Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024

Tân đại sứ nhân ái Quảng Ninh, CEO Thúy Hoàng cam kết năm 2022-2023 sẽ hướng đến cộng đồng

spot_img

Nên đọc

CEO Thúy Hoàng chính thức nhận nhiệm vụ Đại sứ Nhân ái tỉnh Quảng Ninh. Cô sẽ đảm nhận vai trò thiện nguyện, kết nối những cá nhân, tập thể yêu thích công việc vì cộng đồng cho nhiệm kỳ 2022-2023.

Ca sĩ Thu Trang Bolero (trái) và Hoa hậu Diễm My (phải) chúc mừng tân đại sứ Quảng Ninh Thúy Hoàng

Như vậy, đêm Gala tôn vinh chính thức đã diễn ra với sự vinh danh được lồng ghép cùng chương trình biểu diễn nghệ thuật đỉnh cao. Những gương mặt ưu tú nhất đại diện các tỉnh thành lần lượt đực xuất hiện và giới thiệu ra mắt công chúng.

Tân đại sứ Quảng Ninh Thúy Hoàng (phải) và tân đại sứ Đăk Lăk  Bích Trâm (trái)

Với ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp, năng động và giàu lòng nhiệt huyết, tân đại sứ Thúy Hoàng bắt đầu hành trình mới khi đảm nhận vai trò kết nối các hoạt đọng thiện nguyện tại quê nhà và ở những địa phương khác.

Chia sẻ ngay sau khi chương trình tôn vinh chính thức, CEO, đại sứ Thúy Hoàng cho biết đây là sứ mệnh quan trọng mà cô hướng đến trong thời gian tới. “Sẽ thật hạnh phúc nếu bạn dành nhiều thời gian hơn để hướng đến cộng đồng và các vấn đề an sinh xã hội. Mình tin sẽ hoàn thành tốt vai trò này” – người đẹp chia sẻ.

Người thân đến chia vui, chúc mừng Thúy Hoàng

Yêu thích nghề làm đẹp, Thúy Hoàng hiện đang là CEO hệ thống thẩm mỹ Amanda – một trong những thương hiệu dẫn đầu về thẩm mỹ, spa, khôi phục và tái tạo vẻ đẹp, tuổi thanh xuân cho chị em phụ nữ.

Như vậy, năm 2019, chương trình đã tuyển chọn 16 Gương mặt Đại sứ Nhân ái, năm 2020 là 21 nhân vật. Trong chương trình năm 2022 này đã chọn ra 18 cá nhân tiêu biểu đảm nhận trọng trách tại các tỉnh thành.

Được biết, đêm Gala đã diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM vào ngày 16/4 vừa qua, với biểu diễn của nhiều ngôi sao giải trí hiện nay như Hoa hậu Giáng My, danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Khưu Huy Vũ, Dương Ngọc Thái, Du Thiên, Lam Quỳnh, Lê Sông Lam, Mai Phương Thảo, Diễn viên-ca sĩ Hoàng Yến…

Trở thành tân đại sứ, nữ doanh nhân Thúy Hoàng cam kết hoạt động một cách minh bạch, hăng hái kêu gọi và tham gia các chương trình thiện nguyện không chỉ  ở quê nhà mà nhiều nơi khác trên đất nước.

Samsung chính thức ra mắt thế hệ Samsung AI TV mới tại thị trường Việt Nam

Hôm 07/05, Samsung đã giới thiệu dòng sản phẩm năm 2024 bao gồm TV Neo QLED 8K, Neo QLED...