Thứ Hai, Tháng Mười Hai 5, 2022

Chủ tịch Nguyễn Thanh Ngà – Địa Ốc Xanh Toàn Cầu: Hướng đến một cộng đồng nhân văn hơn

Nên đọc

Gợi ý 4 hoạt động đơn giản giúp bạn xốc lại tinh thần tháng cuối năm

Sẵn sàng khép lại 2022 và chào đón 2023 với thật nhiều năng lượng tích cực, đừng bỏ qua...

Lý do người dùng ưa chuộng thanh toán không tiền mặt vào tháng cuối năm

Đơn giản hóa quá trình thanh toán trực tuyến lẫn ngoại tuyến của nhiều loại hình dịch vụ và...

“Chân ướt chân ráo” làm freelancer và đây là 4 lời khuyên hữu ích dành cho bạn!

 Những lời khuyên thiết thực ở ngay bên dưới sẽ giảm tải áp lực cho các freelancer khi bắt...

Mặc dù thời gian hoạt động chưa lâu nhưng Địa Ốc Xanh Toàn Cầu đã và đang trên đường trở thành một thương hiệu dựa trên phương châm phụng sự và tận hiến. Bên cạnh mô hình hoạt động kinh doanh hiệu quả, Địa Ốc Xanh Toàn Cầu dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Nguyễn Thanh Ngà còn là đơn vị tiên phong trong các hoạt động thiện nguyện và an sinh xã hội.
Chủ tịch Nguyễn Thanh Ngà

Năm 2020 chính thức trôi qua trong tâm thế khá nặng nề của phần đông đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp cả nước. Với Địa Ốc Xanh Toàn Cầu, do cơn đại dịch và những trận mưa bão liên tiếp cũng ảnh hưởng khá nặng nề. Tuy nhiên, bằng sự nhạy bén của người lãnh đạo, bằng sự đoàn kết của cả một tập thể mà công ty vẫn giữ mức tăng trưởng ổn định, đặc biệt, “tần suất” các dự án cộng đồng được thực hiện nhiều hơn.

Được biết, Địa ốc Xanh Toàn Cầu hoạt động chính trong lĩnh vực bất động sản, chuyên làm chủ đầu tư và phân phối các sản phẩm đất nền. Trụ sở chính đặt tại địa chỉ số 18 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.Trải qua hơn 2 năm hình thành và phát triển, với với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Ban lãnh đạo Địa ốc Xanh Toàn Cầu cùng đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và sự phụng sự quý khách hàng tận tâm – uy tín, Địa ốc Xanh Toàn Cầu đã không ngừng lớn mạnh. Địa ốc Xanh Toàn Cầu hứa hẹn sẽ trở thành một trong những đơn vị chủ đầu tư, phân phối và phát triển bất động sản chuyên nghiệp – uy tín hàng đầu Việt Nam.

Song hành cùng sự phát triển, Chủ tịch Địa ốc Xanh Toàn Cầu Nguyễn Thanh Ngà luôn chú trọng các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, các chương trình từ thiện quy mô. Anh xem đó là điều cần thiết nên làm nhằm mục đích an sinh xã hội và hướng đến một cộng đồng nhân văn hơn.

2020 là năm đánh dấu nhiều khó khăn thách thức những cũng là năm mà cá nhân vị chủ tịch này cũng có thể tự hào về những gì đã làm được cho xã hội. Có thể kể ra đây như: Ủng hộ quỹ từ thiện Trái tim nhân ái gần 90 triệu đồng (nhà tình nghĩa và quà tặng), Ủng hộ 76 bà mẹ Việt Nam anh hùng 152 triệu đồng, Ủng hộ các cụ già khó khăn ở Long An 4.6 triệu đồng, Ủng hộ báo Xuân cho hội liệt sĩ 20 triệu đồng, Ủng hộ cho gia đình thương binh liệt sĩ 50 triệu đồng, Ủng hộ xây nhà tình thương ở Long An 35 triệu đồng, Tặng quà và trao bò ở xã Quang Minh – Bình Phước 100 triệu đồng, Đấu giá tranh từ thiện ủng hộ Việt Kiều 15 triệu đồng, Ủng hộ trẻ mồ côi 8 triệu đồng, Ủng hộ quỹ Hoa mẫu đơn 10 triệu đồng, Xây nhà từ thiện ở Kiên Giang 30 triệu đồng, Ủng hộ đồng bào miền trung 30 triệu đồng, Mua xe lăn tặng người nghèo 2.3 triệu đồng…..

Với sứ mệnh: Là doanh nghiệp bất động sản Uy tín – Chất lượng bật nhất; Chuẩn chỉnh 100% về pháp lý; Lựa chọn những khu vực mang lại lợi nhuận tối ưu nhất, thanh khoản tốt nhất, dựa trên giá trị cốt lõi: Trung thực – Trách nhiệm – Uy tín; Với thực lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng hướng đến tầm nhìn 2020 – 2025 xây dựng và phát triển thành Tập đoàn vững mạnh.

Công ty CP Địa Ốc Xanh Toàn Cầu

Trụ sở chính: 18 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0915 615 288

Email: diaocxanhtc@gmail.com

Website: https://diaocxanhtoancau.com

Gợi ý 4 hoạt động đơn giản giúp bạn xốc lại tinh thần tháng cuối năm

Sẵn sàng khép lại 2022 và chào đón 2023 với thật nhiều năng lượng tích cực, đừng bỏ qua...