Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023

Bắt đầu hành trình đáng ghi nhận của Hoa hậu Nhân ái Thoan Huỳnh

Nên đọc

iPhone 15 ‘nhàm chán, chẳng có bất kỳ lý do nào khiến người tiêu dùng rút ví’

Theo Nikkei, tình hình kinh tế bất ổn khiến người tiêu dùng ít thay mới điện thoại hơn và...

Là iFans gần chục năm, vì sao chúng tôi lại chuyển qua Samsung?

Không hẳn là quay lưng, chúng tôi chỉ đang tìm kiếm một làn gió mới và đột phá hơn...

Nâng cấp “nhỏ giọt”, iPhone còn lâu mới đột phá!

Đã 16 năm kể từ ngày chiếc iPhone đầu tiên ra đời như một cuộc cách mạng về smartphone...

Ngay sau khi được trao Giấy chứng nhận để trở thành Hoa hậu Nhân ái, nữ doanh nhân xinh đẹp Thoan Huỳnh đã ngay lập tức thực hiện sứ mệnh của mình.

Thoan Huỳnh (phải), Tony Tường và Phan Thuyền: 3 tân đại sứ nhân ái nhiệm kỳ 2020-2021
Tìm kiếm và lựa chọn Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2020 trùng hợp với nhiều diễn biến xã hội trong nước, đáng chú ý là những đợt mưa bão, lụt lội đang hoành hành miền Trung dữ dội. Đây cũng là “dịp” để các tân đại sứ bắt đầu hành trinh dấn thân và cống hiến của mình.

 

Cùng với 16 nhân vật có tầm ảnh hưởng khác, nữ doanh nhân Thoan Huỳnh đến từ Quy Nhơn – Bình Định đã chính thức được trao Giấy chứng nhận là Hoa hậu Nhân ái, hoạt đọng trong nhiệm kỳ 2020-2021.

Thay mặt BTC, ca sĩ Lam Quỳnh đã trao giấy chứng nhận, chúc mừng Thoan Huỳnh và cũng hy vọng cô sẽ đảm nhận xuất sắc vai trò và trọng trách này trong thời gian tới.

Hoa hậu nhân ái Thoan Huỳnh cho biết trước đây cô ít tham gia các sự kiện văn hóa, giải trí nên có đôi chút lo lắng về cương vị này. Tuy nhiên cô gái rất xinh đẹp người Bình Định cũng “tin bản thân sẽ có nhiều đóng góp nhất định cho công tác thiện nguyện, vì một xã hội, cuộc sống tốt đẹp hơn. Để làm được điều đó, mình cũng sẽ cố gắng hết sức, vận động thêm nhiều mạnh thường quân tham gia, từ đó phác thảo nên kế hoạch chi tiết, chuyên nghiệp hơn”.

 

Đúng như những gì từng chia sẻ, Hoa hậu Nhận ái Thoan Huỳnh đã cùng với quỹ thiện nguyện Trái tim Nhân ái đã lên đường về miền Trung những ngày cuối tháng 10 cho các đợt cứu trợ, tặng quà và tiền mặt cho gần 200 hộ dân chịu ảnh hưởng ặng nề của mưa bão.

Sau chuyến đi này, Thoan Huỳnh cũng sẽ tiếp tục cùng với nhiều cá nhân khác về các tỉnh miền Trung còn lại để thực hiện công tác hỗ trợ, giúp đỡ bà con vùng lũ.

Được biết Hoa hậu Nhân ái Thoan Huỳnh tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành bác sĩ đa khoa trường ĐH Y dược Tp.HCM nhưng lại yêu thích ngành làm đẹp để trở thành một vị bác sĩ thẩm mỹ tài năng. Thoan Huỳnh Là người sáng lập và điều hành thương hiệu Thoanland, là một trong những cơ sở dẫn đầu trong ngành làm đẹp tại Tp.Quy Nhơn hiện nay.

[adrotate banner="2"]

iPhone 15 ‘nhàm chán, chẳng có bất kỳ lý do nào khiến người tiêu dùng rút ví’

Theo Nikkei, tình hình kinh tế bất ổn khiến người tiêu dùng ít thay mới điện thoại hơn và...