Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023

Trưởng ban cố vấn – Hoa hậu Lina Hoàng: Người truyền cảm hứng cho các hoạt động vì cộng đồng

Nên đọc

Bùng nổ phong cách sống linh hoạt, sáng tạo đa góc độ trong giới trẻ: Hóa ra khởi nguồn từ đây

Nhiều bạn trẻ thuộc những cộng đồng khác nhau, có đam mê và cá tính riêng nay đều có...

SPX khánh thành Trung tâm phân loại hàng hóa tự động tại Bắc Ninh, với khả năng xử lý lên đến 2,5 triệu đơn...

Trung tâm phân loại mới tại Bắc Ninh cho thấy nỗ lực của SPX trong việc mang đến giải...

Tự tin kết nối và giao tiếp cùng MC, giảng viên Đặng Quốc Anh

Giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng chinh phục đám đông… là một trong số những ‘bộ môn nghệ thuật’...

Nếu như vị trí Trưởng Ban giám khảo thuộc về Hoa hậu Diệu Thúy, Hoa hậu Vivian Trần đảm nhận vai trò Đại sứ Hình ảnh thì dường như không ai xứng đáng hơn Hoa hậu Lina Hoàng cho trọng trách Trưởng ban Cố vấn cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2020 vào tháng 7 tới đây.
Hoa hậu Lina Hoàng

Hôm 28/5 vừa qua tại TP.HCM, HKT Entertaiment đã chính thức công bố dự án Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020 đến công chúng và giới truyền thông. Hàng loạt khách mời vip, các nghệ sỹ, hoa hậu, á hậu đã đến tham dự và chúc mừng cho sự kiện rất được thu hút này.

 

Tại buổi họp báo, Thay mặt BTC, ông Lê Ngọc Hưng đã giới thiệu một số vị trí quan trọng tại cuộc thi mùa thứ 4 này. Theo đó, Hoa hậu Lina Hoàng, Hoa hậu Diệu thúy và Hoa hậu Vivian Trần lần lượt đảm nhận các vị trí Trưởng ban cố vấn, Trưởng ban giám khảo và Đại sứ hình ảnh xuyên suốt sự kiện.

 

Là một bác sỹ, doanh nhân giàu lòng nhân ái, hình ảnh của Hoa hậu Lina Hoàng luôn luôn được yêu mến ở bất kỳ sự kiện, chương trình nào mà chị tham gia. Hơn 20 năm gắn bó với quỹ từ thiện Vì người nghèo, Hoa hậu Lina Hoàng luôn dành tình cảm đặc biệt với những số phận kém may mắn. Ở chị luôn “ban cho” và chưa bao giờ có khái niệm “nhận lại”.

 

Sau khi hoàn thành cương vị Đại sứ hình ảnh cho cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng doanh nhân Thế giới hồi tháng 2 vừa qua, chị tiếp tục được ban tổ chức tin tưởng để mời vào vị trí Trưởng ban cố vấn Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020.

Trả lời truyền thông trong buổi họp báo, Hoa hậu Lina Hoàng luôn nhấn mạnh và đề cao tính cộng đồng, vai trò an sinh xã hội của đội ngũ doanh nhân. Đây cũng chính là lời kêu gọi của nữ doanh nhân xinh đẹp này đến với thí sinh cũng như ekip chương trình cho cuộc thi sắp tới.

   

Được biết, sau ba lần tổ chức với sự đăng quang của Hoa hậu Lâm Hải Vi, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Hoa hậu Diệu Thúy, mùa giải thứ tư sắp được tổ chức tại Myanmar tới đây sẽ quy tụ nhiều thí sinh tài sắc. Các thí sinh tham dự cuộc thi lần này là những nữ doanh nhân từ 20 tuổi trở lên, đang đảm nhiệm công việc điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam hoặc các nước khác, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng.

Trên vai trò cố vấn, Hoa hậu Lina Hoàng cho biết chị sẽ tận tình chia sẻ, tư vấn cho từng thí sinh, nhất là ở lĩnh vực giao tiếp và động lực truyền cảm hứng đối với cộng đồng, xã hội.

Có thể nói cuộc đời của nữ doanh nhân Lina Hoàng  luôn gắn liền với những dấu chân từ thiện trên khắp mọi miền tổ quốc. Những câu chuyện, những kỷ niệm đẹp về hành trình yêu thương ấy luôn được công chúng đón nhận và dành tình cảm đặc biệt cho vị nữ doanh nhân tâm – đức này.

Thật bất ngờ và tình cờ khi biết rằng 28/5 vừa qua cũng là ngày mừng Hoa hậu Lina Hoàng bước sang tuổi mới. Cầu chúc chị luôn xinh đẹp, thành công và hoàn thành tốt vai trò Trưởng ban cố vấn Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ diễn ra tại thủ đô Nây-pi-đô, Cộng hòa Myanmar vào tháng 7 tới đây.

 

 

 

[adrotate banner="2"]

Bùng nổ phong cách sống linh hoạt, sáng tạo đa góc độ trong giới trẻ: Hóa ra khởi nguồn từ đây

Nhiều bạn trẻ thuộc những cộng đồng khác nhau, có đam mê và cá tính riêng nay đều có...