Thứ Tư, Tháng Tư 17, 2024

Tạo dựng hình ảnh sang trọng và đẳng cấp, Tony Tường được yêu mến

spot_img

Nên đọc

Thành công của Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020 mùa đầu tiên tại Vương quốc Cambodia là tổng hòa nỗ lực, cố gắng của toàn bộ ekip chương trình. Trong đó, Nam vương Makeup Toàn cầu Tony Tường đã giúp cho dàn thí sinh vốn xinh đẹp và hội đồng ban giám khảo trở nên lung linh hơn dưới mọi góc nhìn.

Đêm chung kết Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020 là sự kiện cuối cùng nằm trong chuỗi hoạt động tại thủ đô Phnom Penh, Cambodia vừa mới kết thúc cách đây chưa lâu. Dưới ánh đèn sân khấu rực rỡ sắc màu kết hợp âm thanh và hiệu ứng led sống động, nhiều thí sinh đã giành được những danh vị xứng đáng.

 

Được mời tham dự Ms World Community Business 2020 với nhiệm vụ chính làm trưởng ekip makeup nhưng với tài năng, danh tiếng và tầm ảnh hưởng nhất định trong làng giải trí nên Nam vương Makeup Tony Tường được tin tưởng lựa chọn thêm cho vị trí giảm khảo cũng như trao giải thưởng cho thí sinh.

 

Vốn là người cực kỳ “khó tính” trong công việc, không chấp nhận sự dễ dãi nên Tony Tường đã tiếp cận mọi công việc BTC giao một cách chu toàn và cẩn trọng nhất. Điều này lý giải vì sao từ thí sinh đến hội đồng giám khảo, các hoa hậu, á hậu, nghệ sỹ biểu diễn đều cảm thấy hài lòng và rất yêu quý anh.

 

Ca sỹ Thu Trang Bolero – Tổng đạo diễn chương trình cho biết makeup là công việc hết sức quan trọng ở Ms World Community Business 2020 để tạo nên những “nàng hậu” thật sự lung linh, xinh đẹp trong mắt công chíng. Chính vì thế BTC quyết định đặt niềm tin vào Tony Tường và Ekip của mình.

 

Gần 15 năm gắn bó với ngành trang điểm, bằng tài năng ít ai sánh được, Tony Tường đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước.  Tony Tường cũng từng đăng quang danh hiệu Nam vương Makeup Toàn cầu – một cuộc thi với quy mô lớn tổ chức tại thủ đô Seoul – Hàn Quốc hồi đầu năm 2019.

Bản thân Tony Tường cũng từng gắn bó và đồng hành cho hàng loạt cuộc thi sắc đẹp danh giá. Tuy nhiên, với Tony Tường, thành công lớn nhất vẫn là niềm tin của hàng ngàn khách hàng cả trong giới showbiz Việt và cộng đồng doanh nhân đã và đang ngày đêm yêu quý và tin tưởng.

“Nhìn thí sinh và giam khảo ai cũng xinh đẹp, tôi thấy mình hạnh phúc. Đó là công sức của tôi và toàn ekip makeup. Là nghề đứng sau cánh gà nhưng tôi tin makeup luôn được tôn trọng và trân trọng. Hơn hết, khi chủ nhân tỏa sáng nghĩa là công lao của bạn đã được đền đáp” – Tony Tường chia sẻ.

Kết thúc hành trình đi tìm Tân hoa hậu Ms World Community Business 2020, chiếc vương miện trị giá 2 tỷ đồng chính thức thuộc về thí sinh người Việt đến từ Singapore Kimmy Bùi – SBD 09. BTC cũng trao giải Á hậu 1, 2, 3 và một số giải phụ khác.

Bài: Minh Nguyễn

Ảnh: Nguyễn Xuân Huy

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...