Thứ Bảy, Tháng Ba 25, 2023

Nguyễn Thị Thùy Trang đạt giải nhất “Duyên Dáng Phụ Nữ” TP.Dĩ An 2022

Nên đọc

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới: Trải nghiệm vượt trội, cân mọi thử thách

Tỏa sáng với chất lượng màn hình sống động cùng công nghệ camera hiện đại và thời lượng pin...

Ăn thoải mái không lo “cạn ví” với loạt ưu đãi deal 0 đồng, 1 đồng từ ShopeeFood

Nhanh tay chớp ngay các ưu đãi lớn như siêu deal 0 đồng, thương hiệu giảm 50%, và ưu...

Doanh nhân Quản Văn Phước, ‘phù thủy’ ngành may mặc

Anh Quản Văn Phước, Chủ tịch Công ty SX – TM May mặc DV-Fashion cho biết thành quả như...

Xinh đẹp, tài năng, ứng xử tốt, cô giáo Nguyễn Thị Thùy Trang đã xuất sắc giành giải nhất, bảng B (lứa tuổi từ 26-40) Hội thi “Duyên Dáng Phụ Nữ” TP.Dĩ An 2022, lần thứ III.
Mới đây, Hội thi “Duyên Dáng Phụ Nữ” TP. Dĩ An 2022 lần thứ III đã chính thức khép lại, các thí sinh đã có dịp thể hiện tài năng của bản thân và lan tỏa đến mọi người nhiều thông điệp cuộc sống ý nghĩa.

Đây là hội thi truyền thống do Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng Giáo dục – Đào tạo, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Thành đoàn Dĩ An (tỉnh Bình Dương) phối hợp tổ chức. Từ 93 thí sinh bước vào vòng thi bán kết, BTC đã chọn ra 24 thí sinh lọt vào vòng thi chung kết, trong đó có 6 thí sinh được dự thi ứng xử. Hội thi không chỉ nhấn mạnh và đề cao vẻ đẹp hình thể bên ngoại mà còn ca ngợi và chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất về tri thức, đạo đức được thể hiện qua các phần thi như áo dài, tài năng, ứng xử.

Đến từ trường tiểu học Dĩ An, cô giáo Nguyễn Thị Thùy Trang đã xuất sắc giành giải nhất chung cuộc ở bảng B với sự đòng thuận của phần lớn ban giảm khảo. Được biết, Thùy Trang sinh năm 1991, có trình độ Cử nhân Ngôn ngữ Anh, Thạc sĩ Quản lí GD và  Cử nhân Sư phạm Tiểu học.

Thùy Trang có học vị Thạc sĩ

Trong suốt quá trình học tập và công tác, Thùy Trang cũng sở hữu cho mình nhiều thành tích đáng nể. Nhiều năm liền cô đạt Chiến sĩ thi đua cơ sở, Ủy ban nhân dân tỉnh tặng bằng khen. Bên cạnh đó, Thùy Trang còn đạt nhiều giải thưởng phong trào như giải Nhất cắm hoa TP, giải Ba viết chữ đẹp thành phố, giải Ba liên hoan múa không chuyên, giải Nhì liên hoan tiếng hát tỉnh Bình Dương… Năm 2016 đạt tốp 6 thi duyên dáng và giải nhất áo dài sinh viên, là sinh viên giỏi và nhận học bổng của trường. Đặc biệt, cũng trong năm 2022 này, cô còn là hoa khôi cấp Thành phố.

 Chia sẻ về thành công tại Hội thi “Duyên Dáng Phụ Nữ” cũng như thành tích đạt được trong thời gian qua, Thùy Trang cho biết: “Tất cả là sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng để rèn luyện bản thân ngày càng có ích cho xã hội hơn. Qua đó có thể cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp giáo dục cũng như góp phần nhỏ bé cho sự phát triển chung của thành phố nói riêng, tỉnh Bình Dương nói chung”.

[adrotate banner="2"]

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới: Trải nghiệm vượt trội, cân mọi thử thách

Tỏa sáng với chất lượng màn hình sống động cùng công nghệ camera hiện đại và thời lượng pin...