Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024

Doanh nhân Nguyễn Thị Lan Ngọc: “Vai trò nữ quyền sẽ được tôn cao tại Ms Universe Bussiness 2020”

spot_img

Nên đọc

Chính thức hoàn thiện hồ sơ và được lựa chọn để tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2020, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Lan Ngọc cho biết cô đã sẵn sàng chờ ngày hội ngộ để khẳng định vị thế và giao lưu cùng nhiều phụ nữ đương đại tài năng và xinh đẹp.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness mùa thứ 4 năm 2020 không chỉ là sự kiện dành cho nữ doanh nhân người Việt trên thế giới, đó còn là nơi hội tụ tinh hoa giải trí, cơ hội tôn cao thương hiệu, tạo hiệu ứng truyền thông bằng nhiều kịch bản hấp dẫn. Cùng với nhiều thí sinh khác, Lan Ngọc sẽ là một trong những bông hoa xinh đẹp nhất, cả về ngoại hình, tính cách và đóng góp thiết thực cho xã hội, cộng đồng.

Đến từ Hà Nam, Việt Nam, Nguyễn Thị Lan Ngọc cho rằng cô tham gia để có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng nhiều người nổi tiếng và cộng đồng doanh nhân. Dù kết quả thế nào, cô gái rất xinh đẹp này luôn dành sự tôn trọng, ngưỡng mộ với các nữ đồng nghiệp khác. Hơn hết, thể hiện chính bản thân mình trong thời đại hội nhập và giao thoa này.

May mắn sở hữu ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng chuẩn, nụ cười tân thiện, được bạn bè, đồng nghiệp, gia đình động viên nên cô tham dự cuộc thi để trải nghiệm, nhất là thêm tự tin và nâng cao các mối quan hệ cho nghề làm đẹp của mình.

Nguyễn Thị Lan Ngọc hiện đang là GĐ  Spa Lan Ngọc lại Tp.Nam Định. Hơn 5 năm thành lập và phát triển, Spa Lan Ngọc trở thành điểm đến hấp dẫn cho những dịch vụ đẳng cấp về tiểu phẫu, tiêm filler, chăm sóc da, làm đẹp toàn thân… Bằng kinh nghiệm và tài năng của mình, Lan Ngọc dần tạo được thương hiệu uy tín, đi đầu trong lĩnh vực mà mình hoạt động.

 

Sau khi được công bố trở thành thí sinh chính thức của cuộc thi, Lan Ngọc chia sẻ rằng các nữ doanh nhân, họ không chỉ là ngôi sao trên thương trường mà hoàn toàn có thể tỏa sáng trên sân khấu để khẳng định giá trị bản thân và vai trò nữ quyền.

   

 

Được biết, buổi họp báo ra mắt cuộc thi sẽ diễn ra thời gian tới tại TP.HCM. Vòng chung kết và đêm trao giải diễn ra tại thủ đô Nây-pi-tô, Cộng hòa Liên bang Myanmar vào cuối tháng 7/2020.

Samsung Knox tiếp tục đạt chứng nhận CC về tiêu chuẩn bảo mật cao trên sản phẩm TV 10 năm liên tiếp

Chứng nhận thể hiện cam kết của Samsung Knox về việc đạt hiệu quả bảo mật cao và toàn...