Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

Con gái Thanh Hà trêu dượng mau nước mắt

spot_img

Nên đọc

Con gái Thanh Hà trêu dượng mau nước mắt.

Cuối tuần qua, ca sĩ Thanh Hà tổ chức đêm nhạc tại TP HCM với chủ đề “Mới mẻ nào cũng ngọt ngào”, giới thiệu các ca khúc mới trong album cùng tên. Đây là đêm nhạc được các khán giả yêu mến Thanh Hà tại Việt Nam chờ đợi khá lâu sau khi album phát hành vào tháng 1/2019.

Thanh Hà tại đêm nhạc.

Thanh Hà tại đêm nhạc.

Tại sự kiện, Thanh Hà dành nhiều thời gian chia sẻ về cuộc sống. Ngày ra mắt album, cô bất ngờ cầu hôn bạn trai kém 12 tuổi – Roland Casiquin Jr ngay trên sân khấu. Ngay hôm sau, nữ ca sĩ cũng đón con gái Isabella, 20 tuổi, về Việt Nam thăm quê hương. Khi gặp nhau tại sân bay, Isabella liền hỏi về câu chuyện cầu hôn của mẹ trên báo chí. Vốn biết tính dễ xúc động của dượng Roland, Isabella đoán ngay: “Chú Roland chắc là khóc nhiều lắm đúng không mẹ?” khiến Thanh Hà bật cười.

Nữ ca sĩ tự hào kể thêm, từ khi còn bé, Isabella đã dành tình cảm đặc biệt dành cho Roland khi biết mẹ và dượng quen nhau. Cô bé từng có một bài tiểu luận tại trường học về tình cảm và sự trân trọng của mình dành cho Roland. Đọc những dòng tâm sự của con gái người yêu, Roland không giấu được sự xúc động nên bật khóc. Từ đó, mối quan hệ của cả ba trở nên khắng khít, thân thiết hơn. Thanh Hà bày tỏ, chị có lẽ là người hạnh phúc nhất trên đời vì những người thân xung quanh luôn yêu thương nhau.

Thanh hà (giữa) bên cạnh bạn trai Roland và con gái.

Thanh Hà (giữa) bên cạnh bạn trai Roland và con gái Isabella.

Tại sự kiện, Thanh Hà cũng gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Trấn Thành vì giúp ca khúc Đừng chúc em hạnh phúc đến với đông đảo khán giả hơn. Yêu thích bài hát này, Trấn Thành từng điện thoại cho đàn chị ngỏ lời mượn làm nhạc phim Cua lại vợ bầu. Ca khúc thức tỉnh những người đang yêu và được nhiều bạn trẻ tìm nghe. Nhận được phản hồi tích cực, cô vô cùng hạnh phúc và cũng trình diễn lại Đừng chúc em hạnh phúc trong đêm nhạc.

Trong dòng tâm sự, Thanh Hà chia sẻ thêm mối duyên của chị và Minh Như – giọng hát đang gây chú ý ở vòng thử giọng Thần tượng Âm nhạc Mỹ 2019. Năm 2016, Thanh Hà lần đầu gặp Minh Như và bị thu hút bởi giọng hát của cô bé 16 tuổi. Sau đó, Minh Như du học tại thành phố Seattle, Mỹ và có liên lạc, mong muốn nhận được lời khuyên của Thanh Hà trong cuộc thi sắp tới. Nhiều năm không gặp, Thanh Hà ngạc nhiên và vui mừng khi Minh Như có sự tiến bộ vượt bậc, tỏa sáng trước hàng triệu khán giả ở Thần tượng Âm nhạc Mỹ. Nữ ca sĩ sẽ tiếp tục theo dõi và cổ vũ hết mình cho giọng ca tài năng trẻ này tại các vòng thi tới.

Thời gian này, bên cạnh lịch diễn song song tại Mỹ và Việt Nam, Thanh Hà tiếp tục thực hiện những dự án mới: hai ca khúc vừa hoàn tất thu âm, quay hình một chương trình truyền hình, dự án song ca cùng một nam ca sĩ trẻ…

Hoàng Nam

 

 

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...