Thứ Ba, Tháng Năm 21, 2024

CEO Jessica Ánh Linh đăng quang Á hậu Ms International Business 2022

spot_img

Nên đọc

Ngoại hình xinh đẹp, nụ cười rạng ngời, thân thiện với mọi người, catwalk chuyên nghiệp… là những yếu tố giúp nữ doanh nhân Jessica Ánh Linh giành danh hiệu Á hậu sau đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2022.

Ca sĩ Lâm Tới, nam vương Tony Tường, Á khôi Vân Anh trao danh vị cho tân Á hậu

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business mùa thứ ba, 2022 đã đi trọn vẹn con đường sau đêm chung kết ấn tượng tại thủ đô Manila, Philippinese. Nhiều thí sinh vốn là nữ doanh nhân bận rộn trên thương trường bỗng trở thành những ‘nàng hậu’ tuyệt đẹp. CEO Jessica Ánh Linh đã có hành trình tỏa sáng và thể hiện được bản thân ở sân chơi văn hóa giải trí đẳng cấp do HKT Entertainment tổ chức.

Lọt vào to10 chung cuộc, trong phần thi ứng xử, SBD006 này đã tự tin cho biết không chỉ bản thân mà mọi thí sinh đều xứng đáng đăng quang danh hiệu cao nhất, bởi lẽ có niềm tin thì có thể thực hiện được. Đây là phần trả lời cho câu hỏi đến từ Hoa hậu quý bà Phùng Thị Lan: Bạn thấy mình có xứng đáng đăng quang hoa hậu năm nay hay không?

Bằng tài năng được thừa nhận và tỏa sáng đúng lúc, Jessica Ánh Linh chính thức trở thành tân Á hậu Doanh nhân quốc tế mùa thứ ba, 2022, một sự ghi nhận xứng đáng mà BGK dành cho người đẹp.

Á hậu Jessica Ánh Linh (tên thật: Nguyễn Thị Thúy Liễu) sinh ra và lớn lên tại An Giang, bản thân chị có nhiều phấn đấu, trải qua quá trình học tập nghiêm túc để giờ đây là ‘bà chủ’ của chuỗi cơ sở thẩm mỹ chuyên về spa, làm đẹp và chuyển giao công nghệ hiện đại mang tên MINHOUSE với hàng loạt dịch vụ uy tín và đẳng cấp.

Có thể nói hành trình đi đến chặng cuối của Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2022 là sự cố gắng và nỗ lực tột bậc của BTC và cả ekip chương trình. Việc HKT Entertainment đem lại cho thí sinh những giây phút tỏa sáng nhất, có ‘sàn diễn’ để thể hiện hết mình là điều đáng phải ghi nhận.

Nhìn lại chặng đường đã qua, thành công lớn nhất của là Ban tổ chức cùng với ban giám khảo là đã tìm ra, lựa chọn những danh vị xứng đáng nhất. Từ đây, các nữ doanh nhân như Á hậu Jessica Ánh Linh sẽ bước sang hành trình mới để có thêm nhiều cống hiến, thêm nhiều đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của Á hậu tại Manila, Philippinese:

Chụp hình lưu niệm cùng Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Philippinese

Samsung chính thức ra mắt thế hệ Samsung AI TV mới tại thị trường Việt Nam

Hôm 07/05, Samsung đã giới thiệu dòng sản phẩm năm 2024 bao gồm TV Neo QLED 8K, Neo QLED...