Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024

Á khôi Hồ Thanh Hương – Nữ doanh nhân có nhiều đóng góp cho thành công của Ms World Community Business 2020

spot_img

Nên đọc

Trưởng BGK, Á khôi Hồ Thanh Hương cho biết vòng chung kết Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020 khép lại tối ngày 28/2/2020 tại Nhà hát Koh Pich, Thủ đô Phnom Penh, Vương quốc Cambodia để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Các màn trình diễn mãn nhãn và đầy cảm xúc tạo nên nhiều cung bậc hứng khởi và không kém phần say đắm.

 

Trưởng BGK trao vương miện trị giá 2 tỷ đồng cho tân Hoa Hậu Kimmy Bùi

Đứng trên phương diện Trưởng BGK, Á khôi Hồ Thanh Hương nhìn nhận 2 vấn đề cốt lõi của chương trình. Thứ nhất, đây là cuộc thi mà dàn thí sinh khá đồng đều về tài năng và sắc đẹp. Mỗi người đều có tính cách khác nhau nên việc lựa chọn ra những ứng viên xứng tầm là điều không dễ.

Thứ hai, 10 thành viên ban giám khảo đã làm việc công tâm, khách quan, sai số trong việc lựa chọn giữa các thành viên là không đáng kể. Như danh vị tân Hoa hậu, 8/10 giám khảo đồng ý đã thể hiện điều đó. Ngoài ra, các câu hỏi chất vấn trong phần thi ứng xử khá chất lượng và thí sinh, đa phần đều trả lời đúng trọng tâm.

Gần bốn tháng tuyển sinh, bắt đầu khởi động và lên kế hoạch tổ chức chương trình, tất cả đều là sự cố gắng không ngừng nghỉ, chu toàn của những nhà tổ chức – Công ty HKT Entertaiment. Việc 25 thí sinh lọt vào vòng chung kết là thành công ngoài mong đợi và các thí sinh đăng quang đều nổi trội về nhan sắc, tài năng đã thể hiện quy mô và chất lượng của cuộc thi.

 

Điểm nhấn của chương trình, đêm chung kết đem đến nhiều cảm xúc đặc biệt. Xen kẻ các phần trình diễn của thí sinh là các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đỉnh cao của ca sỹ Dương Ngọc Thái, Khưu Huy Vũ, Hồ Gia Hùng, ngôi sao ca nhạc đến từ Cambodia Meas Soksophea. Đây thật sự là đêm của sắc màu, âm thanh, bùng nổ và tỏa sáng nhất.

Trưởng BGK chia sẻ: “Các danh hiệu Hoa hậu, Á hậu, các giải thưởng phụ đều đã có chủ nhân. Nhiều người nhận xét phần thưởng được trao cho những thí sinh xứng đáng nhất. Dầu vậy, kế cả các thí sinh không đoạt giải, họ cũng thật sự là những “nàng hậu” trong mắt công chúng. Các nữ doanh nhân đã cống hiến và tận hiến hết sức mình để tạo nên một sân chơi đầy thú vị, mang giá trị nhân văn sâu sắc.”

Theo đó, các danh hiệu cao quý lần lượt thuộc về:

 • Tân hoa hậu và Hoa hậu mặc dạ hội đẹp nhất: Thí sinh Kimmy Bùi
 • Á hậu 1: Vương Thu Dung
 • Á hậu 2: Thí sinh Hen Thy
 • Á hậu 3 và Hoa hậu có nụ cười đẹp nhất: Trần Thị Chúc Phương.
 • Á hậu 3 và Hoa hậu Du lịch: Vũ Mỹ Thùy.
 • Á hậu 3 và Hoa hậu Áo dài: Đoàn Hồng Giàu
 • Á hậu 3 và Hoa hậu Nhân ái: Nguyễn Bội Ngọc
 • Á hậu 3 và Hoa hậu Tài năng: Yến Trần
 • Nữ hoàng Doanh nhân và Hoa hậu được yêu thích nhất: Cao Kim Ngân
 • Hoa hậu Tự tin tỏa sáng: Tina Nguyễn
 • Hoa hậu có gương mặt khả ái: Nguyễn Kim Hồng
 • Hoa hậu có làn da đẹp nhất: Văn Thị Diệu Hồng
 • Hoa hậu Thân thiện: Phạm Mai Phương
 • Hoa hậu có hình thể đẹp nhất: Mai Thị Như Ảnh (Minh Ngọc)
 • Hoa hậu có vẻ đẹp vượt thời gian: Trần Thị Hoa

Được biết, không chỉ đóng vai trò là người dẫn đầu ban giam khảo, Á khôi – CEO Hồ Thanh Hương còn là Nhà tại trợ kim cương cho chương trình với việc tài trợ chiếc vương miện trị giá 2 tỷ đồng cho tân hoa hậu. Bên cạnh đó, chị còn tài trợ bộ ngọc trai đẳng cấp Queen Pearl do ca sỹ Hồ Gia Hùng làm đại diện hình ảnh để đấu giá gây quỹ từ thiện.

Hoa hậu Dung Lê đấu giá thành công bộ ngọc trai đẳng cấp của Queen Pearl do ca sỹ Hồ Gia Hùng làm đại diện hình ảnh.

“Tôi hy vọng các nữ doanh nhân, nhất là các danh vị mới, hãy luôn luôn giữ gìn cẩn thận hình ảnh của mình. Hãy tận dụng vị thế, nhân hiệu để có thêm nhiều đóng góp cho xã hội, cộng đồng thì khi ấy danh hiệu mới trở nên cao quý nhất” – Trưởng BGK Hồ Thanh Hương nhắn nhủ. Qua đây, BTC cũng gởi lời tri ân chân thành đến Á khôi Hồ Thanh Hương để cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp.

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...