Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022

Hoa hậu Dung Lê đấu giá thành công gây quỹ thiện nguyện

Nên đọc

Shopee 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật tôn vinh doanh nghiệp Việt và tri ân người dùng với ưu đãi lên đến 90%

Sự kiện 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật mang đến chuỗi ưu đãi hấp dẫn và giải trí không giới...

Khám phá thực đơn mừng sinh nhật được ShopeeFood gợi ý, toàn món ngon khoái khẩu với tên gọi cực “kêu”

Dưới bàn tay của các "chúa tể ngôn từ", những món ăn dân dã quen thuộc được nâng tầm...

Loạt bằng chứng khẳng định Lê Dương Bảo Lâm đúng chuẩn đàn anh “mẫu mực” của “em ruột” HIEUTHUHAI

Nhìn cách Lê Dương Bảo Lâm đồng hành, ủng hộ HIEUTHUHAI trong công việc lẫn cuộc sống mới thấy...

Là một nữ doanh nhân cả đời dành trọn cho công tác thiện nguyện, tham dự Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Communyty Business 2020 trên cương vị là giám khảo quyền lực nhưng Hoa hậu Dung Lê vẫn tiếp tục đấu giá thành công để gây quỹ cho các hoạt động từ thiện tại Việt Nam và Cambodia.
Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020  là cuộc thi do HKT Entertaimet Việt Nam tổ chức dành cho mọi nữ doanh nhân, chủ doanh nghiệp người Việt đang sinh sống, làm việc ở mọi nơi trên thế giới. Toàn bộ nội dung vòng chung kết đã diễn ra tại vương quốc Cambodia xinh đẹp – Đất nước của những điều kỳ diệu mà bạn chưa khám phá hết.

Bên cạnh đó, các hoạt động thiện nguyện, các chuyến đi về nguồn đã được ban tổ chức cam kết thực hiện xuyên suốt trước, trong và sau cuộc thi. Thông qua đó, BTC mong muốn làm cầu nối để mỗi một doanh nhân đều là những hoa hậu nhân ái truyền đi bức thông điệp về tình yêu thương, tấm lòng hữu hảo của mình.

Tại vòng bán kết diễn ra tại thủ đô Phnom Pênh, vương quốc Cambodia, nhiều vật phẩm đã được đấu giá thành công để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Đáng chú ý, Hoa hậu Dung Lê đã chi số tiền lên đến 70 triệu đồng để chiến thắng phiên đấu giá bộ sản phẩm ngọc trai của thương hiệu Queen Pearl. Toàn bộ số tiến đấu giá sẽ chi cho mục đích từ thiện tại Việt Nam và Cambodia.

 

Hoa hậu Dung Lê và ca sỹ Dương Ngọc Thái đều là thành viên của BGK

Có thể nói, cuộc đời doanh nhân của chị luôn gắn liền với những chuyến đi thiện nguyện khắp mọi nơi. Làm bằng chính trái tim biết yêu thương của mình nên không có gì lạ khi biết rằng Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Dung Lê rất được ngưỡng vọng và yêu mến.

   

Hoa hậu Dung Lê được Vua Sư Cambodia đón tiếp tại Campuchia

Được biết, chị cũng là giám khảo quyền lực được ban tổ chức mời vào chiếc ghế danh dự tại cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Communyty Business 2020 vừa mới kết thúc trên đất Cambodia.

Shopee 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật tôn vinh doanh nghiệp Việt và tri ân người dùng với ưu đãi lên đến 90%

Sự kiện 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật mang đến chuỗi ưu đãi hấp dẫn và giải trí không giới...