Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023

Dương Ngọc Thái qua Cambodia “Gọi đò”

Nên đọc

Tự tin kết nối và giao tiếp cùng MC, giảng viên Đặng Quốc Anh

Giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng chinh phục đám đông… là một trong số những ‘bộ môn nghệ thuật’...

Nhà tổ chức sự kiện Linh Tâm tổ chức lễ giỗ tổ sân khấu ấm tình nghệ sĩ

Tối ngày 23/9/2023, tại Nhà hàng Hà Nội - 319 Tây Sơn, Đống Đa (Hà Nội) rất đông các...

Lý do người dùng thờ ơ trong ngày mở đặt trước thế hệ Táo Khuyết thứ 15?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của...

Ca sỹ Dương Ngọc Thái có chuyến lưu diễn thành công tại thủ đô Phnom Penh, vương quốc Cambodia. Cũng trong chuyến lưu diễn xa nhà lần này, nam ca sỹ được mời ngồi ghế giám khảo cho cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020.
Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020 không chỉ là “sàn diễn” tài năng và sắc đẹp dành cho cộng đồng nữ doanh nhân Việt trên toàn thế giới mà giới mộ điệu còn có cơ hội tận hưởng những màn biểu diễn đỉnh cao của nhiều tên tuổi nghệ sỹ nổi tiếng. Đến từ Việt Nam, ca sỹ Dương Ngọc Thái có những khoảnh khắc như đốt cháy khán đài bằng các ca khúc sôi động nhưng cũng có những khoảnh khắc lắng đọng bằng các bài hát đậm chất trữ tình.

Được mời biểu diễn trong 2 đêm thi bán kết và chung kết, Dương Ngọc Thái một lần nữ được các fan yêu mến bởi giọng hát ngày càng điêu luyện, ngọt ngào đậm chất nghệ thuật và giải trí.

   

Với 4 ca khúc “hit” Mưa trên cuộc tình, Cuộc tình trong mưa, Mọt thuở yêu người và đặc biệt là Gọi đò – ca khúc đưa nam ca sỹ lên hàng sao của nhạc sỹ Hồng Xương Long, Dương Ngọc Thái gần như chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ Việt Nam và Cambodia tại nhà hát quốc gia Koh Pich.

Là một Phật tử, nhân chuyến lưu diễn lần này, anh cũng vinh dự khi được đích thân Vua Sư Cambodia đón tiếp. Chính vị Vua Sư này ký tên vào bức tranh Phật tổ tặng cho anh để đấu giá gây quỹ từ thiện. Như một duyên số, Dương Ngọc Thái lại là người chiến thắng trong phiên đấu giá khi bỏ ra số tiền khá lớn.

 

Là ngôi sao hàng đầu của làng nhạc Việt nhưng chính thái độ thân thiện, cởi mở của Dương Ngọc Thái giúp anh thêm một lần nữa “ghi điểm” trong mắt công chúng.

[adrotate banner="2"]

Tự tin kết nối và giao tiếp cùng MC, giảng viên Đặng Quốc Anh

Giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng chinh phục đám đông… là một trong số những ‘bộ môn nghệ thuật’...