Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024

Hoa hậu Vivian Trần sẽ là Đại sứ hình ảnh Ms Universe Bussiness 2020

spot_img

Nên đọc

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 Vivian Trần chính thức xác nhận cô sẽ đảm đương vị trí Đại sứ hình ảnh cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020 tổ chức tại nước Cộng hòa Liên bang Myanmar vào tháng 7 tới đây.

Ông Lê Ngọc Hưng – Trưởng BTC Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020 cho biết ở mùa thứ 4 này, sẽ tiếp tục lựa chọn những nữ doanh nhân tiêu biểu nhất bằng kịch bản tổng thể hoàn toàn mới lạ. Họ không chỉ thể hiện tài năng, xinh đẹp mà có nhiều đóng góp thiết thực, lan tỏa hình ảnh đẹp đến với xã hội, cộng đồng. Bên cạnh đó, chương trình sẽ là chiếc cầu nối nhằm giao lưu, kết nối giữa các thương hiệu Việt; Nâng cao vị thế của nữ doanh nhân Việt ở khắp mọi nơi đến với bạn bè quốc tế. “Đứng trên phương diện nhà tổ chức, chúng tôi nghĩ vai trò Đại sứ hình ảnh sẽ truyền đi bức thông điệp tốt đẹp của nữ doanh nhân Việt đến với bạn bè quốc tế. Tôi tin Vivian Trần là sự lựa chọn tối ưu để hoàn thành trọng trách này” – ông Hưng cho biết.

Hoa hậu Vivian Trần không chỉ đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế Philippin 2019 mà cô còn giành luôn 2 giải thưởng quan trọng: Hoa hậu Dạ hội và Hoa hậu Có gương mặt khả ái nhất.

  

Vivian Trần được đánh giá là nàng hoa hậu đa tài khi được biết đến là người sáng lập và CEO thương hiệu mỹ phẩm THE STORY VIVIAN; Chủ tịch HĐQT Thế giới Mỹ phẩm và Học viện Sắc đẹp THE STORY VIVIAN Vivian Cosmestics. Bên cạnh đó, người đẹp sở hữu vóc dáng chuẩn như người mẫu, khả năng ca hát hơn người và ứng xử, giao tiếp  thông minh trong mọi tình huống. Ngoài ra, Hoa hậu Vivian Trần được xem là người truyền cảm hứng tuyệt vời cho các hoạt động thiện nguyên khi bản thân cô là mạnh thường quân thương xuyên ở các hoạt động cộng đồng, an sinh xã hội.

 

Được biết, hồi tháng 10 năm 2019, Vivian Trần đã được cộng đồng bình chọn và tôn vinh là Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Việt Nam. Năm 2020, cô tiếp tục được bình chọn và giữ cương vị Đại sứ Hòa bình Thế giới và Trưởng ban cố vấn cho cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới kết thức cách đây không lâu tại vương quốc Cambodia.

 

Phát biểu trong vai trò mới này, Hoa hậu Vivian Trần chia sẻ: Là một đại sứ hình ảnh, tôi khuyên từng thí sinh hãy là “đại sứ” của riêng mình, truyền tải bức thông điệp tốt đẹp về một thế hệ nữ doanh nhân tài năng, nhan sắc và hướng thiện.

 

Lế công bố chính thức tân Hoa hậu Đại sứ hình ảnh sẽ diễn ra trong buổi họp báo cuộc thi trong thời gian sắp tới tại TP.HCM.

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...