Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024

Những khoảnh khắc tỏa sáng của Ms Tài năng Tăng Tố Vân

spot_img

Nên đọc

Tôn vinh những nữ doanh nhân Việt tài năng, xinh đẹp trên khắp thế giới là mục đích của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 vừa mới kết thúc cách đây chưa lâu tại Bangkok, Thái Lan. Đây là sân chơi dành riêng cho đội ngũ nữ doanh nhân đã thật sự gắn kết, tạo hiệu ứng tích cực trong cộng đồng doanh nhân, đề cao tiếng nói nữ quyền và góp phần truyền tải bức thông điệp yêu thương, nhân văn. Từ đó, mong muốn các người đẹp sẵn sàng bước ra và chinh phục những nấc thang mới.

Sở hữu ngoại hình tươi trẻ, dịu dàng nhưng không kém phần quyến rũ của người phụ nữ Việt, Tăng Tố Vân cho biết chị tham gia chương trình năm nay với mong muốn được trải nghiệm, được học hỏi, được giao lưu với những chị em từ khắp mọi miền đất nước và quốc tế, vượt qua giới hạn của bản thân. Điều quan trọng là dùng sự tự tin của riêng mình để làm tấm gương cho các con trong việc không ngừng nỗ lực tiếp thu kiến thức, kỹ năng, mạnh dạn tham gia các hoạt động xã hội.

Xuyên suốt cuộc thi, ấn tượng về người phụ nữ xinh đẹp này là những lần chị thể hiện tài năng thật sự của mình. Đó là những giờ phút biểu diễn, nhất là dance đỉnh cao, hay là những khoảnh khắc trình diễn áo dài, đầm dạ hội trên sân khấu. Dấu ấn khó phai ấy được BGK đánh giá cao và quyết định trao danh vị MS Tài năng cho người đẹp mang SBD 38 này.

Đến từ Bình Dương, tính cách hòa đồng, chân thật, MS Tài năng Tăng Tố Vân luôn tạo sự thu hút thân thiện, chiếm trọn tình cảm của người đối diện. Chị cho biết đây là danh hiệu đáng trân trọng được nảy sinh từ cả quá trình cố gắng và nỗ lực bản thân hết mình.

Hoạt động thiện nguyện tại Thái Lan

Ms Tài năng Tăng Tố Vân hiện đang là CEO tại Kochan Center Bình Dương thuộc hệ thống chuỗi phòng tập Aerobic phong cách Kochan. Chị là HLV Aerobic, HLV yoga trị liệu Nội kháng lực. Chị mong muốn nhân rộng chuỗi phòng tập tại quê hương Bình Dương để giúp thật nhiều có thể những chị em phụ nữ bảo về sức khỏe, cải thiện vóc dáng, tìm lại sự trẻ trung, tự tin, năng động và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

“Đi trọn hành trình cuộc thi Miss Universe Business 2024 mình học được nhiều điều, có những kỷ niệm đáng nhớ. Xin gửi lới cảm ơn chân thành đến BTC,  Ban giám khảo, toàn bộ ekíp của cuộc thì đã tạo ra một sân chơi giá trị cho chị em doanh nhân có cơ hội thử sức và tỏa sáng trên đất bạn Thái Lan” – Tăng Tố Vân chia sẻ.

Samsung chính thức ra mắt thế hệ Samsung AI TV mới tại thị trường Việt Nam

Hôm 07/05, Samsung đã giới thiệu dòng sản phẩm năm 2024 bao gồm TV Neo QLED 8K, Neo QLED...