Thứ Sáu, Tháng Mười 22, 2021

Ghi nhận tấm lòng nhân ái đêm đấu giá từ thiện nguyện

Must Read

Kinh nghiệm chi tiêu cho những “tấm chiếu mới” lần đầu sống tự lập

Sống tự lập ngoài bản lĩnh còn cần đến một chiến lược chi tiêu và quản lý tài chính...

Lên kế hoạch đón 20.10 không u sầu cho các cô nàng độc thân

 Thử áp dụng những gợi ý dưới đây, hội chị em sẽ nhận ra đôi lúc độc thân trong...

Bỏ túi 3 ý tưởng “lên đồ” như diễn viên cho chàng

Áp mã giảm giá ShopeePay, các chàng trai sẽ có cơ hội sở hữu những set đồ mùa thu...

Nằm trong khuôn khổ đêm thi bán kết Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020, nhiều vật phẩm được đấu giá thành công để gây quỹ cho các hoạt động thiện nguyện sắp tới.
Tối ngày 27/2 đã diễn ra đêm thi bán kết cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020. Có thể nói đó là đêm của sắc màu, của những phần trình diễn đỉnh cao. Đặc biệt 25 thí sinh đã xuất sắc khoe trọn vẻ đẹp, tài năng của mình bằng màn catwalk ngoạn mục.

   

Bên cạnh đó, như mục đích ý nghĩa của cuộc thi đã xác định ban đầu, chương trình cũng là cơ hội để hết thảy quý vị dang rộng vòng tay, mở cửa trái tim, tấm lòng nhân ái của mình vì các hoạt động thiện nguyện sắp tới. Thông qua việc đấu giá thành công 4 sản phẩm, chắc chắn rằng sẽ có thêm những ngôi trường cho học sinh vùng khó khăn, sẽ có thêm những ngôi nhà cho bà con vùng sâu vùng xa, sẽ có thêm những phần quà giá trị cho các hoàn cảnh ngoặt nghèo, cơ nhỡ.

Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020 không đơn thuần là sân chơi tài năng và nhan sắc mà ở đó còn là cơ hội để mỗi một doanh nhân ý thức về trách nhiệm cộng đồng, chia sẻ sự thành đạt của mình với những hoàn cảnh kém may mắn hơn.

Chiếc áo dài của NTK Đức Minh được nữ doanh nhân Nguyễn Bội Ngọc đấu giá thành công. Cô cũng chính thức trở thành tân Hoa hậu Nhân ái của cuộc thi.

Bộ ngọc trai của Á khôi Hồ Thanh Hương thuộc về Hoa hậu Nhân ái Dung Lê. Ca sỹ Hồ Gia Hùng – Người đại diện của thương hiệu ngọc trai Queen Pearl trao vật phẩm cho Hoa hậu Dung Lê.

Bức tranh Phật tổ được ca sỹ Dương Ngọc Thái đấu giá thành công. Được biết, đây là bức tranh do chính Vua sư Cambodia ký tên và trao tặng.

Chiếc đầm dạ hội Royal Style của NTK Micae Vũ – Hương Vũ thuộc về thí sinh SBD 30 Văn Thị Diệu Hồng.

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, ban tổ chức không quên gởi lời tri ân đến các bác sỹ, nhân viên y tế đã hỗ trợ đoàn trong suốt hành trình đã qua.

Ban tổ chức cho biết toàn bộ số tiền đấu giá đã và sẽ công khai trong các hoạt động thiện nguyện sắp tới khi cuộc thi khép lại.

Kinh nghiệm chi tiêu cho những “tấm chiếu mới” lần đầu sống tự lập

Sống tự lập ngoài bản lĩnh còn cần đến một chiến lược chi tiêu và quản lý tài chính...