Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023

Đa tài như ca sĩ Tống Gia Huệ

Nên đọc

Tự tin kết nối và giao tiếp cùng MC, giảng viên Đặng Quốc Anh

Giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng chinh phục đám đông… là một trong số những ‘bộ môn nghệ thuật’...

Nhà tổ chức sự kiện Linh Tâm tổ chức lễ giỗ tổ sân khấu ấm tình nghệ sĩ

Tối ngày 23/9/2023, tại Nhà hàng Hà Nội - 319 Tây Sơn, Đống Đa (Hà Nội) rất đông các...

Lý do người dùng thờ ơ trong ngày mở đặt trước thế hệ Táo Khuyết thứ 15?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của...

Không ‘ồn ào náo nhiệt’ và tràn ngập thông tin trên các công cụ tìm kiếm nhưng ca sĩ Tống Gia Huệ vẫn có một chỗ đứng rất riêng trong lòng người hâm mộ. Điều này có được, không chỉ nhờ vào tài năng mà còn đạo đức nghề nghiệp, nhất là trong lĩnh vực giải trí.
Yêu thích nghệ thuật từ ‘tấm bé’ và hơn 20 năm gắn bó với con đường ca hát, ‘gia tài’ của Tống Gia Huệ bên cạnh hàng loạt ca khúc gắn liền với tên tuổi mà còn là sự yêu mến và trân trọng của khán giả dành cho cô.

“Đi hát bất cứ nơi đâu, dù trên sân khấu hoành tráng hay chỉ là một chiếc sạp dựng vội, mình luôn cháy hết mình và thể hiện thành công nhất có thể. Mình nghĩ, hát ở đâu không quan trọng, quan trọng là hát như thế nào để phục vụ khán giả” – Tống Gia Huệ cho biết.

Sinh ra và lớn lên tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa trong một gia đình hoàn toàn không có ai làm nghệ thuật, ấy vậy mà cô chọn nghệ thuật là hướng đi của cuộc đời. Có lẽ điều này hình thành từ tài năng vốn có và niềm đam mê cháy bỏng mà thôi.

Thật ra, trước khi bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp, Gia Huệ là một diễn viên kịch. Cũng nhở vào kinh nghiệm đứng trên sân khấu, làm quen với khán giả mà đưa đến cho cô thành công như bây giờ.

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Tống Gia Huệ còn được biết đến là một nữ doanh nhân khá thành công trên thương trường. Hiện cô còn hoạt động trong ngành bảo hiểm, thuộc công ty Hanwhalife Hàn Quốc, với danh hiệu MDRT – Hiệp hội Bàn tròn triệu đô dành cho các chuyên gia tư vấn và tài chính xuất sắc.

Đã lập gia đình cùng với người chồng điển trai và có hai đứa con ngoan ngoãn, sự nghiệp đang tiến triển thuận lợi… tất cả được xem là tưởng thưởng xứng đáng cho nữ ca sĩ xinh đẹp này.

[adrotate banner="2"]

Tự tin kết nối và giao tiếp cùng MC, giảng viên Đặng Quốc Anh

Giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng chinh phục đám đông… là một trong số những ‘bộ môn nghệ thuật’...