Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024

Á khôi Phương Hoàng Anh ngồi ghế giám khảo, tư vấn sắc đẹp cho thí sinh Ms Universe Business 2024

spot_img

Nên đọc

Cùng với nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí, có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến xã hội, Á khôi Phương Hoàng Anh với trọng trách của mình, tin rằng chị sẽ  góp phần tạo nên thành công rực rỡ cho cuộc thi năm nay.

HKT Entertainment là công ty giải trí đang nắm bản quyền hàng loạt các chương trình tạo hiệu ứng tốt, được đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả cũng như truyền đi bức thông điệp rõ ràng về đội ngũ doanh nhân đương đại. Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business là một sản phẩm như thế. Được biết, ở cuộc thi năm 2024 này, Người đẹp. Á khôi Phương Hoàng Anh sẽ đảm nhận vai trò giám khảo quyền lực và cố vấn sắc đẹp cho thí sinh.

Phương Hoàng Anh và tổng đạo diễn Thu Trang Bolero (phải)

Theo Phương Hoàng Anh và thông tin mà BTC cung cấp, đó không chỉ là chương trình sắc đẹp dành cho nữ doanh nhân, hoạt động của giới showbiz Việt mà còn đề cao tính giải trí, tạo hiệu ứng tích cực trong công chúng và cộng đồng. Sự kiện được tổ chức ở nước ngoài lần thứ 5 này  được dàn dựng công phu với kịch bản tổng thể tỉ mỉ từng chi tiết. Đáng chú ý, nhiều điểm nhấn chương trình lần đầu tiên xuất hiện, đem đến cái nhìn đa chiều, tích cực.

Hoa hậu Thanh Thanh – Trưởng ban cố vấn (phải)

“Nhiều năm ngồi ghế giám khảo ở hàng lọạt cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước, tôi tin bản thân mình đủ kinh nghiệm để truyền đạt và tư vấn cho thí sinh những điều tốt nhất, lực chọn những ứng viên xuất sắc nhất cho các danh vị” – Á khôi Phương Hoàng Anh chia sẻ.

Được biết, Á khôi, doanh nhân Phương Hoàng Anh là người sáng lập và hiện đang là CEO Viện thẩm mỹ Phương Hoàng Anh với ngành nghề đa dạng và chuyên sâu bằng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Hơn 30 năm dấn thân, từ spa, trang điểm, ngành tóc, làm đẹp, điều trị da, thẩm mỹ… ở lĩnh vực nào chị cũng để lại nhiều dấu ấn và tiên phong trong việc đưa công nghệ hiện đại từ các nước phát triển về Việt Nam.

Á khôi Phương Hoàng Anh tại một khu phố cổ, Bangkok, Thái Lan ngày 11/3

Theo đó, toàn bộ vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 sẽ diễn ra tại Bangkok, Thái Lan bắt đầu từ hôm nay 11/3 hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm phá cách và mới lạ cho cộng đồng doanh nhân nói chung, nữ doanh nhân người Việt trên thế giới nói riêng.

Samsung chính thức ra mắt thế hệ Samsung AI TV mới tại thị trường Việt Nam

Hôm 07/05, Samsung đã giới thiệu dòng sản phẩm năm 2024 bao gồm TV Neo QLED 8K, Neo QLED...