Thứ Bảy, Tháng Sáu 15, 2024

1001 khoảnh khắc nhận hàng online khó đỡ của người dùng Shopee

spot_img

Nên đọc

Chiếm sóng cõi mạng những ngày này hẳn là loạt khoảnh khắc nhận hàng có 1-0-2 từ chủ hit “Rồi tới luôn” Hồ Phi Nal và hàng loạt hàng loạt gương mặt đình đám mạng xã hội.

“Cũng đặt hàng online như bao người nhưng cách mình nhận hàng nó lạ lắm” ắt hẳn là nỗi niềm chung của không ít người dùng Shopee. Tạo cơ hội cho dân tình khoe chiến tích săn sale cùng hàng tá câu chuyện bên lề thú vị, Shopee khởi động cuộc thi “Nhận hàng không đụng hàng” với thể lệ dễ như ăn kẹo nhưng giải thưởng lại hấp dẫn vô cùng. Và dưới đây là hàng loạt khoảnh khắc nhận hàng độc nhất vô nhị khiến cư dân mạng phải tấm tắc chào thua.

Mở đầu cho thử thách này, anh chàng Hồ Phi Nal – chủ nhân hit triệu view “Rồi tới luôn” đã khoe chiến tích nhận sương sương 20 đơn hàng, đến nỗi phải tự sáng tạo một giỏ hàng chuyên dụng mới đựng xuể. Cách đây ít ngày, anh chàng cũng đã khuấy đảo cộng đồng mạng với phiên bản “Rồi tới luôn” mới toanh kết hợp cùng Shopee nhằm quảng bá chiến dịch 8.8 Siêu Sale Giảm giá 50%.

Người hâm mộ của Hồ Phi Nal chắc sẽ trầm trồ với sáng kiến nhận hàng không đụng hàng của anh chàng.

Cũng nhờ trend #NhanHangKhongDungHang, anh chàng Xù Lèo – ông chủ quán cafe “triệu like” tại Đà Lạt mới phát hiện ra công dụng mới của chiếc khay bưng đồ và biến nó thành dụng cụ lấy hàng đa năng và tiện lợi không kém.

Ở một diễn biến khác, thay vì hờn dỗi “homie” mải mê chăm sóc boss mà lơ là mình, anh chàng Khiết Đan giờ đây lại vô cùng tận hưởng sự nặng nề và cồng kềnh khi nhận hàng loạt đơn hàng vừa săn sale được trên Shopee.

Lon ton đi nhận hàng Shopee, “thánh hài” Bé 7 ngỡ ngàng phát hiện phụ huynh còn chốt đơn “mạnh” hơn cả mình. Hóa ra chân lý “mẹ là nhất” mãi mãi không thay đổi. “Nóc nhà” luôn có cách chốt đơn 7749 món đồ với mức giá rẻ nhất dù đi chợ truyền thống hay mua hàng online.

Giữa “tâm bão” 8.8 Siêu Sale Giảm 50%, hội chiến thần Shopee hẳn sẽ còn nhiều pha nhận hàng độc đáo chẳng kém, còn chần chừ gì nữa mà không tham gia thử thách “Nhận hàng không đụng hàng” ngay để nhận về voucher mua sắm cực giá trị từ Shopee. Xem chi tiết thể lệ chương trình tại đây.

Kho giải thưởng gồm 04 Giải Nhất – Voucher 2 triệu đồng, 08 Giải Nhì – Voucher 500.000 đồng, 18 Giải may mắn và vô số Giải Tham Dự cho mỗi người chơi có bài thi hợp lệ đang chờ đợi chủ nhân, bạn nhanh chóng tham gia để không bỏ lỡ nhé!

 

Nữ doanh nhân Nguyễn Mai Hương và khát vọng nâng tầm sức khỏe cho mọi người

Xinh đẹp, năng động và tài năng, nữ CEO Nguyễn Mai Hương đến từ Hà Nội sẽ góp thêm...