Thứ Bảy, Tháng Sáu 15, 2024

Hoa hậu Diệu Thúy được tặng “cực phẩm” vương miện và quyền trượng

spot_img

Nên đọc

Cảm mến tài năng và nhân cách cao đẹp của Hoa hậu Diệu Thúy, mưới đây gia đình nghệ nhân tài hoa Đào Trọng Cường đã tặng chị một “cực phẩm”, đó là vương miện, quyền trường và bức tranh chân dung bằng nhiều loại đá quý.

Sau khi dăng quang danh vị Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ, Hoa hậu Nguyễn Thị Diệu Thúy thuộc số ít ngôi sao mà tần suất hoạt động của chị dường như phủ kín các ngày trong năm. Không những vậy, đi đâu, làm gì , nàng hoa hậu xinh đẹp này vẫn được yêu mến và ngưỡng mộ.

Hoa hậu Diệu Thúy được tặng vương miện và quyền trượng cao quý

 Bằng chứng là mới đây, nghệ nhân quốc gia bậc thầy Đào Trọng Cường đã đích thân tặng Diệu Thúy vương miện quyền lực và quyền  trượng vô giá. Được biết, Chiếc vương miện được đính nhiều đá quý như ruby màu đỏ, thạch anh tím, Zicoon, Topa xanh… cùng 13 viên ngọc trai có giá trị lên tới hàng tỷ đồng. Bên cạnh đó, quyền trượng mà Hoa hậu Diệu Thúy được tặng cũng được tạo ra từ nhiều đá quý với những đường nét tinh tế, tỉ mỉ. Ngoài vương miện và quyền trượng, nghệ nhân Đào Trọng Cường còn tặng “cô em kết nghĩa” bức chân dung bằng đá quý khắc họa chị với nụ cười mê hoặc đầy quý phái.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ , Diễn viên Diệu Thuý nhận Vương miện đá quý hàng tỷ đồng của nghệ nhân Quốc gia Đào Trọng Cường

Bức tranh chân dung hoa hậu Diệu Thúy bằng đá quý

Chia sẻ về món quà thú vị này, Hoa hậu Diệu Thúy cho biết: “Đó thật là món quà giá trị, không chỉ về vật chất mà còn ở ý nghĩa, tinh thần. Diệu Thúy thật sự xúc động bởi tình cảm mà người anh nổi tiếng – nghệ nhân quốc gia Đào Trọng Cường dành tặng. Mình rất trân trọng điều đó và xem đây là báu vật đặt ở vị trí trang trọng nhất trong gia đinh”.

Gia đình nghệ nhân Đào Trọng Cường và hoa hậu Diệu Thúy

Được biết, nghệ nhân quốc gia Đào Trọng Cường – chủ tịch hội đồng quản trị Thần Châu Ngọc Việt là người đã từng chế tác chân dung tranh đá quý về các nguyên thủ và lãnh đạo cấp cao 21 nền kinh tế thành viên APEC năm 2006 tại Hà Nội và ông cũng chính là người đã trực tiếp chế tác và tặng chân dung những người nổi tiếng thế giới như: Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Chủ tịch Cuba Phidel Castro, v.v.

Có thể khẳng định Diệu Thúy là gương mặt hoa hậu mà hình ảnh của chị luôn xuất hiện ở nhiều lĩnh vực khác nhau: Kinh doanh, cuộc thi nhan sắc, tôn vinh doanh nhân xuất sắc, văn hóa – giải trí, điện ảnh, xã hội thiện nguyện… Ở bất kỳ lĩnh vực nào, sự xuất hiện của chị cũng để lại nhiều tình cảm tốt đẹp với người hâm mộ.

 

Được mệnh danh là nàng hoa hậu sở hữu 5 mỹ đức: Sắc, Tâm, Tài, Trí, Mỹ Đức, không chỉ sở hữu nét đẹp viên mãn của kiểu mẫu phụ nữ thành đạt mà chính tâm hồn cao thượng, nụ cười tỏa nắng, ấm áp giúp nữ hoa hậu luôn để lại cảm tình với người đối diện.

  

Không chỉ là nữ doanh nhân thành đạt, một mạnh thường quân hoạt động tích cực trong xã hội thiện nguyện, khách vip của hàng loạt các sự kiện lớn nhỏ trong cả nước mà thời gian gần đây, “nàng hậu” xinh đẹp này đã và đang nhận lời mời tham gia lĩnh vực điện ảnh qua các bộ phim ăn khách của những nhà làm phim, đạo diễn nổi tiếng.

Sắp tới đây, Hoa hậu Diệu Thúy sẽ ngồi ghế nóng trên vai trò là Trưởng BGK cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ tổ chức tại Myanmar và cũng là một trong những cố vấn của chương trình Hoa hậu Đại sứ Nhân ái diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM vào ngày18/10. Cả 2 chương trình này đều do HKT Entertainment tổ chức.

Nữ doanh nhân Nguyễn Mai Hương và khát vọng nâng tầm sức khỏe cho mọi người

Xinh đẹp, năng động và tài năng, nữ CEO Nguyễn Mai Hương đến từ Hà Nội sẽ góp thêm...