Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024

Vì sao “cần chuyển tiền ngay mở ShopeePay” trở thành câu quen miệng của nhiều người hiện nay?

spot_img

Nên đọc

Không phải ngẫu nhiên mà mỗi lần cần chuyển tiền, nhiều người lại nói “ShopeePay nha, ShopeePay đi” như một câu cửa miệng. Sự tiện lợi, bảo mật và nhiều ưu đãi đã khiến “ví điện tử” này trở thành công cụ chuyển tiền vô cùng phổ biến hiện nay.

 Dễ dàng chuyển tiền cho những người xung quanh

 Với sự phát triển mạnh mẽ của “hệ sinh thái” Shopee (mua sắm trên sàn thương mại điện tử), ShopeePay (thanh toán không tiền mặt) và ShopeeFood (đặt đồ ăn thức uống trực tuyến), lượng người dùng của các nền tảng này đã và đang tăng lên nhanh chóng. Siêu ứng dụng Shopee không chỉ thoả mãn mọi nhu cầu cuộc sống của người dùng hiện đại mà còn gắn kết họ bằng nhiều hoạt động trên cả nền tảng online lẫn offline.

Cộng đồng người dùng ngày càng đông đảo giúp việc chuyển tiền bằng ví ShopeePay trở nên dễ dàng hơn

Chị Lê Thanh Hương (Quận 3,Tp.HCM, nhân viên marketing) cho biết hầu hết đồng nghiệp của mình đều đang sử dụng ShopeePay. “Mỗi lần cả phòng đi ăn uống hoặc đặt mua chung một deal trên Shopee, mình thường thay mặt mọi người trả trước bằng ví ShopeePay. Sau đó các thành viên trong nhóm cũng dùng chính ví này để chuyển lại rẹt rẹt, chuyển được tới từng con số lẻ nên tiện lắm”, chị Hương chia sẻ. Chính vì sự tiện lợi kể trên, thậm chí nhiều lần chuyển tiền còn được hoàn Xu nên giờ ShopeePay đã trở thành sự lựa chọn quen thuộc thay thế tiền mặt của chị.

 Chuyển tiền nhanh trong 1 nốt nhạc

Thay phải vào ứng dụng ngân hàng và đặt lệnh chuyển tiền phức tạp, bạn chỉ cần số điện thoại là tiền đã ting ting vào ví ShopeePay của đối phương sau vài nốt nhạc. Tính năng này không chỉ được sử dụng phổ biến giữa bạn bè, đồng nghiệp hay những người thân mà đang lấn sân sang nhiều đối tượng đặc biệt khác.

Nguyễn Kiều Nhã Thy (Quận 1, Tp.HCM sinh viên) tự nhận mình là một tín đồ mua sắm. Không chỉ chăm chỉ “chốt đơn” trên mặt trận online mà cô nàng còn rất thích dạo phố và mua hàng trực tiếp. Đến khâu thanh toán, Thy thường chủ động hỏi cửa hàng có thể thanh toán bằng hình thức QR Scan & Pay trên app Shopee, hoặc dùng ShopeePay để chuyển tiền ngay cho chủ cửa hàng để đỡ tốn công chuẩn bị tiền lẻ hay chờ trả tiền thừa vì đã quen với việc thanh toán không tiền mặt.

“Chuyển tiền nhanh trong 1 nốt nhạc” giúp ShopeePay ghi điểm với đông đảo người dùng

 Dù sở hữu thao tác vô cùng đơn giản song việc chuyển tiền qua ShopeePay lại vô cùng an toàn. Ví ShopeePay được xây dựng trên nền tảng công nghệ và tiêu chuẩn bảo mật hiện đại, đạt chuẩn PCI DSS – chuẩn bảo mật cao nhất của ngành tài chính – ngân hàng quốc tế hiện nay, đảm bảo mọi thông tin cá nhân, thông tin ngân hàng và thông tin thanh toán của người dùng luôn được bảo mật.

 Chuyển tiền từ ví đến tài khoản ngân hàng, miễn phí và nhiều ưu đãi

 Không chỉ hỗ trợ chuyển tiền giữa các tài khoản ShopeePay với nhau, nay ví điện tử này còn mở rộng phạm vi chuyển tiền từ ví đến ngân hàng liên kết ngay trên ứng dụng Shopee. Không những thế, người dùng còn được miễn phí tối đa 3 lượt chuyển/rút tiền mỗi tuần đến ngân hàng nội địa, giá trị mỗi lượt lên đến 6.000.000 đồng.

Từ nay người dùng có thể dễ dàng chuyển tiền/rút tiền từ ví đến tài khoản ngân hàng ngay trên ứng dụng Shopee.

Anh Ngô Vũ Tân (Quận 5,TP. HCM nhân viên kinh doanh) cho biết: “Tôi dùng ví ShopeePay đến nay cũng được 3 năm rồi. Càng ngày phạm vi chuyển tiền của ví càng rộng hơn, từ chuyển bằng số điện thoại, tài khoản ShopeePay và nay thì có thể chuyển qua cả ngân hàng liên kết. Thích nhất là mỗi tuần đều có lượt chuyển tiền miễn phí nên tôi dễ dàng điều chỉnh dòng tiền ra vào ví để tiện lợi hơn trong quá trình mua sắm”.

Không khó để nhận ra tính năng chuyển tiền đang trở thành nhân tố thu hút người dùng mạnh mẽ của ShopeePay. Tất cả đang góp phần tích cực vào việc kiến tạo xu hướng thanh toán không tiền mặt, hướng tới trải nghiệm chi tiêu, thanh toán dễ dàng cho tất cả mọi người.

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...