Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024

Bắt đầu tìm kiếm chủ nhân vương miện hơn 2 tỷ đồng của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020

spot_img

Nên đọc

Ngày 28/5/2020 tại TP.HCM, HKT Entertaiment đã chính thức công bố dự án Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness mùa thứ tư sẽ diễn ra tại Cộng hòa Liên bang Myanmar. Sự kiện thu hút sự chú ý của công chúng này cũng chính thức ra mắt tân Đại sứ hình ảnh và chiếc vương miện danh giá dành cho tân hoa hậu.

 

  

Sau khoảng thời gian dài lên kế hoạch và chuẩn bị, chiều 28/5 tại Trung tâm hội nghị Gala Center TP.HCM, HKT Entertaiment đã giới thiệu toàn cảnh về cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness mùa 4. Toàn bộ vòng chung kết dự kiến diễn ra trong tháng 7 tại quốc gia Đông Nam á Myanmar.

Tham dự buổi họp báo có sự hiện diện của ông Lê Ngọc Hưng – Chủ tịch HKT, Trưởng BTC cuộc thi; Ca sỹ Thu Trang Bolero – Tổng đạo diễn; Đương kiêm Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ, Trưởng BGK Diệu Thúy; Á khôi Hồ Thanh Hương – Phó BGK; Đại diện Nhà tài trợ kim cương – Ca sỹ Hồ Gia Hùng; Đương kiêm Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới Kimmy Bùi; Hoa hậu Nhân ái Lina Hoàng cùng hàng loạt các hoa hậu, Á hậu qua các năm và nhiều khách mời vip là doanh nhân trên cả nước.

 

Về phía nghệ sỹ khách mời và sẽ tham gia biểu diễn chương trình có sự hiện diện của Ca sỹ Dương Ngọc Thái, Khưu Huy Vũ, Du Thiên, Đường Tấn Phong, Huy Cường, Triệu Ái Vi, Lam Quỳnh, Lê Sông Lam, Hồng Loan…

Trưởng BTC Lê Ngọc Hưng

Phát biểu khai mạc sự kiện, ông Lê Ngọc Hưng cho biết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness là một trong những cuộc thi mà HKT rất tâm đắc. “Ở mùa thứ 4 này, về phía BTC đã lên kế hoạch và đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để chương trình diễn ra một cách hoàn hảo nhất. Tất cả mong muốn các thi sinh – trung tâm của cuộc thi, tùy theo tài năng của mỗi người sẽ tỏa sáng theo cách rực rỡ nhất; Giúp người hâm mộ có cái nhìn toàn diện hơn về một thế hệ nữ lãnh đạo người Việt hiện nay” – ông Hưng chia sẻ.

 

Tổng đạo diễn Thu Trang Bolero

Ca sỹ Thu Trang Bolero – Tổng đạo diễn chương trình, thay mặt BTC gởi lời cảm ơn chân thành đén các khách mời, các nàng hậu, giới doanh nhân và đặc biệt nhiều báo, đài truyền hình đã đồng hành và đến đưa tin về chương trình. “HKT đã và đang được yêu mến và chúng tôi sẽ làm những gì có thể để tiếp tục được yêu mến nhiều hơn nữa. Vẫn như các cuộc thi do HKT tổ chức, ở Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness sẽ tiếp tục lựa chọn những nữ doanh nhân nổi bật nhất, gắn liền với công tác cộng đồng và tạo ra tầm ảnh hưởng cho xã hội. Về phía chương trình, toàn bộ nội dung, sự kiện tạ Myanmar sẽ là kịch bản hoàn toàn mới lạ, sáng tạo, bùng nổ và ấn tượng hơn” – Thu Trang Bolero phát biểu.

Có thể thấy, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness là cuộc thi thu hút khá đông đảo thí sinh người Việt trên thế giới tham gia. Và nhìn lại những khoảnh khắc đăng quang các năm trước minh chứng cho sự cầu toàn, đầu tư mạnh tay của ban tổ chức dành cho các nữ doanh nhân ở sân chơi tài năng và nhan sắc này.

Hoa hậu quốc tế Vivian Trần

Buổi công bố dự án Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness cũng chính thức ra mắt tân Hoa hậu Đại sứ hình ảnh chương trình. Hoa hậu quốc tế Vivian Trần rất xứng đáng để BTC tín nhiệm cho vị trí này. Chia sẻ về vai trò mới, Hoa hậu Vivian Trần cho biết gìn giữ hình ảnh trong mắt công chúng là vấn đề hết sức quan trọng đối với các người đẹp doanh nhân. Hình ảnh đẹp, thân thiện luôn tạo nên sự đồng cảm, yêu mến, đem đến những điều tốt đẹp cho xã hội, cộng đồng.

Á khôi Hồ Thanh Hương

Chiếc vương miện trị giá 2 tỷ đồng mang tên Sen Vũ được nghệ nhân quốc gia, Á khôi Hồ Thanh Hương công bố tại sự kiện. Ngoài vương miện danh giá, tân hoa hậu sẽ nhận nhiều phần thưởng bằng hiện vật, hiện kim khác do các nhà tài trợ trao tặng.

 

Các nhà đầu tư dự án: Á hậu Vũ Mỹ Thùy, Hoa hậu Kimmy Bùi, Á hậu Văn Diệu Hồng, Á hậu Hoa Trần

Để Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness thật sự là cuộc thi mang tính chất trình diễn ra công chúng, ban tổ chức cũng hoan nghênh và cảm ơn các nhà đầu tư đã tin tưởng cho dự án này. Với mức đầu tư lớn nhất từ trước đến nay, hy vọng sân chơi dành riêng cho nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới này đi đến những thành công ngoài mong đợi.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness đang tuyển chọn những thí sinh xuất sắc nhất để bước vào tranh tài vào tháng 7 tới đây tại Cộng hòa Liên bang Myanmar. Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của buổi họp báo ra mắt cuộc thi:

   

 

Bài: Minh Nguyễn

Ảnh: Xuân Huy

Nữ doanh nhân Phạm Lệ Thủy: ‘Phụ nữ xứng đáng hạnh phúc trong gia đình và thành công ngoài xã hội’

Từng đoạt giải Người mẫu ảnh trong một cuộc thi mới đây nên đó sẽ là lợi thế không...