Thứ Hai, Tháng Ba 4, 2024

Các hoa hậu, á hậu đầu tư tiền tỷ vào dự án mới của HKT Entertaiment

spot_img

Nên đọc

Việc hợp tác giữa HKT Entertaiment với các doanh nhân, các hoa hậu, á hậu trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi sẽ tạo nên nhiều thế và lực mới cho các dự án sắp tới.

 

Hôm nay, ngày 10/3/2020 tại Văn phòng Công ty CP Truyền thông và Giải trí HKT – HKT Entertaiment đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa công ty với các nhà đầu tư mới. Nội dung hợp tác xoay quanh vấn đề tăng vốn điều lệ cho dự án Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ mùa thứ 4 tổ chức tại Philippin dự kiến vào tháng 6 tới.

Từ trái qua: Á hậu Vũ Mỹ Thùy. Á hậu Văn Diệu Hồng và Hoa hậu Kimmy Bùi

Đương kim Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới Kimmy Bùi, Á hậu Văn Diệu Hồng và Á hậu Vũ Mỹ Thùy đã quyết định trở thành cổ đông khi đầu tư tiền tỷ vào dự án mới này.

Theo chia sẻ của ông Lê Ngọc Hưng – chủ tịch, TGĐ công ty và cũng là Trưởng BTC Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ cho biết, việc kêu gọi các nhà đầu tư nhằm 2 mục đích cốt lõi. Thứ nhất, tăng nguồn vốn để đây thật sự là cuộc thi đẳng cấp, thể hiện vị thế luôn luôn hướng về phía trước của HKT. Thứ hai, tạo cơ hội để các nhà đầu tư, nhất là những doanh nhân tiếp cận các sự kiện văn hóa giải trí, từ đó truyền thông, phát triển thương hiệu của riêng mình.

Được biết, hiện nay HKT đang nắm bản quyền và tổ chức các cuộc thi, sự kiện tạo nhiều hiệu ứng tích cực trong cộng đồng như Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ, Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới, Hoa hậu Đại sứ Nhân ái, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế. Ở tất cả các chương trình, HKT luôn đề cao uy tín, chuyên nghiệp, quyền lợi, trách nhiệm nên ngày càng được yêu mến và đánh giá cao.

 

 

“Sau buổi ký kết hợp tác này, các cổ đông: Hoa hậu Kimmy Bùi, Á hậu Văn Diệu Hồng và Á hậu Vũ Mỹ Thùy chính thúc trở thành thành viên ban tổ chức của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2020 với những quyền lợi rõ ràng được hai bên cam kết. Dự kiến, buổi họp báo cuộc thi này sẽ diễn ra tại TP.HCM vào giữa tháng tư tới đây” – Ca sỹ Thu Trang Bolero, Phó BTC, Tổng đạo diễn chương trình, cho biết.

Samsung Galaxy S24 Series mở ra kỷ nguyên quyền năng mới trên điện thoại

Được phát triển nhằm nâng tầm trải nghiệm, từ giao tiếp vượt rào cản tới sáng tạo khai phóng...