Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023

Nguyễn Minh Hiển – người thầm lặng đứng sau sự thành công và nổi tiếng của Ca sỹ Du Thiên

Nên đọc

Tự tin kết nối và giao tiếp cùng MC, giảng viên Đặng Quốc Anh

Giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng chinh phục đám đông… là một trong số những ‘bộ môn nghệ thuật’...

Nhà tổ chức sự kiện Linh Tâm tổ chức lễ giỗ tổ sân khấu ấm tình nghệ sĩ

Tối ngày 23/9/2023, tại Nhà hàng Hà Nội - 319 Tây Sơn, Đống Đa (Hà Nội) rất đông các...

Lý do người dùng thờ ơ trong ngày mở đặt trước thế hệ Táo Khuyết thứ 15?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của...

Thông minh, sáng tạo, nhiều ý tưởng, nhiều năng lượng, hành động táo bạo – Nguyễn Minh Hiển chính là nhân vật đứng đằng sau sự thành công của Ca sĩ lừng danh Showbiz Du Thiên.

Tố chất của một Đạo diễn tài ba!

Nguyễn Minh Hiển tuy chưa từng tốt nghiệp qua trường lớp về đạo diễn sân khấu nhưng Minh Hiển lại thể hiện tố chất thiên bẩm của mình qua các dự án của Ca sĩ Du Thiên từ khâu viết kịch bản phim đến khâu đạo diễn hiện trường, đạo diễn phim.

Duy Hiển vào vai diễn trong MV phim ca nhạc” Huyết Chiến” của ca sĩ Du Thiên

Nếu như khán giả đã nhiều lần phải tò mò và bất ngờ trước những cảnh quay đầy hấp dẫn của các MV đình đám của Ca sĩ Du Thiên: ” Lệ cay, Đông về em ở đâu, Xoá hết, Xuân này con không về, Yêu thương nhau gì đâu, Có ai, Vợ ơi anh xin lỗi, Huyết chiến…. thì chắc hẳn sẽ rất ngưỡng mộ chàng trai 9X Nguyễn Minh Hiển –  người đứng đằng sau Đạo diễn, sáng tạo những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời này.

Anh chia sẻ:” Để trở thành một quản lý tốt, tôi phải làm được nhiều điều hơn là chỉ đơn thuần quản lý lịch làm việc của “Du Thiên”. Từ những mối quan hệ luôn có sẵn,  những mối quan hệ trong công việc thật rộng đồng thời phải không ngừng cọ sát để nâng cao kinh nghiệm tực tế cho “Du Thiên”  nói chung và chính bản thân mình nói riêng để phát triển với nghề.”

Trực tiếp Quản lý Show – Maketting cho các sản phẩm của Ca sĩ Du Thiên đến công chúng!

Nhìn vào sự thành công của Du Thiên ngày hôm nay nhiều người tưởng rằng đẳng sau đó phải có một ekip lớn cố vấn  xây dựng và thực thi các dự án. Nhưng thực ra chỉ có Nguyễn Minh Hiển là người trực tiếp quản lý show, booking show và quảng cáo – maketting các sản phẩm trên các kênh truyền thông – truyền hình- báo chí và Facebook cá nhân để tiếp cận cộng đồng, lan tỏa sản phẩm âm nhạc.

Kết nối lượng Fan khủng trong cả nước trở thành những Fan trung thành với Ca sĩ Du Thiên.

Tài năng- đam mê – đầy sức thu hút, lan toả của Ca sĩ Du Thiên như một thỏi nam châm hút hết năng lượng của sự yêu thương của mọi người về phía mình. Vì vậy! Anh sớm có lượng Fan khủng trong cả nước, đặc biệt là thế giới của Fan teen.

Trong nhiều năm sự nghiệp thăng tiến của Du Thiên thì Minh Hiển giữ một vai trò kết nối tuyệt vời giữ lửa cho tình yêu của Fan Ca sĩ  Du Thiên đến với thần tượng. Nhữnng buổi off Fan thường xuyên diễn ra 4 lần trong một năm đều một tay Minh Hiển xây dựng ý tưởng và kết nối từng vùng miền tạo ra lượng Fan khủng trong cả nước.

Tố chất điều hành kinh doanh ?

Sau sự thành công và nổi tiếng Du Thiên quyết định lấn sân kinh doanh. Với 2 thương hiệu mỹ phẩm và thời trang và hiện nay Minh Hiển cũng đang giữ vị trí Giám đốc điều hành kinh doanh chiến lược cho Công ty Ca sĩ Du Thiên. Nhạy bén với thị trường, nhiều chiến lược maketting, Nguyễn Minh Hiển đã sớm đưa các sản phẩm của Du Thiên đến tay người tiêu dùng và có sức lan toả đến cộng đồng.

Nhắc tới Minh Hiển – Du Thiên luôn tự hào về một người em trai như một báu vật mà thượng đế ban tặng cho mình. Sự đồng hành của Minh Hiển trong sự nghiệp của Du Thiên như hổ mọc thêm cánh, tạo dựng uy tín, danh tiếng và sức mạnh cho Ca sĩ Du Thiên trên những chặng đường tiếp theo.

Tô Lâm
[adrotate banner="2"]

Tự tin kết nối và giao tiếp cùng MC, giảng viên Đặng Quốc Anh

Giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng chinh phục đám đông… là một trong số những ‘bộ môn nghệ thuật’...