Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024

Á hậu Tha Đặng làm giám khảo, Mk Luxury đồng hành cùng Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024

spot_img

Nên đọc

Theo thông tin từ ban tổ chức, Á hậu, nữ doanh nhân Tha Đặng chính thức nhận lời làm giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024.

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024 đã và đang tuyển sinh rộng rãi để chuẩn bị cho vòng chung kết tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia vào giữa tháng 7 này. Song hành cùng hàng loạt nhân vật nổi tiếng, Á hậu Tha Đặng là một trong những nhân vật sẽ ‘ngồi ghế nóng’ tại mùa thi lần thứ tư được diễn ra sau 3 mùa trước tại Nhật Bản, Đài Loan và Philippines.

Á hậu Tha Đặng (trái) và tổng đạo diễn Thu Trang Bolero

Á hậu, CEO Tha Đặng hiện đang là Giám đốc Thẩm mỹ Quốc tế Mk Luxury. Chị được xem là một trong những doanh nhân rất thành đạt trong lĩnh vực làm đẹp, nhất là xử lý các vấn đề về da như nám, chàm, bớp, tàn nhang. Nhiều người gọi Tha Đặng là ‘phù thủy biến hóa làn da’, giúp hàng triệu phụ nữ tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Chia sẻ về hành trình sắp tới, người đẹp cho biết: Trong mọi cuộc thi, nhất là cuộc thi tài năng và sắc đẹp dành cho nữ doanh nhân, yếu tố tự tin tỏa sáng và làm chủ bản thân trên sân khấu luôn được đánh giá cao. “Đây cũng là cơ hội để các chị, các bạn thể hiện hết mình trong khả năng có thể. Từ đó, đề cao vai trò của phụ nữ trong thời đại phát triển như hiện nay” – Tha Đặng nhìn nhận.    

Là cá nhân hoạt động rộng rãi trong thế giới văn hóa – giải trí, được biết, Á hậu Tha Đặng cũng vừa ngồi ghế giám khảo chấm thi tại vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 hồi tháng 3 vừa qua tại thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Bên cạnh ngồi ghế giám khảo, Thương hiệu Thẩm mỹ Quốc tế Mk Luxury của Á hậu Tha Đặng cũng là một trong những nhà tài trợ đồng hành cho chương trình năm nay trong việc tài trợ các gói làm đẹp cũng như cung cấp các dòng mỹ phẩm cao cấp, chất lượng cho toàn bộ ekip, thí sinh dự thi.

Theo đó, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024 là cuộc thi dành cho nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới từ 18 tuổi trở lên, đang điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước khác, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng. Cuộc thi sẽ  góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới, quảng bá đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế nói chung và tại xứ cọ Malaysia nói riêng.

Ngoài vương miện đăng quang trị giá 2,5 tỷ đồng, BTC sẽ trao giải Á hậu 1, 2 và các giải thưởng phụ khác. Bên cạnh Tha Đặng, ngồi trên ghế giám khảo còn có nhiều nhân vật nổi tiếng khác như: Hoa hậu, siêu mẫu hàng đầu của Nga – Miss Polina; Á vương Mister Tourism World 2023 Quốc Trí; Hoa hậu Siêu quốc gia thế giới 2013 Mutya Datul; Hoa hậu Liên lục địa 2021 Cinderella Faye Obenĩta…

Nữ doanh nhân Phạm Lệ Thủy: ‘Phụ nữ xứng đáng hạnh phúc trong gia đình và thành công ngoài xã hội’

Từng đoạt giải Người mẫu ảnh trong một cuộc thi mới đây nên đó sẽ là lợi thế không...