Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024

Nữ bác sĩ Thoan Huỳnh xuất sắc được bầu chọn Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2020

spot_img

Nên đọc

Gala tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2020 đang được đếm ngược thời gian trước khi bước vào đêm trực tiếp từ nhà hát Hòa Bình trên kênh TH Nhân Dân TV. Nhìn lại những gương mặt được đề cử năm nay, dễ nhận ra họ đều là những tên tuổi có vị thế và tầm ảnh hưởng trong xã hội. Mới đây, nữ bác sĩ xinh đẹp Thoan Huỳnh – GĐ Viện thẩm mỹ Thoanland tại Tp.Quy Nhơn chính thức góp mặt để ứng cử cho vị trí Đại sứ Nhân ái tỉnh Bình Định nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Nữ bác sĩ xinh đẹp Thoan Huỳnh

Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2020 do HKT Entertainment khởi xướng và tổ chức đang diễn ra trong một thời điểm đất nước có nhiều biến động. Sau đại dịch covid-19 là cơn lũ lụt lịch sử đổ bộ vào miền Trung, vì thế, chương trình càng có ý nghĩa để tôn vinh những gương mặt tiêu biểu nhận sứ mạng kết nối cộng đồng cho các hoạt động thiện nguyện sắp tới.

Nữ bác sĩ Thoan Huỳnh, bên cạnh vẻ ngoài rất xinh đẹp và thành công trong công việc, cô được xem là một trong những tấm gương điển hình khi nhiều năm qua luôn gắn liền với các hoạt động thiện nguyện, vì cồng đồng không chỉ tại quê hương Bình Định mà lan tỏa đến các vùng lân cận. Hằng năm, Thoan Huỳnh cùng với Thoanland còn tổ chức chương trình thẩm mỹ thiện nguyện cho chị em phụ nữ muốn làm đẹp, khiếm khuyết cơ thể mà không có đủ điều kiện về kinh tế. Ngoài ra, cô còn trực tiếp mở lớp giảng dạy, đào tạo học viên và có chính sách ưu đãi đặc biệt cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn để phát triển nghề nghiệp sau này.

Thoan Huỳnh rất thường xuyên làm từ thiện trong thời gian qua

Thoan Huỳnh tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành bác sĩ đa khoa trường ĐH Y dược Tp.HCM nhưng lại yêu thích ngành làm đẹp để trở thành một vị bác sĩ thẩm mỹ tài năng. Là người sáng lập và điều hành thương hiệu Thoanland, được biết đến là cơ sở dẫn đầu trong ngành làm đẹp tại Tp.Quy Nhơn hiện nay, cô đã dành nhiều thời gian tìm hiểu đưa những liệu trình, những bí quyết chăm sóc sắc đẹp của Hàn Quốc về Việt Nam.

Nhiều năm qua, tại Thoanland, hàng ngàn khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp bằng công nghệ nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc như chăm sóc da, điều trị mụn, nám, tàn nhang, triệt lông, giảm mỡ, tắm trắng, phun xăm thẩm mỹ, spa, makeup chuyên nghiệp… Điều đặc biệt tất cả các liệu trình, dịch vụ chăm sóc đều được chuyển giao từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc kết hợp với các dòng sản phẩm độc quyền, được chiết xuất từ thiên nhiên rất lành tính, an toàn và hiệu quả cao.

Xinh đẹp, trẻ tuổi và tài năng, điều mà nhiều người yêu mến Thoan Huỳnh còn ở thái độ sống rất tích cực với những gì diễn ra xung quanh mình. Với cô, suy nghĩ thật đơn giản nhưng không phải bạn trẻ nào cũng làm được: “có tâm ắt có tầm”, “có đức mặc sức mà ăn”. Nói là làm, cô thể hiện bằng hành động qua những việc làm thiết thực để góp phần làm cho cuộc sống ngày một tốt hơn.

“Tham gia Gương mặt Đại sứ Nhân ái, mình hy vọng bản thân có thể kết hợp với các mạnh thường quân tạo ra nhiều hành động ý nghĩa, trước là cho quê hương Bình Định, sau là các vùng khó khăn, đặc biệt khó khăn trên cả nước. Hành trình ấy còn dài và mình nghĩ nếu quyết tâm, sẽ làm được” – Nữ doanh nhân Thoan Huỳnh chia sẻ.

Như những gì truyền thông đã đăng tải thời gian qua, Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái là sự kiện thường niên nhằm tìm kiếm những cá nhân nổi bật trong xã hội giữ vai trò “đại sứ nhân ái” để dấn thân và hoạt động trong công tác thiện nguyện. Chương trình đã và đang thu hút đông đảo người nổi tiếng cả nước tham gia. Đêm gala chính thức sẽ diến ra tại nhà hát Hòa Bình, Tp.HCM vào ngày 18/10/2020.

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...