Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024

Ca sĩ Vũ Yến Ngọc thành công minishow “Yến Ngọc với đêm tâm sự mang đến nhiều dư vị cảm xúc cho khán giả tại đêm nhạc”

spot_img

Nên đọc

Sau hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật miệt mài, ca sĩ Vũ Yến Ngọc đã tổ chức thành công đêm nhạc “Yến Ngọc với đêm tâm sự” diễn ra vào 20h30 ngày 17/6 tại phòng trà Trixie 165 Thái Hà vừa qua. Đêm tâm sự – vừa là để gửi lời tri ân đến khán giả đã ủng hộ cô trong suốt những năm qua và cũng vừa là để kỉ niệm cho lần sinh nhật sắp tới của nữ ca sĩ.

Đêm tâm sự” là minishow đầu tiên ca sĩ Yến Ngọc thực hiện từ khi bước vào con đường nghệ thuật. Những nghệ sĩ tên tuổi như Vượng Râu, Thanh Thanh Hiền, Hồ Quang 8, Huy Cường, MC Nguyễn Hữu Chiến thắng … đã làm cho “Đêm tâm sự”của Yến Ngọc thêm ý nghĩa và sâu lắng.

Ca sĩ Yến Ngọc lâu nay được nhiều người biết đến với giọng hát khỏe và có chất riêng. Người nghe dễ lay động trước những bài hát buồn mà nữ ca sĩ thể hiện. Minishow “Đêm tâm sự”  là món quà đặc biệt cô muốn dâng lên tổ nghề và gửi tặng những người yêu thương đã luôn ủng hộ Yến Ngọc trong vòng 20 năm mà cô đã hoạt động trên con đường nghệ thuật.

Mở đầu chương trình, ca sĩ Yến Ngọc thể hiện ca khúc Duyên phận 2. Tiếp theo nữ ca sĩ hát kết hợp cùng ca sĩ Thanh Thanh Hiền bài hát “Mai chị về”, “Tôi bước vào yêu”, cùng ca sĩ Hồ Quang Tám bài “Đôi ngả chia ly”, Nghệ sĩ Vượng râu bà “Sầu tím thiệp hồng”, “Thiên duyên tiền địch”. Và cuối cùng là thể hiện bài hát chủ đề “Đêm tâm sự” cùng người anh thân thiết ca sĩ Huy Cường.

Ca sĩ Yến Ngọc kết hợp cùng người chị thân thiết NSƯT Thanh Thanh Hiền

Nữ ca sĩ Yến Ngọc tâm sự, đêm minishow là ấp ủ bao lâu, cô muốn dành tặng đêm nhạc cho những người anh, người chị đã giúp đỡ cô trên con đường nghệ thuật, cũng như những khán giả đã dõi theo nữ ca sĩ từ lúc chưa có gì.

Đêm tâm sự” là bài hát chủ đề ca sĩ Huy Cường người anh thân thiết đặt cho Yến Ngọc

Ca sĩ Yến Ngọc cùng MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng

Diễn viên Hài Vượng râu kết hợp cùng nữ ca sĩ

MC Thảo Vân, Nghệ sĩ Trà My, Xuân Nghĩa,  cùng các bạn bè đồng nghiệp cũng có mặt từ rất sớm để cùng với nhiều nghệ sĩ khác cổ vũ, động viên cho Yến Ngọc có một đêm diễn thành công, khó quên.

Ca sĩ Yến Ngọc chụp ảnh cũng bố đẻ và con gái cùng những người thân trong gia đình

Trong suốt thời gian dài ca hát của mình, cô đã đóng góp không nhỏ cho dòng nhạc trữ tình bolero, nữ ca sĩ đã cho ra đời nhiều ca khúc được công chúng đón nhận như: Nghe em nói, Luôn cần mẹ bên con, Hạnh phúc không rời xa, Ăn năn, Kẻ nhớ người thương,  Mv Lạc mất nhau rồi,…

Có lẽ không phải ai trong sự nghiệp ca hát cũng dám làm liveshow ca nhạc để đánh dấu bước đường đi của mình. Bởi vậy, với sự cống hiến, với những tình cảm chân thật đó của Yến Ngọc mà đêm nhạc đã thành công mĩ mãn, mang đến nhiều dư vị cảm xúc cho khán giả truyền hình cũng như khán giả tại đêm nhạc.

Riêng đối với sự nghiệp ca hát, ca sĩ Yến Ngọc cũng đã xác định một hướng đi lâu dài và bền vững cho mình. Qua đêm nhạc, hy vọng cô thành công hơn hơn nữa trên con đường nghệ thuật mà cô đã chọn.

 

Ngân Anh

 

Nữ doanh nhân Phạm Lệ Thủy: ‘Phụ nữ xứng đáng hạnh phúc trong gia đình và thành công ngoài xã hội’

Từng đoạt giải Người mẫu ảnh trong một cuộc thi mới đây nên đó sẽ là lợi thế không...