Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024

Lý Hải làm mẫu ảnh tại biệt thự riêng

spot_img

Nên đọc

Nam ca sĩ khoe vẻ trẻ trung, phong độ ở tuổi 51 và hé lộ một phần không gian sống của anh tại TP HCM.

Lý Hải vừa thực hiện bộ ảnh thời trang tại biệt thự sân vườn rộng lớn của anh. Giọng ca sinh năm 1968 hiện có cuộc sống viên mãn bên vợ và 4 con nhỏ. 

Lý Hải vừa thực hiện bộ ảnh thời trang tại biệt thự sân vườn rộng lớn ở Sài Gòn. Giọng ca sinh năm 1968 hiện có cuộc sống viên mãn bên vợ và 4 con nhỏ trong cơ ngơi tiện nghi, sang trọng.

Lý Hải được nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả khen trẻ hơn nhiều so với tuổi thật. 

Lý Hải được nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả khen trẻ hơn nhiều so với tuổi thật.

Anh khoe vẻ lịch lãm, phong độ khi tạo dáng bên cây đàn dương cầm đặt ở phòng khách của gia đình. Ngoại hình của Lý Hải ngoài đời khác hẳn nhân vật Bảy Chồn anh đóng trong phim điện ảnh Lật mặt: Nhà có khách. Đạo diễn 51 tuổi chia sẻ, anh khá vất vả khi vừa đảm đương vai trò đạo diễn kiêm diễn viên của phim.

Anh khoe vẻ lịch lãm, phong độ khi tạo dáng bên cây đàn dương cầm đặt ở phòng khách của gia đình. Ngoại hình của Lý Hải ngoài đời khác hẳn nhân vật Bảy Chồn anh đóng trong phim điện ảnh ‘Lật mặt: Nhà có khách’. Đạo diễn 51 tuổi chia sẻ, anh khá vất vả khi đảm đương vai trò đạo diễn kiêm diễn viên của phim.

[Caption]Lý Hải hiện là một trong số ít các nam nghệ sĩ thành công cả về sự nghiệp riêng lẫn cuộc sống gia đình. Anh rất hài lòng với hạnh phúc hiện tại. Sau thời gian trên phim trường, Lý Hải thường dành thời gian chơi đùa cùng các con và giúp vợ làm việc nhà.

Lý Hải là một trong số ít nam nghệ sĩ thành công cả về sự nghiệp riêng lẫn cuộc sống gia đình. Sau thời gian trên phim trường, Lý Hải thích về nhà chơi đùa cùng các con và giúp vợ làm việc nhà.

Anh được bà xã Minh Hà chăm chút kỹ lưỡng về trang phục mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Anh được bà xã Minh Hà chăm chút kỹ lưỡng về trang phục mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Nam ca sĩ thích về biệt thự sân vườn nghỉ ngơi, sum vầy bên vợ con sau những giờ làm việc bận rộn. 

Nam ca sĩ tận hưởng phút rảnh rỗi, bình yên ở biệt thự riêng.

[Caption] Lật mặt: Nhà có khách do lý hải viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất dự kiến sẽ được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 12.04.2019

Từ khi chuyển hướng thành công sang vai trò đạo diễn, Lý Hải không còn xuất hiện trên sân khấu ca nhạc.

Hương Giang

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...