Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023

Đa tài như ca sĩ Tống Gia Huệ

Nên đọc

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới: Trải nghiệm vượt trội, cân mọi thử thách

Tỏa sáng với chất lượng màn hình sống động cùng công nghệ camera hiện đại và thời lượng pin...

Ăn thoải mái không lo “cạn ví” với loạt ưu đãi deal 0 đồng, 1 đồng từ ShopeeFood

Nhanh tay chớp ngay các ưu đãi lớn như siêu deal 0 đồng, thương hiệu giảm 50%, và ưu...

Doanh nhân Quản Văn Phước, ‘phù thủy’ ngành may mặc

Anh Quản Văn Phước, Chủ tịch Công ty SX – TM May mặc DV-Fashion cho biết thành quả như...

Không ‘ồn ào náo nhiệt’ và tràn ngập thông tin trên các công cụ tìm kiếm nhưng ca sĩ Tống Gia Huệ vẫn có một chỗ đứng rất riêng trong lòng người hâm mộ. Điều này có được, không chỉ nhờ vào tài năng mà còn đạo đức nghề nghiệp, nhất là trong lĩnh vực giải trí.
Yêu thích nghệ thuật từ ‘tấm bé’ và hơn 20 năm gắn bó với con đường ca hát, ‘gia tài’ của Tống Gia Huệ bên cạnh hàng loạt ca khúc gắn liền với tên tuổi mà còn là sự yêu mến và trân trọng của khán giả dành cho cô.

“Đi hát bất cứ nơi đâu, dù trên sân khấu hoành tráng hay chỉ là một chiếc sạp dựng vội, mình luôn cháy hết mình và thể hiện thành công nhất có thể. Mình nghĩ, hát ở đâu không quan trọng, quan trọng là hát như thế nào để phục vụ khán giả” – Tống Gia Huệ cho biết.

Sinh ra và lớn lên tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa trong một gia đình hoàn toàn không có ai làm nghệ thuật, ấy vậy mà cô chọn nghệ thuật là hướng đi của cuộc đời. Có lẽ điều này hình thành từ tài năng vốn có và niềm đam mê cháy bỏng mà thôi.

Thật ra, trước khi bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp, Gia Huệ là một diễn viên kịch. Cũng nhở vào kinh nghiệm đứng trên sân khấu, làm quen với khán giả mà đưa đến cho cô thành công như bây giờ.

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Tống Gia Huệ còn được biết đến là một nữ doanh nhân khá thành công trên thương trường. Hiện cô còn hoạt động trong ngành bảo hiểm, thuộc công ty Hanwhalife Hàn Quốc, với danh hiệu MDRT – Hiệp hội Bàn tròn triệu đô dành cho các chuyên gia tư vấn và tài chính xuất sắc.

Đã lập gia đình cùng với người chồng điển trai và có hai đứa con ngoan ngoãn, sự nghiệp đang tiến triển thuận lợi… tất cả được xem là tưởng thưởng xứng đáng cho nữ ca sĩ xinh đẹp này.

[adrotate banner="2"]

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới: Trải nghiệm vượt trội, cân mọi thử thách

Tỏa sáng với chất lượng màn hình sống động cùng công nghệ camera hiện đại và thời lượng pin...