tích cực, đừng bỏ qua...

Lý do người dùng ưa chuộng thanh toán không tiền mặt vào tháng cuối năm

Đơn giản hóa quá trình thanh toán trực tuyến lẫn ngoại tuyến của nhiều loại hình dịch vụ và...

“Chân ướt chân ráo” làm freelancer và đây là 4 lời khuyên hữu ích dành cho bạn!

 Những lời khuyên thiết thực ở ngay bên dưới sẽ giảm tải áp lực cho các freelancer khi bắt...

Ca sỹ Dương Ngọc Thái có chuyến lưu diễn thành công tại thủ đô Phnom Penh, vương quốc Cambodia. Cũng trong chuyến lưu diễn xa nhà lần này, nam ca sỹ được mời ngồi ghế giám khảo cho cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020.
Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020 không chỉ là “sàn diễn” tài năng và sắc đẹp dành cho cộng đồng nữ doanh nhân Việt trên toàn thế giới mà giới mộ điệu còn có cơ hội tận hưởng những màn biểu diễn đỉnh cao của nhiều tên tuổi nghệ sỹ nổi tiếng. Đến từ Việt Nam, ca sỹ Dương Ngọc Thái có những khoảnh khắc như đốt cháy khán đài bằng các ca khúc sôi động nhưng cũng có những khoảnh khắc lắng đọng bằng các bài hát đậm chất trữ tình.

Được mời biểu diễn trong 2 đêm thi bán kết và chung kết, Dương Ngọc Thái một lần nữ được các fan yêu mến bởi giọng hát ngày càng điêu luyện, ngọt ngào đậm chất nghệ thuật và giải trí.

   

Với 4 ca khúc “hit” Mưa trên cuộc tình, Cuộc tình trong mưa, Mọt thuở yêu người và đặc biệt là Gọi đò – ca khúc đưa nam ca sỹ lên hàng sao của nhạc sỹ Hồng Xương Long, Dương Ngọc Thái gần như chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ Việt Nam và Cambodia tại nhà hát quốc gia Koh Pich.

Là một Phật tử, nhân chuyến lưu diễn lần này, anh cũng vinh dự khi được đích thân Vua Sư Cambodia đón tiếp. Chính vị Vua Sư này ký tên vào bức tranh Phật tổ tặng cho anh để đấu giá gây quỹ từ thiện. Như một duyên số, Dương Ngọc Thái lại là người chiến thắng trong phiên đấu giá khi bỏ ra số tiền khá lớn.

 

Là ngôi sao hàng đầu của làng nhạc Việt nhưng chính thái độ thân thiện, cởi mở của Dương Ngọc Thái giúp anh thêm một lần nữa “ghi điểm” trong mắt công chúng.

Gợi ý 4 hoạt động đơn giản giúp bạn xốc lại tinh thần tháng cuối năm

Sẵn sàng khép lại 2022 và chào đón 2023 với thật nhiều năng lượng tích cực, đừng bỏ qua...