Thứ Hai, Tháng Mười Hai 5, 2022

Gần 240 triệu đồng thu được sau đấu giá, NTK Tuấn Hải ủng hộ cho bà con miền Trung

Nên đọc

Gợi ý 4 hoạt động đơn giản giúp bạn xốc lại tinh thần tháng cuối năm

Sẵn sàng khép lại 2022 và chào đón 2023 với thật nhiều năng lượng tích cực, đừng bỏ qua...

Lý do người dùng ưa chuộng thanh toán không tiền mặt vào tháng cuối năm

Đơn giản hóa quá trình thanh toán trực tuyến lẫn ngoại tuyến của nhiều loại hình dịch vụ và...

“Chân ướt chân ráo” làm freelancer và đây là 4 lời khuyên hữu ích dành cho bạn!

 Những lời khuyên thiết thực ở ngay bên dưới sẽ giảm tải áp lực cho các freelancer khi bắt...

Cặp đôi “siêu phẩm” áo dài và dạ hội của nhà thiết kế Tuấn Hải đã được đấu giá thành công với số tiền lên đến 238 triệu đồng để ủng hộ người dân miền Trung.

NTK Tuấn Hải (thứ 2 từ phải qua) nhận hoa cảm ơn từ BTC
Sau thành công của đêm gala Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2020 được truyền hình trực tiếp từ Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, tối ngày 27/10 vừa qua, HKT Entertainment – đơn vị thực hiện đã tổ chức dạ tiệc Thank you Party. Sự kiện nhằm tri ân toàn bộ ekip chương trình và phát động kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung đang bị bão lụt.

 

NTK Tuấn Hải (phải) và Hoa hậu Nhân ái Lina Hoàng trao giấy chứng nhận Đại sứ Nhân ái tỉnh Tiền Giang cho Tony Tường 

Tham dự chương trình cùng với nhiều ngôi sao giải trí, các hoa hậu, á hậu, doanh nhân, NTK Tuấn Hải đã dành tặng BTC 2 “siêu phẩm” mới nhất do chính tay anh thiết kế và thực hiện. Đó là chiếc áo dài phá cách và chiếc đầm dạ hội tuyệt đẹp.

 

Siêu mẫu Lại Thanh Hương catwalk cùng với chiếc áo dài của NTK Tuấn Hải trong màn đấu giá

Hoa hậu Nhân ái, ca sĩ Mai Phương Thảo đấu giá thành công chiếc áo dài của NTK Tuấn Hải

Theo đó, chiếc áo dài đã được siêu mẫu Lại Thanh Hương catwalk và được ca sĩ – Hoa hậu Nhân ái Mai Phương Thảo đấu giá thành công với số tiền 110 triệu đồng.

Hoa hậu Đại sứ tỉnh Thanh Hóa Lê Thị Thu (giữa)

Trong khi đó, chiếc đầm dạ hội cũng được Lại Thanh Hương catwalk và thuộc về Hoa hậu Nhân ái, nữ doanh nhân Lê Thị Thu khi chi đưa ra mức giá cao nhất: 128 triệu đồng.

Toàn bộ số tiền gần 240 triệu này sẽ được HKT và quỹ Từ thiện Trái Tim nhân ái hỗ trợ hoàn toàn cho người dân các tỉnh miền Trung chịu thiệt hại nặng nề do lũ lụt và cơn bão số 9 gây ra.

NTK Tuấn Hải cho biết anh rất vui khi những sản phẩm tâm đắc của mình được đấu giá thành công. Càng hạnh phúc hơn nữa khi bản thân anh cũng góp phần cùng nhiều mạnh thường quân dang rộng vòng tay, sẵn sàng giúp đỡ đồng bào miền Trung để bà con có thể sớm ổn định lại đời sống.

Tuấn Hải được xem là một trong những nhà thiết kế hàng đầu tại TP.HCM hiện nay. Nhiều năm qua, Thương hiệu thời trang Tuấn Hải, nhất là sản phẩm áo dài dành cho cả nam và nữ đã trở nên khá quen thuộc trong làng thời trang Việt, nhất là tại thị trường sôi động như TP.HCM. Từ tâm huyết, niềm đam mê, khả năng sáng tạo vô tận, anh đã đưa thương hiệu của mình trở thành sự lựa chọn không thể thay thế, nhất là dành cho phái đẹp và những người nổi tiếng.

Được biết, toàn bộ trang phục do các đại sứ thể hiện đêm Tôn vinh trực tiếp từ nhà hát Hòa Bình cũng được NTK Tuấn Hải tài trợ.

Từ trái qua: Siêu mẫu Lại Thanh Hương, Hoa hậu Nhân ái Lê Thị Thu và NTK Tuấn Hải

Tài năng được thừa nhận và đánh giá của hàng ngàn khách hàng, NTK Tuấn Hải là đơn vị đã từng đồng hành và được lựa chọn cho hàng loạt cuộc thi sắc đẹp, show diễn thời trang trong và ngoài nước.

Gợi ý 4 hoạt động đơn giản giúp bạn xốc lại tinh thần tháng cuối năm

Sẵn sàng khép lại 2022 và chào đón 2023 với thật nhiều năng lượng tích cực, đừng bỏ qua...