Thứ Bảy, Tháng Bảy 20, 2024

Giám khảo Ms World Community Business 2020 Kim Phụng: “Giành danh hiệu đã khó, để mọi người yêu mến và trân trọng càng khó hơn gấp bội”

spot_img

Nên đọc

25 thí sinh người Việt trên khắp thế giới lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020 đã có màn trình diễn xuất sắc “chiêu đãi” khán giả tại nhà hát Koh Pich, thủ đô Phnom Penh, vương quốc Cambodia. Theo Á hậu Nguyễn Thị Kim Phụng – thành viên ban giám khảo, đó là thành quả đáng ghi nhận và nên dành lời khen tặng.

Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020 mùa đầu tiên tại Cambodia do HKT sáng lập và tổ chức thực hiện đã chính thức khép lại bằng nhiều cảm xúc và ấn tượng khó phai mờ. Bằng sự công tâm và quyết đoán của 10 vị giám khảo, các cá nhân nổi trội hơn cả được vinh danh xứng đáng.

 

Theo đó, các danh hiệu cao quý lần lượt thuộc về:

 • Tân hoa hậu và Hoa hậu mặc dạ hội đẹp nhất: Thí sinh Kimmy Bùi
 • Á hậu 1: Vương Thu Dung
 • Á hậu 2: Thí sinh Hen Thy
 • Á hậu 3 và Hoa hậu có nụ cười đẹp nhất: Trần Thị Chúc Phương.
 • Á hậu 3 và Hoa hậu Du lịch: Vũ Mỹ Thùy.
 • Á hậu 3 và Hoa hậu Áo dài: Đoàn Hồng Giàu
 • Á hậu 3 và Hoa hậu Nhân ái: Nguyễn Bội Ngọc
 • Á hậu 3 và Hoa hậu Tài năng: Yến Trần
 • Nữ hoàng Doanh nhân và Hoa hậu được yêu thích nhất: Cao Kim Ngân
 • Hoa hậu Tự tin tỏa sáng: Tina Nguyễn
 • Hoa hậu có gương mặt khả ái: Nguyễn Kim Hồng
 • Hoa hậu có làn da đẹp nhất: Văn Thị Diệu Hồng
 • Hoa hậu Thân thiện: Phạm Mai Phương
 • Hoa hậu có hình thể đẹp nhất: Mai Thị Như Ảnh (Minh Ngọc)
 • Hoa hậu có vẻ đẹp vượt thời gian: Trần Thị Hoa

 

Dưới góc nhìn của Á hậu – giám khảo Kim Phụng, sự cố gắng của 25 thí sinh đều xứng đáng được ghi nhận. “Tuy nhiên, ở đấu trường “loại trừ”, thắng thua là điều không thể tránh khỏi. Những bạn đăng quang hãy tin rằng đó là sự lựa chọn công bằng và khách quan của ban giám khảo. Vì thế, hãy tự hào với kết quả mà bản thân mình đạt được” – Người đẹp, chia sẻ.

Á hậu Nguyễn Thị Kim Phụng là một trong 10 giám khảo quyền lực và danh tiếng của Ms World Community Business 2020 mùa đầu tiên này. Chị cũng là người đặt câu hỏi: Bạn quan niệm thế nào về người phụ nữ đẹp trong xã hội ngày nay? cho thí sinh mang SBD 49 Trần Thị Chúc Phương. Và cũng chính Chúc Phương đã xuất sắc giành cú đúp danh hiệu: Á hậu và Hoa hậu có nụ cười đẹp nhất.

Là người đẹp dung hòa, tính cách hiền lành và thân thiện, sự xuất hiện của Kim Phụng trên dàn giám khảo như cân bằng cho đội ngũ vốn rất khó tính và khắt khe trong vấn đề lựa chọn. Tuy vậy, bằng trách nhiệm của mình, Kim Phụng đã làm trọn phận sự và góp phần giới thiệu ra công chúng những nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn.

Trong làng giải trí và thế giới văn hóa, có thể nói nữ doanh nhân Kim Phụng là cái tên khá nổi tiếng. Bằng sắc đẹp, tài năng, trí tuệ của mình, cô đã vượt qua hàng loạt ứng viên nặng ký và xuất sắc đăng quang danh vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế hồi tháng 6 năm 2019 tại Philippin.

Bên cạnh đó, là doanh nhân luôn gắn liền với công tác thiện nguyện nhiều năm qua, Á hậu Kim Phụng cũng được cộng đồng bầu chọn là một trong 16 Hoa hậu Đại sứ Nhân ái nhiệm kỳ 2019 – 2020. Đây cũng là sự kiện do HKT Entertaiment khởi xướng nhằm mục đích ý nghĩa kết nối doanh nhân cả nước hướng đến các hoạt động thiện nguyện.

 

Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020 cũng là một trong số rất nhiều sân chơi, sự kiện mà Kim Phụng được mời ngồi ghé giám khảo.

“Giành danh hiệu đã khó, để mọi người yêu mến và trân trọng càng khó hơn gấp bội. Vì thế, mỗi nữ doanh nhân, tân hoa hậu, á hậu hãy là chính mình, bằng khả năng có thể để thêm nhiều đóng góp cho vấn đề an sinh xã hội, thiện nguyện cộng đồng. Khi ấy, giá trị của danh vị, nhân hiệu và thương hiệu mới thật sự cao quý” – Á hậu, giám khảo Nguyễn thị Kim Phụng, nhắn nhủ.

Những công nghệ giúp TV Samsung OLED 2024 vượt trội so với phần còn lại của thị trường OLED

Dù mới thương mại hóa TV OLED trong khoảng vài năm gần đây nhưng Samsung đã cho thấy quyết...