Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024

Festival Thu Hà Nội 2023: ‘Có hẹn với mùa thu’

spot_img

Nên đọc

Nằm trong chuỗi chương trình “Thu Hà Nội – Đến để yêu”, “Có Hẹn Với Mùa Thu” là show thời trang để lại nhiều dư vị đẹp với phần dẫn dắt của MC, nhà đào tạo Đặng Quốc Anh.

“Festival Thu Hà Nội năm 2023” và “Không mobilslot777 gian giới thiệu ẩm thực Hà Nội” diễn ra tại Phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm và Cung Thiếu nhi Hà Nội từ ngày 29/9 đến 1/10. Đây là lần đầu tiên Hà Nội tổ chức Festival thu Hà Nội với chủ đề “Thu Hà Nội – Đến để yêu”.

Festival bao gồm các không gian: “Hương sắc mùa thu”, “Hương vị mùa thu”, “Quà tặng mùa thu”, “Vườn ánh sáng”; với các gian trưng bày, gian hàng, tiểu cảnh, giới thiệu các điểm đến du lịch mobilslot777 như cầu Long Biên, phố cổ Hà Nội, chùa Một Cột, làng hoa Mê Linh, làng cổ Đường Lâm. Các gian hàng mô phỏng nhà Phố Phái ở phố Lê Thạch, góc phố ẩm thực Tạ Hiện…

Nằm trong festival lần này, Show terbang77 trình diễn trang phục áo dài “Có Hẹn Với Mùa Thu” là những thiết kế đặc sắc nhất trong các Bộ sưu tập mới nhất của các Nhà thiết kế danh tiếng như  BST “Việt Nam Cổ Phục” và “12 Mùa Hoa” của Thương hiệu Hanhsilk; BST “Hừng Đông” của NTK Đào Khánh Vy; BST “Sống trong nhung lụa” của NTK Phạm Minh Châu.

Với vai trò Host- dẫn dắt cho chương trình và cũng là thành viên ban tổ chức, MC, nhà đào tạo Đặng Quốc Anh – CEO Quoc Anh Academy đã góp phần làm nên thành công của show diễn và giới thiệu được những nét độc đáo từ các bộ sưu tập lần này.   

 

Sự kiện do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội (HPA) chủ trì triển khai tổ chức, nhằm thực hiện Chương trình 04/Ctr-UBND ngày 09/02/2023 của UBND thành phố Hà Nội về Chương trình xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch thành phố Hà Nội năm 2023; Kế hoạch số 203/KH-UBND ngày 8/8/2023 của UBND thành phố Hà Nội về việc tổ chức Festival Thu Hà Nội năm 2023, Kế hoạch số 209/KH-UBND ngày 10/8/2023 về việc tổ chức Không gian giới thiệu ẩm thực Hà Nội năm 2023.

Nữ doanh nhân Phạm Lệ Thủy: ‘Phụ nữ xứng đáng hạnh phúc trong gia đình và thành công ngoài xã hội’

Từng đoạt giải Người mẫu ảnh trong một cuộc thi mới đây nên đó sẽ là lợi thế không...