Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024

Cơ hội nhận ưu đãi hoàn đến 30% trên giá trị đơn hàng tại chuỗi nhà hàng của Redsun, Hokkaido Baked Cheese Tart, 7-ELEVEN, Meet Fresh,….

spot_img

Nên đọc

Nhiều ưu đãi độc quyền trong chương trình “Tuần Lễ Không Tiền Mặt” từ ngày 16 đến 22.11; chương trình “Black Five Days” từ ngày 18 đến 22.11 trên ví AirPay.

Ưu đãi xuyên suốt cả tuần: Hoàn tiền đến 100K và hoàn xu 50%

Từ ngày 16 đến 22.11, ví điện tử AirPay phối hợp cùng các thương hiệu nổi bật mang đến cho người dùng ưu đãi hoàn xu 50% theo ngành hàng: Cà Phê; Trà Sữa; Mẹ & Bé; Nhà Hàng & Thức Ăn Nhanh; Thời Trang – Sức khỏe & Sắc đẹp; Sự kiện & Giải Trí. Nổi bật nhất, người dùng ví AirPay có cơ hội tận hưởng ưu đãi giảm sốc chưa từng có trong chương trình Đồng hành cùng Maison: 5 ngày vàng siêu giảm giá “Black Five Days”chỉ diễn ra từ ngày 18 đến 22.11, khi thanh toán đơn hàng Maison bằng hình thức quét QR tại cửa hàng qua ví AirPay. Đây là lần đầu tiên, người dùng được hưởng ưu đãi hoàn tiền 10% tối đa 100K, áp dụng 2 lần/khách hàng tại hệ thống Maison – một trong những công ty lớn nhất phân phối và giới thiệu các thương hiệu thời trang cao cấp và sang trọng tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, người dùng AirPay vẫn tiếp tục được hưởng quyền lợi mua Deal Gần Bạn/ Scan & Pay voucher trên ứng dụng Shopee với giá siêu ưu đãi. Chi tiết thông tin và điều kiện áp dụng tại https://shopee.vn/m/ShopeeScanandPay.

Quét QR thanh toán, người dùng ví AirPay được nhận ưu đãi hot tháng 11

Ngoài các ưu đãi hấp dẫn trong Tuần Lễ Không Tiền Mặt, trong tháng 11, người dùng còn được hoàn tiền tại hàng loạt cửa hàng đối tác của ví AirPay. Người dùng đừng bỏ qua cơ hội nhận ưu đãi hoàn 30% trên giá trị đơn hàng tại chuỗi nhà hàng của Redsun, Hokkaido Baked Cheese Tart, 7-ELEVEN, Meet Fresh, Guardian, Medicare, Rau Má Mix,… Để được hưởng các ưu đãi trên, người dùng chỉ cần quét mã QR qua ứng dụng ví AirPay hoặc mục Scan & Pay trên ứng dụng Shopee để thanh toán hóa đơn tại cửa hàng. Xem thông tin chi tiết về ưu đãi tại https://shopee.vn/m/ShopeeScanandPay.

Không ngừng gia tăng ưu đãi cho người dùng, ví AirPay liên tục đưa ra nhiều chương trình đặc sắc vào mỗi tuần, mỗi tháng với loạt ưu đãi giảm sốc tại nhiều cửa hàng trên cả nước. Để đăng ký sử dụng ví AirPay và nắm bắt kịp thời các ưu đãi thường xuyên diễn ra, người dùng có thể thao tác tải ứng dụng ví điện tử AirPay tại http://bit.ly/Capnhat_CHPlay cho hệ điều hành Android và tại http://bit.ly/Capnhat_AppStore cho hệ điều hành iOS và truy cập https://shopee.vn/m/airpay để cùng rinh ngay “mưa ưu đãi” hấp dẫn mỗi ngày!

 

 

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...