Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024

Hoa hậu Kim Phụng: “Là BTC hay giám khảo, tôi tin vào sự công tâm để tìm tân chủ nhân vương miện”

spot_img

Nên đọc

Liên tiếp ghi dấu ấn và bằng sự nổi tiếng của mình trong giới doanh nhân, lĩnh vực văn hóa – giải trí trong thời gian qua, Hoa hậu Kim Phụng chính thức “ôm 2 ghế” trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2020.

Hoa hậu Kim Phụng cùng nhiều ngôi sao gặp gỡ tại buổi họp báo

Góp mặt cùng dàn sao “cực chất”, Hoa hậu Kim Phụng vẫn “giành” cho mình vị trí nhất định trong ánh nhìn của khách mời tham dự tại buổi họp báo công bố dự án cuộc thi mới đây. Vẫn xinh đẹp và dịu dàng, Kim Phụng luôn tạo nên những khoảnh khắc đẹp trong mỗi bức hình cô tham gia.

Từng đăng quang Á hậu trong cuộc thi nhan sắc, từng được bình chọn là Hoa hậu Nhân ái cho nhiệm kỳ 2020, Kim Phụng lần này xác lập cùng lúc 2 vị trí tại Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2020: Thành viên ban tổ chức và giám khảo quyền lực.

“Trên vai trò ban tổ chức, tôi sẽ góp phần tạo nên một cuộc thi hoành tráng, mãn nhãn nhất từ trước đến nay. Khi ngồi ghế giám khảo, tôi tin sự công tâm của mình sẽ chọn lựa những ứng viên xuất sắc nhất” – Hoa hậu Kim Phụng chia sẻ.

Theo đó, Vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ tại Myanmar sẽ quy tụ các nữ doanh nhân từ 20 tuổi trở lên, đang đảm nhiệm công việc điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam hoặc các nước khác, không có tiền án tiền sự, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng. Dự kiến gần 40 thí sinh người Việt trên thế giới sẽ quy tụ tranh tài lần này.

 

Bên cạnh đó, cũng thông qua sân chơi này, Ban tổ chức cuộc thi muốn lần nữa khẳng định với bạn bè quốc tế về vị thế của người phụ nữ Việt hiện đại. Các nữ doanh nhân không chỉ chu toàn cho gia đình mà còn thao lược trên thương trường và có nhiều đóng góp cho xã hội.

 

Được biết, thí sinh giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2020 trong đêm chung kết sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá hơn 2,5 tỷ đồng, vương miện và bằng chứng nhận từ ban tổ chức. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 và các giải thưởng phụ. Thời gian tới, ban tổ chức sẽ thông tin danh sách chính thức về thí sinh, dàn giám khảo, ban cố vấn, đại sứ hình ảnh đến báo chí.

Nữ doanh nhân Phạm Lệ Thủy: ‘Phụ nữ xứng đáng hạnh phúc trong gia đình và thành công ngoài xã hội’

Từng đoạt giải Người mẫu ảnh trong một cuộc thi mới đây nên đó sẽ là lợi thế không...