Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024

CEO Đàm Thanh Thủy giành danh hiệu Nữ hoàng Doanh nhân 2022

spot_img

Nên đọc

Thí sinh mang SBD 03 Đàm Thanh Thủy vượt qua nhiều ứng viên xuất sắc để chính thức đăng quang danh hiệu Nữ hoàng Doanh nhân của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 – Ms Universe Business.

Tối ngày 19/7 tại thủ đô Băng Kok, Thái Lan đã diễn ra vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 – Ms Universe Business. 29 thí sinh chính thức bước vào tranh tài để BGK đưa ra nhận định của mình.

Nữ hoàng Doanh nhân là một trong hai danh hiệu được công bố ngay trong đêm bán kết cuộc thi. Với chiều cao 1m68, chỉ số hình thể cân đối, đặc biệt trình diễn để lại nhiều ấn tượng, nữ doanh nhân Đàm Thanh Thủy xuất sắc giành danh hiệu Nữ hoàng Doanh nhân 2022.

Đại sứ hình ảnh Trần Thiên Lý và diễn viên Hoàng Yến trao vương miện cho Đàm Thanh Thủy

Trước khi diễn ra đêm thi bán kết, Đàm Thanh Thủy cho biết chị tham gia cuộc thi lần này với mong muốn có thể vượt qua những giới hạn của bản thân mình; Giao lưu, học hỏi, kết nối với cộng đồng doanh nhân không chỉ tại Việt Nam mà còn ở vương quốc Thái Lan. Bên cạnh đánh giá và tìm kiếm những khoảnh khắc đẹp của cuộc đời, bản thân chị còn mong muốn đóng góp nhiều hơn, cống hiến nhiều hơn cho xã hội bằng các hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Đây cũng là phương châm sống mà chị rất yêu thích: San sẻ yêu thương, tùy duyên mà thanh thản.

Mặc dù vậy, bằng tài năng được thừa nhận, Nữ doanh nhân xinh đẹp hoạt động trong ngành hệ thống mạng và kế toán Đàm Thanh Thủy xứng đáng nhận được danh vị cao quý này.

Chúc mừng sự tỏa sáng của tân Nữ hoàng Đàm Thanh Thủy và hy vọng bản thân chị sẽ là một trong những cá nhân nổi bật, truyền cảm hứng nhất tại cuộc thi mùa thứ tư này.

Thí sinh Ms International Business 2024 Trương Thị Trang: Phụ nữ sẽ thấu hiểu giá trị của sức khỏe và hạnh phúc

Nữ doanh nhân Trương Thị Trang cho biết, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế - Ms International Business 2024...