Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024

Dàn giám khảo quyền lực của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2022

spot_img

Nên đọc

Hàng loạt các nhân vật nổi tiếng sẽ ngồi ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2022.

Tính đến thời điểm hiện tại, BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2022 đã xác nhận nhiều nhật vật nổi tiếng sẽ đảm nhận cương vị ‘cầm cân nảy mực’. Có thể kể ra đây như Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2010 Fonthip Watcharatrakul, ngôi sao ca nhạc Thái Lan Tanont Chumreon, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Lương y – Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thị Thanh Bình, Á hậu Phương Trần Cherry, Hoa hậu Nhân ái Thái Ngọc Phượng, Hoa hậu Nhân ái Trần Thiên Lý, Á hậu – Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Ngọc Liên, Hoa hậu Nhân ái Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo…

Trưởng BTC Lê Ngọc Hưng

Được biết, đây là cuộc thi  lớn trên thế giới dành cho các người đẹp là những doanh nhân nhằm giới thiệu về văn hóa truyền thống của các quốc gia, nêu lên quan điểm và thay đổi cách nhìn về người phụ nữ hiện đại.

Tổng đạo diễn Thu Trang Bolero

Thông qua cuộc thi, ban tổ chức còn mong muốn đem đến thông điệp truyền cảm hứng cho phái đẹp thêm tự tin, phấn đấu để thành công và phát triển sự nghiệp của mình. Cuộc thi đem đến nhiều giá trị nhân văn, tăng cường giao lưu gắn kết cộng đồng.

Hoa hậu Giáng My

Chia sẻ về cuộc thi lần này, Hoa hậu Giáng My cho biết: “Đặc biệt, những cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân, nó mang một ý nghĩa rất lớn đối với phụ nữ. Trong những năm gần đây, nhiều cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân nổi lên, đây là tín hiệu rất đáng mừng. Nó sẽ là sân chơi để chị em được cọ sát, mở rộng tầm nhìn ra quốc tế và khẳng định được vị trí, khẳng định được vẻ đẹp của mình và tự tin hơn. Sau khi đạt danh hiệu, các nữ doanh nhân đã có sự thay đổi về nhiều mặt như phong cách, ngoại hình cùng với sự thành công hơn trong công việc, sự nghiệp”.

Lương y – Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thị Thanh Bình

Trong khi đó, Lương y – Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thị Thanh Bình tin tưởng với dàn BGK quyền lực sẽ đem đến tính công bằng và cạnh tranh lành mạnh, để các thí sinh tự do thể hiện mình một cách xuất sắc nhất.

Ca sĩ Chu Bin

Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, thí sinh sẽ được các huấn luyện viên hướng dẫn kỹ năng catwalk cũng như thần thái trình diễn trên sân khấu để có thể hoàn thành tốt các vòng thi do Ban tổ chức đề ra.

Ca sĩ Lâm Tới và diễn viên Hoàng Yến

Được biết, thí sinh giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá hơn 2,5 tỷ đồng, vương miện và bằng chứng nhận từ ban tổ chức. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 và một số giải thưởng phụ khác

Nữ doanh nhân Phạm Lệ Thủy: ‘Phụ nữ xứng đáng hạnh phúc trong gia đình và thành công ngoài xã hội’

Từng đoạt giải Người mẫu ảnh trong một cuộc thi mới đây nên đó sẽ là lợi thế không...