Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024

Shopee khởi động sự kiện 15.3 Siêu Hội Tiêu Dùng – Siêu sale đầu tiên của năm

spot_img

Nên đọc

Sự kiện Shopee 15.3 Siêu Hội Tiêu Dùng với sự đồng hành của huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ mang đến cho người dùng cơ hội tận hưởng niềm vui mua sắm qua loạt ưu đãi miễn phí vận chuyển đơn từ 0 đồng, hoàn xu đến 50% cùng cơ hội trúng xe Toyota vô cùng giá trị.

 Trong chuỗi hoạt động hưởng ứng sự kiện 15.3, huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ tiếp tục đồng hành với Shopee và xuất hiện trong video quảng cáo cho 15.3 Siêu Hội Tiêu Dùng.

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Điều hành, Shopee Việt Nam, Shopee chia sẻ: “Tại Shopee, chúng tôi luôn đề cao và đặt lợi ích của khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động. Định hướng này thúc đẩy chúng tôi liên tục đổi mới để tạo ra những tính năng, dịch vụ và chương trình mang lại niềm vui cho người dùng. Nhận thấy xu hướng mua sắm online tăng mạnh trong mùa lễ hội cuối năm, chúng tôi ra mắt 15.3 Siêu Hội Tiêu Dùng nhằm mang đến không khí mua sắm nhộn nhịp tương tự cho giai đoạn nửa đầu năm mới. Chúng tôi rất hào hứng với sự kiện 15.3 lần đầu tiên được tổ chức và hy vọng sẽ mang đến nhiều niềm vui hơn nữa cho mọi người”.

Ưu đãi hấp dẫn hơn và giải thưởng giá trị hơn dành cho mọi người dùng

Trước thềm 15.3 Siêu Hội Tiêu Dùng, người dùng có thể giành được những phần thưởng lớn khi tham gia các cuộc thi ảnh và video TikTok với thông điệp “15.3 – Tôi dùng Shopee” để có cơ hội nhận phần quà là 1 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S22, voucher mua sắm trị giá 10 triệu đồng, và nhiều giải thưởng khác.

Từ nay đến 15.3, người dùng có thể mua sắm thỏa thích và tiết kiệm hơn trên Shopee thông qua loạt ưu đãi bao gồm:

Chương trình miễn phí vận chuyển cho đơn từ 0 đồng, hoàn xu đến 50% và cơ hội chiến thắng xe hơi Toyota mỗi ngày từ nay đến 15.3. Người dùng mới còn được tận hưởng Quà tặng bạn mới – Đơn đầu tiên 0Đ cho lần mua hàng đầu tiên trên Shopee.

Thỏa sức tiết kiệm cùng ShopeePay và ShopeeFood với mã giảm giá đến 50%, mã miễn phí vận chuyển cho đơn hàng Shopee, và giảm ngay 50% khi thanh toán hóa đơn Điện/Nước/Internet bằng ví ShopeePay, đồng thời hoàn xu đến 50% khi thanh toán bằng hình thức quét QR Scan & Pay.

ShopeeFood cũng tung nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng: giảm giá đến 50% cho các bộ sưu tập 0 đồng, deal nửa giá, freeship. Từ ngày 11.3 đến ngày 15.3, người dùng có thể tham gia hoạt động “Săn Sticker, Vơ Voucher 100K” để có cơ hội nhận thêm voucher giảm giá 50% tối đa 100.000 đồng.

Từ ngày 3.3 đến 15.3, khi tham gia chương trình Quà Tặng Shopee, người dùng có cơ hội trúng kho giải thưởng gồm xe hơi Toyota Vios trị giá 478 triệu đồng và chia kho Xu lên tới 100 triệu. Ngoài ra, đừng bỏ qua cơ hội rinh tổng giải thưởng lên tới 600 triệu trong phiên quay đặc biệt vào ngày 15.3 của Số Gì Đây và đại tiệc quà tặng trong tuần lễ từ ngày 16.3 đến 27.3.

Khám phá những thương hiệu mới dành riêng cho bạn trên Shopee Mall và Shopee Premium

Sự kiện 15.3 là dịp để người dùng khám phá những thương hiệu mới và tự thưởng cho bản thân mà không cần chờ đợi đến mùa giảm giá cuối năm, thông qua loạt ưu đãi độc quyền:

Chương trình Trải nghiệm sản phẩm dùng thử tạo cơ hội cho người dùng trải nghiệm sản phẩm của gần 30 thương hiệu thuộc các ngành hàng phổ biến trên Shopee Mall và Shopee Premium. Người dùng còn được hoàn tiền 100% dưới dạng voucher có giá trị tương đương giá trị sản phẩm dùng thử cho lần mua hàng tiếp theo.

Flash Sale liên hoàn từ các thương hiệu bán chạy nhất trên Shopee như Unilever, Tefal, L’Oreal… mang đến hàng loạt ưu đãi đặc sắc mỗi 15 phút trong những khoảng thời gian cụ thể trong ngày.

Những phần quà giá trị từ các thương hiệu trên Shopee Premium như Sulwhasoo, SkinCeuticals, Paula’s Choice… cũng sẽ đến tay người dùng thông qua các chương trình quà tặng trên trang Instagram chính thức của Shopee.

Khám phá khía cạnh mới của bản thân thông qua trải nghiệm mua sắm trên Shopee

Không chỉ mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn, 15.3 Siêu Hội Tiêu Dùng còn là dịp để người dùng khám phá thêm nhiều sở thích mới và thể hiện sự ủng hộ với những vấn đề họ quan tâm.

Chương trình “15.3 Siêu Hội Tiêu Dùng” sẽ giới thiệu đến người dùng nhiều doanh nghiệp địa phương. Đây là sáng kiến nằm trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng Ngày Quyền của Người Tiêu Dùng Việt Nam 2022 với chủ đề “Tiêu dùng an toàn trong thời kỳ bình thường mới” do Bộ Công Thương phát động. Theo đó, Shopee sẽ tổ chức những buổi chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh trực tuyến cho các doanh nghiệp địa phương, đồng thời mang đến loạt mã mua sắm độc quyền và hàng loạt sản phẩm giá tốt cho người dùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện 15.3 Siêu Hội Tiêu Dùng, hãy truy cập tại đây.

 

 

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...