Thứ Bảy, Tháng Sáu 15, 2024

Ca sĩ Quang Lê: “Kim Thoa có chất giọng đặc biệt, lợi thế ở nhiều dòng nhạc khác nhau…”

spot_img

Nên đọc

Ca sĩ Kim Thoa và Quang Lê đã có nhiều tiết mục song ca, đặc biệt nhận ‘mưa lời khen’ từ khán giả. Nữ ca sĩ còn cho biết sắp tới đây cô cũng sẽ tham gia nhiều liveshow cùng nam danh ca gốc Huế này.

Quang Lê và Kim Thoa đội nón lá hát dưới trời mưa nhận nhiều lời khen ngợi và xúc động từ khán giả tại Hà Tiên

Thời gian vừa qua, những fan của cô ca sĩ xinh đẹp Kim Thoa dễ dàng bắt gặp nữ ca sĩ thường xuyên song ca cùng Quang Lê ở hàng loạt chương trình khác nhau như sự kiện tại Hà Tiên, hát mừng sinh nhật.

Quang Lê hát tặng Kim Thoa tại tiệc sinh nhật của nữ ca sĩ

Quang Lê cho biết, Kim Thoa sở hữu chất giọng vút cao, có lợi thế khi hát song ca với nam và đặc biệt, có thể hát ở nhiều thể loại nhạc khác nhau. Bên cạnh đó, là người đã có nhiều năm theo con đường ca hát nên khả năng diễn xuất ‘nhập vai’ là điều không phải ca sĩ nào cũng thể hiện được. Có lẽ đây cũng là lý do mà Quang Lê chính thức gởi lời mời cô cùng ca sĩ Phú Quý tham dự chương trình ‘Hát trên quê hương 8” của giọng ca ‘hồn lỡ xa vào đôi mắt em’.

Một trong những lịch diễn của Kim Thoa trong thời gian tới

Cũng trong tháng 11 này, Kim Thoa đã lên lịch cho hàng loạt chương trình, kể cả ra những MV đình đám. Đơn cử như song ca cùng ca sĩ hải ngoại Mạnh Đình trong ca khúc ‘Đám cưới trên đường quê’. Sau đó, nữ ca sĩ sẽ dự khánh thành chiếc cầu mà cô quyên góp tại An Giang, cũng như trao bảo hiểm y tế và tặng quà ‘Tiếp bước đến trường’ cho học sinh nghèo tại Châu Phú, An Giang. Đáng chú ý, cũng thời điểm cuối năm này, Kim Thoa sẽ chính thức ra mắt 6 MV, trong đó có 4 ca khúc do cô tự sáng tác ‘dự báo’ lấy nước mắt từ khán giả.

Kim Thoa và người em trai, nam ca sĩ Phú Quí

Nhiều năm bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp, có lẽ Kim Thoa là một trong số ít những nghệ sĩ chuyên trị dòng nhạc Bolero có xu hướng tìm kiếm từ người hâm mộ vào loại bậc nhất hiện nay. Kết quả trên công cụ Google hơn 13 triệu lượt tìm kiếm cũng phản ánh độ nổi tiếng của cô ca sĩ gốc An Giang này.

Sau khi bước ra thành công và ngoạn mục từ cuộc thi ‘Solo cùng Bolero’ vào năm 2014, Kim Thoa có nhiều sản phẩm âm nhạc với hàng loạt tuyệt phẩm như Cho vừa lòng em, Đoạn tuyệt, Cát bụi cuộc đời… Chính những ca khúc “đẹp mà buồn” này đánh dấu những bước chân đầu tiên để hôm nay đánh dấu tên tuổi trên con đường ca hát.

Nữ doanh nhân Nguyễn Mai Hương và khát vọng nâng tầm sức khỏe cho mọi người

Xinh đẹp, năng động và tài năng, nữ CEO Nguyễn Mai Hương đến từ Hà Nội sẽ góp thêm...