Chủ Nhật, Tháng Năm 28, 2023

Người đẹp Vũ Mỹ Thùy đầu tư chiến lược vào HKT Entertaiment

Nên đọc

Đừng để bụng đói với list deal “chắc bụng” tại Ngày Hội ShopeeFood 20.5

 Đến hẹn lại lên, Ngày Hội ShopeeFood 20.5 rộn ràng quay trở lại với hàng ngàn deal hoành tráng,...

Theo chân Hana Ban Mê, Quan Không Gờ và Phương Min và thử vị xoài cổ Khánh Hòa gần 100 năm tuổi.

 Hành trình thăm thú “thủ phủ xoài” của Hana Ban Mê không chỉ nồng đậm hương vị ngọt lành,...

Những deal siêu hot không thể bỏ lỡ tại 5.5 Siêu Tiệc Chào Hè

Với các tín đồ ăn uống từ Bắc chí Nam, nhiệt độ ngoài trời hiện nay cũng chẳng thể...

Xuất phát từ niềm tin của HKT Entertaiment, Á hậu Vũ Mỹ Thùy quyết định đầu tư vào dự án Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ mùa thứ 4 dự kiến diễn ra vào tháng 6 tới đây.
Lễ ký kết hợp tác giữa các nhà đầu tư và Công ty CP Truyền thông – Giải Trí HKT diễn ra ngày hôm qua 10/3 tại TP.HCM. Xuất phát từ niềm tin mà HKT Entertaiment mang lại, Á hậu, doanh nhân Vũ Mỹ Thùy quyết định đầu tư vào dự án Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ mùa thứ 4 bằng hợp đồng giá trị tiền tỷ.

“Dễ nhìn thấy ở HKT là phong cách làm việc chuyên nghiệp, tỉ mỉ, nói đi đôi với làm. Bên cạnh đó, HKT luôn tạo điều kiện để các nữ doanh nhân xây dựng hình ảnh, thương hiệu một cách lành mạnh. Vì thế, bản thân tôi mong muốn thông qua cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ sẽ góp phần tạo dựng, lựa chọn một thế hệ nữ doanh nhân giỏi trên thương trường nhưng cũng nổi bật ngoài xã hội” – Á hậu Vũ Mỹ Thùy cho biết suy nghĩ của mình khi trở thành nhà đầu tư chiến lược.

    

Trong khi đó, theo chia sẻ của ông Lê Ngọc Hưng – chủ tịch, TGĐ công ty và cũng là Trưởng BTC Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ, việc kêu gọi các nhà đầu tư nhằm  tăng nguồn vốn để đây thật sự là cuộc thi đẳng cấp, thể hiện vị thế luôn luôn hướng về phía trước của HKT; Tạo cơ hội để các nhà đầu tư, nhất là những doanh nhân tiếp cận các sự kiện văn hóa giải trí, từ đó truyền thông, phát triển thương hiệu của riêng mình.

 

Được biết, nữ doanh nhân Vũ Mỹ Thùy cùng lúc đăng quang 2 danh hiệu Á hậu và Hoa hậu Du lịch – Ms Travel từ cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020 mùa đầu tiên tổ chức tại thủ đô Phnom Penh, vương quốc Cambodia.

Vũ Mỹ Thùy là người sáng lập và đang điều hành Spa Mỹ Thùy chuyên về các lĩnh vực spa, phun xăm thẩm mỹ và điều trị da chất lượng cao. Mặc dù tốt nghiệp Trường Văn hóa – Du lịch Sài Gòn nhưng bằng niềm đam mê và tình yêu với nghề làm đẹp nên dành nhiều thời gian học các khóa chuyên sâu trong và ngoài nước. Đây là lý do để Spa Mỹ Thùy trở thành thương hiệu được chọn trong lĩnh vực vốn đang có sự cạnh tranh quyết liệt này.

Buổi họp báo Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ mùa thứ 4 sẽ được diễn ra tại TP.HCM vào giữa tháng 4 tới đây. Vòng chung kết dự kiến diễn ra tại Philippin vào tháng 6/2020.

[adrotate banner="2"]

Đừng để bụng đói với list deal “chắc bụng” tại Ngày Hội ShopeeFood 20.5

 Đến hẹn lại lên, Ngày Hội ShopeeFood 20.5 rộn ràng quay trở lại với hàng ngàn deal hoành tráng,...