Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

Nghệ sĩ Việt sốc và tiết lộ Anh Vũ từng tâm sự về dấu hiệu lạ trong cơ thể

spot_img

Nên đọc

Các nghệ sĩ thân thiết với Anh Vũ như Tấn Beo, Cát Tường, Quý Bình, Quốc Thuận… đều không khỏi bàng hoàng và xót xa khi hay tin đồng nghiệp qua đời.

Trước thông tin nghệ sĩ hài Anh Vũ đã qua đời tối ngày 1/4 trên đất Mỹ khi đang ngủ tại nhà bạn sau đêm diễn cùng nhiều nghệ sĩ Việt, chúng tôi đã liên hệ với nghệ sĩ Tấn Beo – một người anh thân thiết và diễn viên Thúy Ngân- một đồng nghiệp dành sự ngưỡng mộ cho Anh Vũ từ nhỏ.

Nghệ sĩ Việt sốc và tiết lộ Anh Vũ từng tâm sự về dấu hiệu lạ trong cơ thể - 1

Tấm ảnh cuối cùng nghệ sĩ Anh Vũ chia sẻ khiến khán giả không khỏi xót xa

Biết thông tin Anh Vũ qua các phương tiện truyền thông, nghệ sĩ Tấn Beo không giấu được sự xúc động khi chia sẻ với chúng tôi:

“Hơn 20 năm anh em cùng làm việc, nghe tin Vũ mất, tôi rất buồn và sốc. Bây giờ sân khấu không còn có nhiều suất diễn như xưa nên anh em chúng tôi ít có cơ hội gặp nhau hơn, như ngày xưa còn diễn ở sân khấu Trống Đồng, tôi và Anh Vũ gặp nhau mỗi ngày, thậm chí ăn ngủ chung là bình thường”

Nghệ sĩ Việt sốc và tiết lộ Anh Vũ từng tâm sự về dấu hiệu lạ trong cơ thể - 2

Tấn Beo cùng Anh Vũ (cùng đứng bìa phải) đóng “Táo quân 2019”  của kênh HTV9 sau thời gian không có cơ hội cùng làm việc

Về ấn tượng đầu tiên với Anh Vũ, nam danh hài cho biết: “Rất hiền, ai từng tiếp xúc với cậu ấy rồi sẽ biết Anh Vũ hiền lắm, tính tình lại vui vẻ hòa đồng, cũng không xích mích, gây mất lòng với anh em nào trong nghề. Ai thích, ai hợp thì Vũ chơi, còn không thì thôi chứ không có chuyện lời qua tiếng lại về nhau”.

Nói về lần gần nhất cùng làm việc, Tấn Beo nhớ lại: “Tuy những năm gần đây không còn gặp nhau nhiều nữa nhưng tính Vũ rất dễ thương, mỗi lần gặp tôi là “tay bắt mặt mừng”, hỏi thăm rối rít còn ôm tôi thân thiết lắm”.

Nghệ sĩ Việt sốc và tiết lộ Anh Vũ từng tâm sự về dấu hiệu lạ trong cơ thể - 3

“Anh Vũ là đứa em tôi trân quý và rất thương”

“Gần đây nhất hai anh em làm việc chung là vai diễn trong “Táo quân 2019”, chương trình của HTV9. Lúc đó tôi đã thấy sự khác thường ở Vũ, cậu ấy cứ buồn buồn, những lúc không có cảnh quay của mình là ngủ li bì. Tôi thấy lạ còn nói “Sao em ngủ miết vậy, phải vui chơi cho tỉnh táo chứ ngủ nhiều lên hình nhìn mắt mệt mỏi lắm”.

“Cũng trong những ngày quay đó, tôi không biết thực hư thế nào, Anh Vũ tâm sự với tôi cậu ấy rất lo lắng và băn khoăn vì nghĩ có người phá mình, nghi bị chơi ngải nên cơ thể có dấu hiệu lạ, lại hay mệt mỏi buồn ngủ”, Tấn Beo kể.

Từng gây xúc động với câu chuyện chống chọi căn bệnh ung thư hàng chục năm bằng tất cả sự mạnh mẽ, lạc quan, nhưng nghệ sĩ Anh Vũ lại rất sợ làm ảnh hưởng đến đồng nghiệp.

Tấn Beo cho biết: “Tính Vũ sợ đồng nghiệp lo lắng nên thường giấu bệnh, dạo trước khi bệnh ung thư bị mọi người phát hiện, cậu ấy cũng rất lạc quan, còn nói với tôi, em khỏi rồi, do tập Yoga, và rèn luyện sức khỏe đúng cách… khiến tôi rất mừng“.

Nghệ sĩ Việt sốc và tiết lộ Anh Vũ từng tâm sự về dấu hiệu lạ trong cơ thể - 4

Nam diễn viên được nhiều bạn bè đồng nghiệp yêu quý bởi tính cách hiền lành, vui vẻ

Nói thêm về gia đình Anh Vũ, Tấn Beo khá ngỡ ngàng khi bấy lâu nay cũng không hỏi về gia đình người em của mình: “Tôi thật sự không biết gì về gia đình Vũ, anh em chơi với nhau, gặp nhau cũng chỉ bàn chuyện quay gì, diễn ở đâu… chứ không hỏi về gia đình, hay đời sống riêng tư của nhau. Vũ cũng chưa từng mời tôi đến nhà chơi nên gia đình Vũ thế nào tôi cũng không được rõ”.

Đối với Thúy Ngân, một diễn viên trẻ thuộc thế hệ sau của Anh Vũ, ngay khi nghe tin Anh Vũ mất, cô cũng hết sức bàng hoàng với dòng tạm biệt trên Facebook cá nhân.

Nữ diễn viên cho biết: “Tuy tôi chưa một lần được tiếp xúc với nghệ sĩ Anh Vũ ngoài đời, nhưng từ nhỏ tôi đã rất thích sự dễ thương hài hước qua các vai diễn của anh. Tôi ngưỡng mộ và xem anh như một thần tượng trong nghề, vì vậy sự ra đi đột ngột của anh khiến tôi vẫn không thể tin được”.

Cùng chung cảm xúc, nữ diễn viên Cát Tường bày tỏ sự bàng hoàng xót xa trong dòng chia sẻ trên trang cá nhân: “Không thể tin được, hôm qua hai anh em nói chuyện điện thoại với nhau, còn hẹn qua Cali sẽ gặp. Mình mới đáp chuyến bay tới Cali, định hẹn anh và Quý Bình đi cafe mà gọi không bắt máy.

Giờ nghe tin anh mất, nãy giờ chỉ cầu mong là Cá tháng Tư, nhưng ai mà dám giỡn ác vậy. Cuối cùng, bạn bè xác nhân nghệ sĩ Anh Vũ thực sự mất rồi… Vĩnh biệt anh, yên nghỉ anh nhé!”.

Nghệ sĩ Việt sốc và tiết lộ Anh Vũ từng tâm sự về dấu hiệu lạ trong cơ thể - 6

Diễn viên Cát Tường ngỡ ngàng trước tin ra đi của Anh Vũ, khi cả hai chỉ vừa trò chuyện điện thoại cùng nhau trước đó một ngày.

Diễn viên Quý Bình cũng bày tỏ sự hoang mang trước tin ra đi đột ngột của đàn anh: “Rất không thích ngày Cá tháng 4, nhưng ước sao đó chỉ là tin Cá tháng 4. Vĩnh biệt người anh đồng nghiệp, nghệ sĩ hài Anh Vũ! Mới đêm qua anh em mình còn diễn chung với nhau đây. Vậy mà sáng ra anh đã đi xa mãi mãi. Cuộc sống này vô thường quá!”.

Ca sĩ Hồng Ngọc cũng bày tỏ trên trang cá nhân: “Anh ra đi ngay ngày 1/4  có nghĩa là anh vẫn sống trong lòng mọi người. Thật thanh thản anh nhé”.

Là người thường xuyên hợp tác, làm việc cùng nghệ sĩ Anh Vũ tại các sân khấu kịch, diễn viên Gia Bảo cũng không giấu được sự bàng hoàng: “Trời ơi! Nghệ sĩ hài Anh Vũ đã qua đời rồi! Sao thế này? Tôi không đùa đâu, tôi khóc mất rồi”.

Dù đang ở Việt Nam, diễn viên Quốc Thuận bày tỏ sự xót xa và đăng tải lại loạt ảnh từng làm việc chung với Anh Vũ. Anh viết: “Đây là những hình ảnh cuối cùng của em và anh được làm việc cùng nhau. Mới đây không lâu, anh còn nói: ‘Anh đi về là xếp cho anh quay tiếp được vào tháng … với mấy đứa nhỏ Nail Nail nha’.

Tháng mấy hả anh? Anh có về nữa không anh? Nợ em rồi đó Vũ ơi!!! Và, em cũng còn nợ anh một lời hứa nhé. Thế là huề. Không ai nợ ai. Anh ra đi thanh thản, đất Phật an lành, bình yên vĩnh cữu”.

Nghệ sĩ Việt sốc và tiết lộ Anh Vũ từng tâm sự về dấu hiệu lạ trong cơ thể - 7

Hình ảnh Anh Vũ vui vẻ làm việc chung với anh em nghệ sĩ được Quốc Thuận đăng tải.

Vừa được diễn viên Anh Vũ liên hệ không lâu, ca sĩ Nhật Tinh Anh cũng không khỏi bất ngờ trước thông tin sét đánh ngang tai: “Thương Anh Vũ quá, mới đây anh còn gọi em, nói bệnh ung thư của anh tái phát, rồi anh em mình sắp đi diễn chung ở Seattle nữa.

Hôm qua nhìn anh đi diễn ở Mỹ, vẫn thầm nghĩ anh nói bệnh ung thư tái phát nhưng sao vẫn khoẻ mạnh và tươi tắn quá. Mừng cho anh… Vậy mà… Anh ngủ rồi ra đi nhẹ nhàng, mong anh có giấc ngủ bình yên”.

Theo Hương Bùi- Loan Trần (Dân Việt)

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...