Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024

Đón “mưa ưu đãi” nhờ liên kết tài khoản/thẻ nội địa HDBank vào ví AirPay!

spot_img

Nên đọc

Từ hôm nay, người dùng sẽ được nhận ngay gói quà chào mừng thành viên mới siêu to – siêu khổng lồ trị giá đến 300K. Ưu đãi áp dụng cho tất cả người dùng liên kết tài khoản/thẻ nội địa HDBank vào ví điện tử AirPay!

Vừa qua, ngân hàng HDBank cùng ví điện tử AirPay đã đạt được thỏa thuận liên kết nhằm mang đến nhiều tiện ích cho người dùng ưa chuộng hình thức thanh toán trực tuyến. Qua đó, chủ tài khoản/thẻ nội địa HDBank dễ dàng liên kết vào ví AirPay chỉ bằng vài thao tác đơn giản – nhanh chóng ngay trên ứng dụng ví AirPay, đặc biệt là tận hưởng hàng loạt ưu đãi đi kèm có giá trị cực hấp dẫn.

Mua sắm trực tuyến thả ga với gói ưu đãi trị giá đến 300K trên Shopee.

Theo đó, người dùng liên kết thành công tài khoản/thẻ nội địa HDBank vào ví AirPay sẽ nhận ngay mã giảm giá khi mua sắm trên Shopee với mức giảm 100% (giá trị tối đa đến 80,000đ), ưu đãi áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 0đ và được thanh toán lần đầu tiên bằng ví điện tử AirPay. Bên cạnh đó, người dùng mới được nhận thêm mã  trị giá 50,000đ khi lần đầu thực hiện giao dịch nạp thẻ điện thoại và dịch vụ trên Shopee, 04 mã miễn phí vận chuyển hàng tháng, cùng mã giảm đến 60K (mã voucher NOWNEW) khi đặt món tại NowFood trên ứng dụng Shopee. Xem chi tiết ưu đãi tại đây: https://shopee.vn/m/airpay.

Thanh toán bằng mã QR nhận ưu đãi cực đã với mức hoàn đến 50%.

Người dùng lựa chọn hình thức thanh toán bằng mã QR trên ứng dụng ví điện tử AirPay hay tại tính năng Scan & Pay trên ứng dụng Shopee sẽ được nhận ngay ưu đãi độc quyền hoàn 50% cùng nhiều ưu đãi khác đi kèm có giá trị cực hấp dẫn. Xem thêm thông tin ưu đãi khác tại: https://shopee.vn/m/ShopeeScanandPay.

Thanh toán hóa đơn tiêu dùng liền tay nhận ngay mã voucher hoàn đến 100%

Cụ thể, người dùng thực hiện nạp thẻ điện thoại & dịch vụ lần đầu tiên trên ứng dụng Shopee và thanh toán bằng ví điện tử AirPay sẽ được hoàn ngay 100% với mã APDPNEW11. Bên cạnh đó, mỗi người dùng nhận thêm ưu đãi hoàn 5% khi thanh toán hóa đơn Điện/Nước/Internet/Tài Chính với mã APHD11.

Và để nhận được loạt ưu đãi trên, người dùng cần cập nhật phiên bản mới nhất của ví AirPay tại http://bit.ly/Capnhat_CHPlay cho hệ điều hành Android và tại http://bit.ly/Capnhat_AppStore cho hệ điều hành iOS. Sau đó, người dùng liên kết tài khoản/thẻ nội địa HDBank vào ví AirPay theo các bước sau: Vào màn hình chính của ứng dụng ví AirPay; Truy cập mục “Ví tiền”, chọn “Thêm liên kết” và chọn tiếp “Tài khoản ngân hàng” là HDBank. Tiếp theo, người dùng nhập thêm thông tin cần thiết theo hướng dẫn trên ứng dụng ví AirPay là đã hoàn thành bước liên kết. Xem chi tiết các bước liên kết tại đây: https://www.airpay.vn/lien-ket-ngan-hang/.

Chủ tài khoản/thẻ nội địa HDBank khi liên kết với ví điện tử AirPay không chỉ tận hưởng hàng loạt chương trình ưu đãi có giá trị cực hấp dẫn, mà còn nhàn tênh thanh toán mọi hóa đơn tiêu dùng, mua sắm mỗi ngày. Xem thêm thông tin chi tiết về ví điện tử AirPay cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày!

Nữ doanh nhân Phạm Lệ Thủy: ‘Phụ nữ xứng đáng hạnh phúc trong gia đình và thành công ngoài xã hội’

Từng đoạt giải Người mẫu ảnh trong một cuộc thi mới đây nên đó sẽ là lợi thế không...