Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024

Ms World Community Business 2020 thiện nguyện tại Phnom Penh – Cambodia

spot_img

Nên đọc

Toàn bộ ekip chương trình, các thí sinh và khách mời đã đến Hội Khmer – Việt Nam tại Cambodia để thực hiện công tác thiện nguyện. Đây là một trong những hoạt động chính thức nằm trong chuỗi sự kiện của cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020.

Sáng ngày 26/2/2020, BTC cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community  Business 2020 kết hợp cùng các Hoa hậu, Á hậu, Hoa khôi, các mạnh thường quân đến từ TP.HCM cùng Hội Khmer – Việt Nam tại thủ đô Phnom Penh, Cambodia tổ chức trao quà từ thiện cho bà con nghèo, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn người Việt và người Khmer. Tình cảm chân thành, nụ cười ấm áp của tất cả những người có mặt là điều đọng lại trong chuyến đi lần này.

Tham dự sự kiện nhân văn này có sự hiện diện của ông Võ Tuấn Ngọc – Tham tán Đại sứ quán Việt Nam tại Cambodia; bà Phạm Thanh Thủy – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Khmer – Việt Nam; ông Huỳnh Minh Phủ – Chủ tịch Hội Khmer – Việt Nam tại thủ đô Phnom Penh, Cambodia; ông Lê Ngọc Hưng – Trưởng BTC cuộc thi; ca sỹ Thu Trang bolero – Tổng đạo diễn chương trình; bà Hồ Thanh Hương – Á khôi, Doanh nhân Thái Bá Y, Nghệ nhân kim hoàn quốc gia, nhà tài trợ kim cương cho cuộc thi và rất nhiều nghệ sỹ, người đẹp đến từ Việt Nam.

Chia sẻ về chuyến từ thiện lần này, đại diện nhà tổ chức, ông Lê Ngọc Hưng cho biết đây là hoạt động thiết thực và cũng sẽ duy trì thực hiện trong suốt thời gian tới. “Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ kêu gọi các nhà tài trợ, các mạnh thường quân, doanh nghiệp, doanh nhân khắp nơi tại Việt Nam để hỗ trợ bà con nghèo người Việt tại Cambodia cũng như bà con có hoàn cảnh khó khăn người Khmer ở những địa phương khác” – ông Hưng cho biết.

Hàng trăm thùng mì, nhiều tấn gạo, hàng trăm nhu yếu phẩm, nước tay kháng khuẩn Mian, hiện vật, hiện kim khác nhau được chuyển đến tận tay 300 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ấy. Bên cạnh đó, chương trình cũng trao tặng 1000 USD cho trưởng tiểu học Samaky Tân Tiến tại Cambodia để khắc phục phần nào hậu quả sau vụ cháy hồi giữa tháng 2 vừa qua và hỗ trợ cho các gia đình bị thiệt hại nặng nề.

Những giọt mồ hôi vất vả, mệt mỏi của thí sinh lăn dài trên má, của ekip chương trình không che dấu được nụ cười mãn nguyện, thân thiện của họ. Đây chính là đạo lý “lá lành đùm lá rách”, trao gởi yêu thương đáng quý, đáng trân trọng.

 

Theo lịch trình, ngày 27/2, thí sinh sẽ bước vào tập luyện và thi Bán kết. Bắt đầu từ 19h ngày 28/2 tại nhà hát Koh Pich, thủ đô Phnom penh sẽ diễn ra đêm Chung kết và trao giải Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community  Business 2020.

 

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp chương trình trao quà từ thiện tại Hội Khmer – Việt Nam, Cambodia:

 

Nữ doanh nhân Phạm Lệ Thủy: ‘Phụ nữ xứng đáng hạnh phúc trong gia đình và thành công ngoài xã hội’

Từng đoạt giải Người mẫu ảnh trong một cuộc thi mới đây nên đó sẽ là lợi thế không...