Thứ Bảy, Tháng Sáu 15, 2024

Doanh nhân ngành bảo hiểm Lê Hằng ứng cử Đại sứ Nhân ái tỉnh Quảng Bình

spot_img

Nên đọc

Tìm kiếm Gương mặt Đại sứ Nhân ái mùa thứ ba này đã và đang hoàn thiện những khâu cuối cùng trước khi bước vào đêm vinh danh chính thức. Mới đây nhất, nữ doanh nhân Lê Hằng được lựa chọn để cộng đồng bầu chọn cho vị trí Đại sứ Nhân ái tỉnh Quảng Bình.

Như truyền thông đã đưa tin trong suốt thời gian vừa qua, bằng thông điệp “mỗi đại sứ là một trái tim nhân ái”, chương trình gala tôn vinh gương mặt Đại sứ nhân ái kêu gọi các nữ doanh nhân và chủ doanh nghiệp trên cả nước cùng chung tay đóng góp, thực hiện các hoạt động nhân ái giúp cho đồng bào khó khăn nơi mình sinh sống. Đây cũng là tiêu chí mà cá nhân doanh nhân Lê Hằng hướng đến.

Được biết, nữ doanh nhân Lê Hằng vốn xuất thân từ nghề giáo. Từ những biến cố trong gia đình, chị đã dành nhiều thời gian cho con đường học vấn và chuyển sang công việc kinh doanh mới.

Hiện nay, chị đang là Quản lý kinh doanh cao cấp của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam – một trong những thương hiệu ngành bảo hiểm rất uy tín không chỉ tại nước ta mà trên thế giới.

Chia sẻ với truyền thông, chị cho biết Công việc hiện tại của chị là giúp cho khách hàng có khoản tài chính dự phòng để đảm bảo được các trường hợp rủi ro như ốm đau, bênh tật, thương tật, tử vong,… dẫn đến mất nguồn thu nhập. Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ khách hàng sẽ cảm thấy an tâm và lạc quan hơn về việc chi trả chi phí y tế khi có rủi ro về sức khỏe hay tính mạng. Người tham gia bảo hiểm nhân thọ có thể được bù đắp một phần bằng số tiền chi trả của công ty bảo hiểm giúp người thân trong gia đình sớm có cuộc sống ổn định.

Tham gia chương trình Gương mặt Đại sứ Nhân ái lần này, với chị Lê Hằng không phải là điều gì đó quá xa lạ mà là sự trải nghiệm. “Hướng về cộng đồng bằng những hoạt động an sinh xã hội là công việc bản thân tôi đã thực hiện nhiều năm. Tuy nhiên, Gương mặt Đại sứ Nhân ái sẽ là chương trình mà tôi mong đợi để tiếp tục những giấc mơ thiện nguyện còn đang dang dở” – Ms Lê Hằng tâm sự.

Xinh đẹp và tài năng, nữ doanh nhân Lê Hằng  còn có tấm lòng nhân ái luôn hướng về cộng đồng . Chị thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện tại chùa, giúp đỡ những người thiếu ăn, thiếu mặc, không nơi nương tựa hay tham gia quyên góp ủng hộ những người có hoàn cảnh khó khăn. Tất cả điều ấy, Chị cảm thấy càng thấu hiểu sâu sắc điều mình tâm niệm ngay từ lúc dấn thân vào kinh doanh “Cho đi là còn mãi”.

Khi được hỏi lý do tham gia ứng cử và ước mơ về công tác thiện nguyện, chị cho biết: “ Là 1 doanh nhân thành đạt, tôi chưa bao giờ ngừng ước mơ và hoài bão của mình, tôi luôn làm việc có mục đích kế hoạch rõ ràng, để mang nhiều ý nghĩa nhân văn, áp dụng công việc ra cộng đồng, giúp ích cho xã hội nhiều hơn.”

Theo đó, Nếu được bình chọn, các đại sứ nhân ái sẽ xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động thiện nguyện tại địa phương từ nhu cầu thực tế của người khó khăn cần giúp đỡ như nhu yếu phẩm, học bổng, xây nhà tình thương, nuôi trẻ mồ côi do bão lũ học hết cấp III… Điều quan trọng là truyền cảm hứng, lan tỏa ý nghĩa của chương trình thiện nguyện đến nhiều người, từ đó, kêu gọi cùng nhau chung tay vì một xã hội tốt đẹp hơn.

Đêm tôn vinh sẽ diễn ra tại nhà hát Hòa Bình ngày 16/4 tới đây, được trực tiếp trên kênh truyền Nhân Dân TV với sự tham gia đồng hành và biểu diễn của nhiều ngôi sao như Hoa hậu Giáng My, danh ca Ngọc Sơn, Ca sĩ Khưu Huy Vũ, Dương Ngọc Thái, Lam Quỳnh, Lê Sông Lam, Du Thiên, ca sĩ – diễn viên Hoàng Yến…

Nữ doanh nhân Nguyễn Mai Hương và khát vọng nâng tầm sức khỏe cho mọi người

Xinh đẹp, năng động và tài năng, nữ CEO Nguyễn Mai Hương đến từ Hà Nội sẽ góp thêm...