Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024

CEO TAB Võ Thị Thùy Trang : Tôi tự hào những gì đã làm được

spot_img

Nên đọc

“Mỗi một chặng đường đi qua, bên cạnh hoa hồng còn có không ít gai góc. Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy. Cảm ơn tất cả đã luôn bên cạnh, đồng hành va yêu quý Tracy trong năm qua. Mọi việc dường như mới bắt đầu để đánh dấu hành trình mới. Yêu thương tất cả”. CEO Võ Thị Thùy Trang, tên thân mật Tracy Võ đã chia sẻ như thế sau khi được trao giải thưởng Top 20 Doanh nhân xuất sắc năm 2020.

Danh hiệu được Hoa hậu Giáng My và ca sĩ Dương Ngọc Thái trao

Diễn ra hôm 28/12 vừa qua, Xuân Doanh nhân với chủ đề “Tết yêu thương” đã tạo nên không gian đầm ấm, rọn ràng những ngày cuối cùng của năm cũ. Cả phần “lễ” và phần “hội” của sự kiện đều đem đến cho hàng trăm khách mời VIP, đa phần là giới doanh nhân, nghệ sĩ, người đẹp, những giây phút vui vẻ, những nụ cười rạng rỡ được trao đi.

 

Tracy Võ và ông xã, doanh nhân Nguyễn Minh Hải

Hơn 10 năm miệt mài gắn bó và cống hiến trong lĩnh vực sắc đẹp và chăm sóc sức khỏe, CEO Tracy Võ chính thức được trao giải thưởng Top20 doanh nhân xuất sắc 2020. Thành quả đó được ghi nhận bằng bao nỗ lực và phấn đấu, bao chông gai thử thách khắc nghiệt trên thương trường mà cô gái rất xinh đẹp này đã vượt qua.

“Kết thúc 2020 cũng là kết thúc hơn một thập kỷ tôi dấn thân vào môi trường kinh doanh. Thương trường, bên cạnh vinh quang, hào nhoáng luôn tồn tại nhiều giọt nước mắt mà chỉ những ai trải qua mới thấu hiểu. Dẫu vậy, tôi tự hào những gì đã làm được và hiển nhiên, vô cùng hạnh phúc bởi giải thưởng này. Năm mới, hành trình mới, tôi tin còn nhiều điều thú vị” – nữ doanh nhân Võ Thị Thùy Trang tâm sự.

 

Có thể thấy, các giải thưởng lần này được trao cho những cá nhân ở nhiều lĩnh vực và độ tuổi khác nhau. Nhưng tựu trung lại, họ hoàn toàn có thể đại diện cho đội ngũ doanh nhân, doanh nghệp trên thương trường trong bối cảnh nền kinh tế nước ta chuẩn bị cho năm mới với nhiều khát vọng hơn.

Thùy Trang hiện đang GĐ công ty TM – DV – XNK Phát Linh – TAB, CEO thương hiệu Halee khu vực miền Nam. Nếu Dược mụn Halle là dòn sản phẩm với thành phần chiết xuất từ dược liệu điều trị mụn dứt điểm không tái phát, không gây hại cho da, đặc biệt không bị phụ thuộc khi ngưng sử dụng; thì dòng sản phẩm chủ đạo TAB (Tracy Ancient Beauty) của công ty Phát Linh như Xịt khoáng căng bóng, Nano tảo vi kim, Kem chống nắng là thành quả sau bao năm miệt mài nghiên cứu, đánh dấu một chặng đường mới trong sự nghiệp của mình cô.

Là cá nhân yêu thích các hoạt động thiện nguyện, Thùy Trang đã đấu giá thành công bộ tứ bức tranh với mức giá gần 40 triệu đồng cho việc xây nhà tình nghĩa và hỗ trợ bà con nghèo đón Tết. Đó là nghĩa cử cao đẹp của vị nữ doanh nhân tâm – tầm sánh bước này.

  

Khi bài viết này được “lên khuông” cũng đồng nghĩa với việc chúng ta còn hơn 24 giờ đồng hồ để bước sang năm mới. Cầu chúc Tracy Võ luôn xinh đẹp, hạnh phúc, thành công, thỏa nguyện ước mơ mình đang theo đuổi.

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...