Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024

Người đẹp Bảo Lộc – Phạm Thanh Bảo Trâm tham dự Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024

spot_img

Nên đọc

Tôn vinh nét đẹp, mang lại giá trị thương hiệu, nhân hiệu, giúp ích cho cộng đồng; những giá trị chính đáng và cần thiết của Ms Universe Business thúc đẩy Phạm Thanh Bảo Trâm trở thành thí sinh tranh tài tại Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ năm nay.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 là cuộc thi thu hút khá đông đảo thí sinh người Việt trên thế giới tham gia và cũng là một trong những chương trình làm nên tên tuổi của HKT Entertainment. Mọi khâu chuẩn bị gần như hoàn tất trước ngày các thí sinh lên đường sang Bangkok, Thái Lan tỏa sáng.

Với thái độ nghiêm túc, cầu thị, cô gái xinh đẹp Phạm Thanh Bảo Trâm mong muốn trở thành người phụ nữ có tầm ảnh hưởng trong xã hội, thương hiệu làm đẹp của mình chiếm top đầu về chất lượng dịch vụ, đem tài năng cống hiến và phục vụ cho xã hội.

Chia sẻ với phóng viên trước ngày lên đường dự thi, Bảo Thanh cho biết: “Nơi nào có ý chí, nơi đó có con dường; đừng bỏ cuộc, hãy luôn tiến về phía trước. Đó là những thông điệp, là hành trang tôi đem theo để làm nền tảng cho bản thân mình cũng như khích lệ các bạn thí sinh khác tại cuộc thi năm nay”.

Đến từ Bảo Lộc, Lâm Đồng – xứ sở trà, cà phê nổi tiếng của cả nước, mặc dầu chưa tham dự bất cứ chương trình văn hóa giải trí quy mô nào, nhưng nữ CEO Phạm Thanh Bảo Trâm cũng đã sẵn sàng cho thử thách rất lớn phía trước.

Thích du lịch, ca hát, sống hết mình từng giây phút hiện tại, xây dựng phát triển kế hoạch cho tương lai; yêu thương và mong muốn lan tỏa yêu thương, nghiêm túc với nghề nghiệp để hướng đến thương hiệu mang tầm quốc gia… Tất cả là những điều thú vị, tốt đẹp mà bản thân Bảo Trâm đang sở hữu và hướng đến.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 thật sự là cuộc thi mang tính chất trình diễn ra công chúng. Toàn bộ vòng chung kết sẽ diễn ra tại Bangkok, Thái Lan bắt đầu từ ngày 11/3 tới đây.

Samsung chính thức ra mắt thế hệ Samsung AI TV mới tại thị trường Việt Nam

Hôm 07/05, Samsung đã giới thiệu dòng sản phẩm năm 2024 bao gồm TV Neo QLED 8K, Neo QLED...