Thứ Tư, Tháng Năm 29, 2024

Dùng 1 đồng để săn voucher mua sắm siêu tiết kiệm trước thềm đón Tết

spot_img

Nên đọc

Mua sắm “siêu hời” bằng voucher Scan & Pay của Shopee với giá chỉ từ 1 đồng, mới nghe qua thì có vẻ “không tưởng” nhưng thực tế lại rất hợp lý, giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể nếu sử dụng thường xuyên đấy!

Để có được voucher “thần thánh” 1 đồng, đầu tiên bạn vào ứng dụng Shopee, chọn “ShopeePay Gần Bạn – Chỉ từ 1 Đồng”. Đây là nơi bán các voucher với giá chỉ từ 1 đồng. Sau đó, chọn cửa hàng hoặc thương hiệu yêu thích, nơi muốn mua sắm, chọn voucher thích hợp và nhấn chọn mua. Với những thao tác nhanh chóng như vậy, bạn đã mua thành công voucher với giá không tưởng chỉ từ 1 đồng mà thôi.

Sau khi có voucher, bạn có thể mua sắm tại các cửa hàng thuộc nhiều thương hiệu đã chọn mua, thanh toán bằng hình thức quét QR trên ứng dụng Shopee. Một số thương hiệu nổi bật như KOI Thé, Lotteria, KFC, Phúc Long, Highland, GS25, 7-Eleven, Guardian, Family Mart, Canifa, CGV… được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và ưu tiên sử dụng phương thức thanh toán vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm này.

Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ được hoàn xu tương ứng với mức ưu đãi của voucher Scan & Pay, từ 15.000 xu đến 50.000 xu dùng để mua sắm cho những lần tiếp theo. Nếu chỉ nhìn sơ qua, bạn có thể nghĩ rằng mức giảm này không quá nhiều. Tuy nhiên, khi thường xuyên sử dụng những voucher này, mức hoàn tiền được cộng dồn lại, sẽ gây bất ngờ lớn. Bên cạnh việc mua voucher Scan & Pay với giá chỉ từ 1 đồng, hằng ngày người dùng còn có thể sử dụng quét QR thanh toán tại các cửa hàng thuộc hệ thống đối tác của ShopeePay để được ưu đãi hoàn xu từ 5% đến 30%.

Hiện nay, việc quét mã QR qua Scan & Pay bằng ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee là hình thức thanh toán rất phổ biến. Shopee đã mạnh tay liên kết với nhiều đối tác trên toàn quốc để mang đến trải nghiệm đa dạng và xuyên suốt cho khách hàng từ trung tâm mua sắm, thương hiệu thời trang, làm đẹp, thể thao, cửa hàng tiện lợi, ăn uống, nhà thuốc. Phương thức thanh toán này đã và đang trở thành xu hướng khi thanh toán không tiền mặt lên ngôi, mang đến trải nghiệm mua sắm, thanh toán nhanh chóng và tiết kiệm.

Để không bỏ lỡ những chương trình hấp dẫn và cơ hội săn được nhiều voucher “xịn sò” bạn có thể truy cập tại đây https://shopee.vn/m/ShopeeScanandPay.

 

Nữ doanh nhân Phạm Lệ Thủy: ‘Phụ nữ xứng đáng hạnh phúc trong gia đình và thành công ngoài xã hội’

Từng đoạt giải Người mẫu ảnh trong một cuộc thi mới đây nên đó sẽ là lợi thế không...