Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023

Người đẹp đến từ Ba Lan đăng quang Á hậu Ms World Business Community 2020

spot_img

Nên đọc

Nhấn mạnh yếu tố Sắc – Tâm – Tài của nữ doanh nhân đương đại và đề cao vai trò nữ quyền trong phần trả lời ứng xử, Vương Thu Dung – SBD 14 đến từ Ba Lan đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020 – Ms World Business Community 2020.

Một trong những “đấu trường nhan sắc” độc quyền của HKT Entertaimen, Ms World Business Community 2020 diễn ra tại Vương quốc Campodia vừa mới kết thúc nhằm tôn vinh và đề cao vai trò nữ quyền và tiếng nói của nữ lãnh đạo trong thế giới phẳng đương đại. Đây là cuộc thi nhằm lựa chọn ra những gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu hàng đầu, họ không chỉ thể hiện tài năng, xinh đẹp mà có nhiều đóng góp thiết thực cho xã hội, cộng đồng. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là chiếc cầu nối nhằm giao lưu, kết nối giữa các thương hiệu Việt trên toàn thế giới.

Là thí sinh sở hữu gương mặt xinh đẹp, chiều cao vượt trội, Vương Thu Dung đến từ Ba Lan đã vượt qua hàng loạt ứng viên sáng giá để xuất sắc chinh phục ban giảm khảo. Việc thí sinh mang SBD 14 này giành danh hiệu Á hậu được xem là xứng đáng và cũng là tưởng thưởng của cô.

Một trong những điểm nổi trội của Thu Dung là khả năng ứng xử linh hoạt, đặc biệt luôn chú trọng vai trò của nữ doanh nhân nói riêng và phụ nữ nói chung. Lọt vào Top10, trả lời câu hỏi của Ca sỹ Dương Ngọc Thái: Suy nghĩ của bạn thế nào về yếu tố Săc – Tâm – Tài của nữ doanh nhân hiện nay?, Thu Dung cho biết:  Đây là 3 yếu tố hết sức quan trọng của doanh nhân. Nếu như Sắc là vẻ đẹp thu hút bên ngoài, Tài năng là kiến thức cần trang bị thì Tâm hồn trong sáng, trái tim biết yêu thương lại được đề cao hơn cả.

Khi lọt vào Top4 chung cuộc, Vương Thu Dung nhìn nhận: “Phụ nữ ngày càng được tôn trọng đúng với vị thế của họ. Phụ nữ luôn có ý thức vươn lên và có thể thay đổi thế giới theo chiều hướng tích cực hơn”. Cách trả lời thông minh cho câu hỏi: Vai trò của nữ quyền ngày nay? Đã nhận rất nhiều lời khen ngợi của ban giám khảo và khán giả trong trường quay.

   

Vương Thị Thu Dung hiện đang là GĐ Công ty Euro Eco Food chủ yếu phân phối hàng nhập khẩu từ Ba Lan. Trong tương lai, Euro Eco Food chú trọng đầu tư và phát triển mạnh về các dòng sản phẩm trong lĩnh vực thực phẩm, sức khỏe, sắc đẹp trên dây chuyền công nghệ hiện đại bật nhất của châu Âu.

Được xem là niềm tự hào trong cộng động doanh nhân người Việt tại Ba Lan, sau thành công trên thương trường, Thu Dung có nhiều đóng góp cho quê hương ở các hoạt động xã hội thiện nguyện. 15 năm qua, cô đã trực tiếp tham gia hàng trăm chuyến đi cho các chương trình từ thiện để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn. Xuyên suốt chặng đường ấy, Thu Dung đã để lại vô vàn hình ảnh đẹp về một nữ doanh nhân thành danh và tràn đầy tình yêu thương đồng loại.

Một lần nữa, chúc mừng Vương Thu Dung và hy vọng danh hiệu Á hậu lần này sẽ giúp cô thêm tin yêu cuộc sống. Và tin rằng đó cũng là nền tảng để bản thân tân Á hậu thêm nhiều đóng góp cho xã hội cộng đồng và đặc biệt là “đấu tranh” cho vai trò nữ quyền trong thế phẳng ngày nay.

Ngôi sao ca nhạc Dương Ngọc Thái mừng khai trương Nha khoa Quốc tế VIP Dentist cơ sở 3

Tiếp nối thành công của hệ thống Nha khoa Quốc tế VIP Dentist gồm 2 cơ sở trước đó,...