Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

Thí sinh người Việt đến từ Singapore đăng quang Ms Community World Business 2020 

spot_img

Nên đọc

Vượt qua 24 thí sinh tài năng và xinh đẹp người Việt trên thế giới, Thí sinh mang SBD 09 Kimmy Bùi đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020. Bên cạnh đó, cô gái này còn dành thêm giải thưởng phụ: Hoa hậu mặc trang phục dạ hội đẹp nhất.

Đêm chung kết Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms Community World Business 2020 mùa đầu tiên được tổ chức tại nhà hát Koh Pich, thủ đô Phnom Penh, vương quốc Cambodia. Tất cả các danh hiệu được trao cho những cá nhân xứng đáng nhất cũng là thành công rất lớn của những nhà tổ chức.

Sở hữu gương mặt cuốn hút, ngoại hình chuẩn mực, chiều cao vượt trội, Kimmy Bùi được đánh giá có nhan sắc vượt trội và cũng là ứng viên đầy tiềm năng cho các danh hiệu trước khi cuộc thi diễn ra. Quả thật, cô không làm thất vọng những người yêu mến khi có những phần trình diễn hết sức ngoạn mục.

Hành trình đến với Ms Community World Business 2020 là chặng đường đầy thú vị nhưng cũng nỗ lực và cố gắng hết mình của Kimmy Bùi. Lọt vào top10 và top4 trong phần thi ứng xử, cô nhận được 2 câu hỏi từ Hoa hậu quý bà hoàn vũ thế giới Hin Thean: Một nữ doanh nhân thành công cần hội tụ những yếu tố nào? Và Bạn sẽ làm gì nếu là người chiến thắng đêm nay?

 

Cũng rất thú vị khi biết rằng Kimmy Bùi là thí sinh duy nhất trả lời ứng xử bằng tiếng Anh sau những câu hỏi cũng bằng tiếng Anh của giám khảo Hin Thean. Theo cô, một nữ doanh nhân thành công gần như không thể thiếu vẻ đẹp ngoại hình, tài năng trong điều hành và tâm hồn hướng thiện. “Nếu là người đăng quang, bản thân tôi sẽ cố gắng hết sức có thể để truyền động lực, bầu nhiệt huyết đến chị em phụ nữ khắp mọi nơi. Tôi muốn mình là cầu nối để giúp các chị em thực hiện ước mơ của mình” – Kimmy Bùi trả lời.

Vốn tiếng Anh chuẩn mực và cách trả lời ngắn gọn, xúc tích và thông minh ấy đã giúp cô gái xinh đẹp nhận rất nhiều tình cảm từ giám khảo và khán giả. Đó cũng là một trong những lý do để Kimmy Bùi đăng quang ngôi vị cao nhất.

 

Tân Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới hiện đang là GĐCông ty TNHH Làm đẹp Kim My – Kim My Beauty tự hào là trung tâm làm đẹp được khách hàng gần xa tín nhiệm với dịch vụ chủ đạo là spa Skincare & Clinic. Đến đây, bạn như trải nghiệm nhiều dịch vụ đẳng cấp như Thiết kế chỉnh hình mặt lệch, Tạo khuôn mặt không góc chết, Căng chỉ trẻ hoá toàn diện, Tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ nha khoa, Thẩm mỹ răng sứ veneer… Bất kỳ dịch vụ nào bạn lựa chọn, đều được thực hiện bằng đội ngũ uy tín, lấy chất lượng làm nền tảng, lấy hiệu quả làm thước đo giá trị.

   

  

    

Chia sẻ ngay sau giờ phút đăng quang, tân hoa hậu gởi lời cảm ơn chân thành đến gia đình, bạn bè, đối tác và khán giả đã ủng hộ cô trong suốt thời gian qua. Tân hoa hậu người Việt đến từ Sigapore này cũng đặc biệt cảm ơn ban tổ chức, ban giám khảo, toàn bộ ekip đã tạo nên một sân chơi lành mạnh và hứa sẽ luôn gìn giữ hình ảnh đẹp đẽ, trong sáng như là món quà dành cho những người yêu mến cô.

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...