Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023

Mắt Ngọc – Vương miện cao quý nhất dành cho thí sinh xuất sắc nhất

Nên đọc

Bùng nổ phong cách sống linh hoạt, sáng tạo đa góc độ trong giới trẻ: Hóa ra khởi nguồn từ đây

Nhiều bạn trẻ thuộc những cộng đồng khác nhau, có đam mê và cá tính riêng nay đều có...

SPX khánh thành Trung tâm phân loại hàng hóa tự động tại Bắc Ninh, với khả năng xử lý lên đến 2,5 triệu đơn...

Trung tâm phân loại mới tại Bắc Ninh cho thấy nỗ lực của SPX trong việc mang đến giải...

Tự tin kết nối và giao tiếp cùng MC, giảng viên Đặng Quốc Anh

Giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng chinh phục đám đông… là một trong số những ‘bộ môn nghệ thuật’...

Chiếc vương miện Mắt Ngọc trị giá 2 tỷ đồng do thương hiệu Queen Pearl – Công ty Đồng Đồi Phú quốc đã chính thực thuộc về tân Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020 Kimmy Bùi. 8/10 giám khảo trong hội đồng ban giám khảo đã đi đến quyết định này.

Chiếc vương miện luôn là vật phẩm gây chú ý nhiều nhất và cũng khát khao đợi chờ nhất từ các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020. Đó không chỉ là tặng phẩm giá trị mà còn là đại diện cho quyền lực, sắc đẹp, tài năng của nữu doanh nhân đương đại.
Ca sỹ Hồ Gia Hùng – Đại diện hình ảnh cho thương hiệu ngọc trai Queen Pearl cho biết Mắt Ngọc được chế tác từ 28 viên ngọc trai, khung được đúc bằng bạc ý nguyên khối, kết hợp với gần 2.000 viên kim cương nhân tạo hoàn hảo, lấp lánh. Sự kết hợp của ngọc trai, bạc và kim cương biểu trưng cho sự thịnh vượng, phát triển và may mắn cả trên đường công danh sự nghiệp lẫn cuộc sống, hạnh phúc lứa đôi. Nếu như  các viên ngọc trai được bố trí theo 3 hình vòng hướng về ánh mặt trời tượng trưng cho sức mạnh, may mắn trong kinh doanh thì dưới chân vương miện tạo nền vững chãi là 19 viên ngọc trai còn tạo nên sự phá cách, điểm nhấn, tô điểm cho vẻ đẹp và sang trọng.

Đại diện hình ảnh Queen Pearl, Ca sỹ Hồ Gia Hùng chúc mừng Kimmy Bùi đăng quang ngôi vị cao nhất. Hồ Gia Hùng cũng là một trong những nghệ sỹ nổi tiếng biểu diễn trong đêm chung kết.

Đã là điều tuyệt vời khi Mắt Ngọc chính thức thuộc về thí sinh Kimmy Bùi, nữ doanh nhân có gương mặt cuốn hút, ngoại hình chuẩn mực, chiều cao vượt trội.

Không những vậy, hành trình đăng quang là chặng đường đầy thú vị nhưng cũng nỗ lực và cố gắng hết mình của Kimmy Bùi. Lọt vào top10 và top4 trong phần thi ứng xử, cô xuất sắc thể hiện vốn tiếng Anh chuẩn mực, ứng xử thông minh sau 2 câu hỏi từ Hoa hậu quý bà hoàn vũ thế giới Hin Thean: Một nữ doanh nhân thành công cần hội tụ những yếu tố nào? Và Bạn sẽ làm gì nếu là người chiến thắng đêm nay?

     

Nếu Mắt Ngọc là kiệt tác của nữ nghệ nhân quốc gia, Trưởng BGK Hồ Thanh Hương thì việc đăng quang và sở hữu chiếc vương miện cao quý này là phần thưởng không thế xứng đáng hơn dành cho Kimmy Bùi.

Trưởng BGK Hồ Thanh Hương và cũng là nghệ nhận quốc gia, người chế tác chiếc vương miện cho biết: “Thật sự vui mừng khi tặng phẩm danh giá dành cho ngôi vị số 1. Trực tiếp trao Mắt Ngọc cho Kimmy Bùi, tôi hy vọng cô ấy sẽ có một nhiệm kỳ thành công khi tận dụng vị thế của mình cho các mục đích nhân văn, cao cả.”

[adrotate banner="2"]

Bùng nổ phong cách sống linh hoạt, sáng tạo đa góc độ trong giới trẻ: Hóa ra khởi nguồn từ đây

Nhiều bạn trẻ thuộc những cộng đồng khác nhau, có đam mê và cá tính riêng nay đều có...